Coinbase: Mùa đông tiền điện tử có thể kéo dài đến cuối năm 2023

Rate this post

Theo báo cáo triển vọng hàng tháng của sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase vào ngày 15 tháng 11, sự sụp đổ của FTX có thể kéo dài mùa đông tiền điện tử cho đến cuối năm 2023.

“Sự hỗn loạn thị trường gần đây và sự vắng mặt của các tổ chức lớn đã khiến loại tài sản này dễ bị tổn thương, có khả năng kéo dài mùa đông tiền điện tử khắc nghiệt.” các nhà phân tích David Duong và Brian Cubellis đã viết trong báo cáo.

Coinbase cho biết thanh khoản kém có thể kéo dài cho đến khi “ít nhất” là cuối năm 2022 và còn phụ thuộc nhiều vào quyết định lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ.

Fed Hoa Kỳ đã tăng lãi suất từ ​​tháng 3 để kiềm chế lạm phát, họ đã tăng lãi suất từ ​​gần n0 lên mức cao nhất trong 15 năm là 3,75% -4%. Fed nhiều khả năng sẽ tiếp tục tăng lãi suất cho đến khi đạt mục tiêu lạm phát 2%.

Chỉ số giá tiêu dùng Mỹ, tăng 7,7% trong tháng 10 so với một năm trước đó, thấp hơn 7,9% so với dự kiến ​​và giảm so với 8,2% trong tháng 9cho thấy lạm phát đang chậm lại.

Coinbase cho biết sự thống trị của Stablecoin đã tăng lên “rất cao” 18% tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử, giảm xuống còn 800 tỷ đô la vào ngày 12 tháng 11 từ 1 nghìn tỷ đô la vào cuối tháng 10.

Báo cáo cũng lưu ý rằng ngành công nghiệp có thể sẽ thấy “Hiệu ứng domini” sau sự cố FTX, khi có thêm thông tin về mà các doanh nghiệp tiền điện tử đã tiếp xúc với FTX hoặc Alameda.


Xem thêm:

Coinbase: Mùa đông tiền điện tử có thể kéo dài đến cuối năm 2023

4,9 trên 51 đánh giá

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *