Colin Farrell chia sẻ thêm chi tiết về sê-ri ngoại truyện THE BATMAN Penguin của anh ấy – GeekTyrant

Rate this post

Colin Farrell đã cung cấp một số thông tin bổ sung về sắp tới Người Dơi nhánh phụ chim cánh cụt Dòng HBO Max. Farrell sẽ tiếp tục vai trò của mình và loạt phim sẽ cho thấy The Penguin tiến hóa như thế nào khi anh ta vươn lên trong thế giới ngầm tội phạm của Thành phố Gotham.

Gần đây khi nói về loạt phim trong một cuộc phỏng vấn với Variety’s Awards Circuit, Farrell đã chia sẻ số tập của loạt phim và hé lộ kế hoạch Matt Reeves đang hình dung:

“Tôi nghĩ HBO sẽ có tám phần xoay quanh việc Oz lên nắm quyền, lấp đầy khoảng trống quyền lực được tạo ra khi Falcone bị giết. Matt [Reeves]Ban đầu, ý tưởng của ông là để chương trình Penguin bắt đầu khoảng một tuần sau khi kết thúc bộ phim Batman. Và sau đó, nếu nó thành công, nếu quỹ đạo đủ thú vị và nếu khán giả ủng hộ và chúng tôi làm đúng công việc của mình, hãy có phần phim thứ hai – Penguin xuất hiện trong phần phim thứ hai và chọn nơi mà chương trình HBO sẽ kết thúc.”

Nam diễn viên tiếp tục nói thêm rằng anh ấy vẫn chưa biết liệu mình có tham gia hay không. Người Dơi – Phần II, mặc dù. Tôi khá chắc chắn rằng anh ấy sẽ tham gia phần tiếp theo vì Reeves trước đây đã nói rằng các sự kiện trong Chim cánh cụt sẽ trực tiếp thiết lập Người Dơi – Phần II.

“Có rất nhiều thứ mà chúng tôi muốn làm, giống như cách chúng tôi đang làm với [the] Penguin và cách điều đó trở lại với cách điều đó sẽ dẫn đến phần tiếp theo, và phần tiếp theo đó sẽ ra sao.”

Trong một cuộc phỏng vấn trước đây với Farrell, anh ấy chia sẻ rằng anh ấy đã đọc kịch bản đầu tiên và tiết lộ những gì chúng ta có thể mong đợi từ cảnh mở đầu của bộ phim, chia sẻ:

“Gotham vẫn còn ở dưới nước. Tôi đọc kịch bản đầu tiên cho tập đầu tiên, và nó mở ra với cảnh chân tôi bị nước bắn tung tóe trong văn phòng của Falcone. Thậm chí chỉ riêng điều đó, tôi đã đọc nó, tôi giống như, ‘Ồ, trời ạ.’”

Chương trình Penguin đã được mô tả là một “mặt sẹo-like” sẽ chứng kiến ​​sự trỗi dậy của kẻ ác trong thế giới tội phạm ngầm của thành phố Gotham.

Lauren LeFranc sẽ đóng vai trò là nhà văn và người dẫn chương trình của bộ truyện, và trước đây anh ấy đã nói, “Tôi từ lâu đã là một người hâm mộ thế giới của Người Dơi, và bộ phim của Matt là một bước đi mạnh mẽ và táo bạo vào quy chuẩn. Tôi rất phấn khích và khiêm tốn để tiếp tục kể những câu chuyện trong thế giới đầy bụi bẩn của Thành phố Gotham – và còn lý do nào tốt hơn để thể hiện nhân vật phản diện nội tâm của tôi hơn là kể câu chuyện về Oswald Cobblepot? Tôi rất vui khi được làm việc với Colin, Matt, Dylan, 6th & Idaho, Warners và HBO Max khi chúng tôi làm việc để đưa câu chuyện này lên màn ảnh.”

Người Dơi – Phần II đến vào ngày 3 tháng 10 năm 2025, trong khi sê-ri Penguin chưa có ngày phát hành.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *