Coinbase sa thải 60 người do mùa đông tiền điện tử ngày càng gay gắt (Báo cáo)

Rate this post

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ – Coinbase – được báo cáo đã giảm đội ngũ của mình xuống 60 người sau câu chuyện FTX và sự lao dốc liên tiếp của thị trường.

Giám đốc Tài chính Alesia Haas cho biết công ty có thể sẽ sa thải nhiều người hơn nếu tình hình hỗn loạn trở nên sâu sắc hơn trong tương lai.

  • Theo báo cáo gần đây, một trong những nền tảng tiền điện tử lớn nhất – Coinbase – đã sa thải 60 nhân viên của mình do cuộc khủng hoảng hiện tại trong lĩnh vực tài sản kỹ thuật số.
  • Giám đốc tài chính Alesia Haas mô tả các sửa đổi là hành động “phẫu thuật” nhằm giảm chi phí trong thời gian khó khăn.

“Nếu chúng tôi thấy rằng doanh thu sẽ tiếp tục sụt giảm và nếu chúng tôi tin rằng điều này sẽ ảnh hưởng đến những kịch bản mà chúng tôi đã lên kế hoạch, chúng tôi sẽ phải thực hiện hành động tiết kiệm chi phí hơn nữa,” cô nói thêm.

  • Coinbase đã đưa ra quyết định sa thải vào tháng 6 khi giảm tổng số lao động của mình xuống 18%. Giám đốc điều hành Brian Armstrong cho rằng nền kinh tế dường như đang đi vào suy thoái sau hơn một thập kỷ bùng nổ tài chính, đó là lý do tại sao công ty phải tổ chức lại chi phí của mình.
  • Một số sàn giao dịch khác đã thực hiện các biện pháp như vậy trong vài tháng qua, bao gồm CryptoCom, Gemini, Bybit, Huobi, v.v.
  • Mùa đông tiền điện tử, ngự trị trong phần lớn hơn của năm 2022, dường như đã nới lỏng sự kìm kẹp vào tuần trước khi bitcoin được giao dịch ở mức khoảng 21.500 đô la, trong khi vốn hóa thị trường là trên 1 tỷ đô la.
  • Tuy nhiên, sự sụp đổ của FTX trong tuần này đã làm biến mất hy vọng rằng sự bắt đầu của một đợt tăng giá mới đã gần kề. Vốn hóa thị trường tiền điện tử đã giảm xuống dưới 850 tỷ đô la tại một số thời điểm, với bitcoin giảm xuống mức thấp nhất trong hai năm là khoảng 15.500 đô la.
ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT (Được tài trợ)

Binance miễn phí $ 100 (Độc quyền): Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhận $ 100 miễn phí và giảm 10% phí trên Binance Futures tháng đầu tiên (điều kiện).

Ưu đãi Đặc biệt của PrimeXBT: Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhập mã POTATO50 để nhận lên đến $ 7.000 khi nạp tiền.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.