Colin Farrell tiết lộ sê-ri ‘The Penguin’ sẽ kéo dài bao lâu

Rate this post

Farrell sẽ tiếp tục vai diễn của anh ấy trong ‘The Batman’ của Matt Reeves.


Colin Ferrell đã xác nhận của mình chim cánh cụt sê-ri spinoff sẽ có 8 tập trong mùa đầu tiên. Trong một cuộc phỏng vấn trên podcast của Variety’s Award Circuit thảo luận về Banshees của Inrishinnam diễn viên được đề cử giải Oscar đã đưa ra một số chi tiết mới về Matt Reeves’ loạt spinoff đến năm ngoái Người Dơi.


Nói về loạt phim ăn theo sắp tới, nam diễn viên cho biết:

“Sẽ có tám phần xoay quanh việc Oz lên nắm quyền, lấp đầy khoảng trống quyền lực được tạo ra khi Falcone bị giết. Ý tưởng của Matt là để chương trình Penguin bắt đầu khoảng một tuần sau khi kết thúc bộ phim Batman. Và nếu nó hoạt động, nếu quỹ đạo thú vị và khán giả ủng hộ nó, và chúng tôi làm đúng công việc của mình, tính năng Penguin thứ hai sẽ bắt đầu khi chương trình HBO kết thúc.”

Xác nhận lặp lại những gì Farrell nói với Collider’s Steve Weintraub vào tháng 10 khi anh ấy giới thiệu tập đầu tiên của bộ phim. “Tôi đã đọc tập đầu tiên, nó rất hấp dẫn và khác thường như nhân vật trên trang và những gì Matt Reeves đã hình dung ra khi anh ấy nghĩ về sự lặp lại này của xứ Oz. Vì vậy, vâng, nó sẽ là , Tôi nghĩ sáu hoặc tám giờ. Khi nói chuyện với Matt Reeves vào tháng 1, đạo diễn cũng xác nhận loạt phim sẽ liên kết trực tiếp với phần tiếp theo của Người Dơi: “Thực sự có rất nhiều thứ chúng tôi muốn làm, theo cách mà chúng tôi đang làm với [the] Penguin và cách điều đó trở lại với cách điều đó sẽ dẫn đến phần tiếp theo, và phần tiếp theo đó sẽ ra sao.” “

VIDEO COLLIDER TRONG NGÀY
Chim cánh cụt ngồi xuống và nhìn vào thứ gì đó ngoài camera trong Người Dơi.

Liên quan: Người Dơi tiếp theo sẽ không phải là Robert Pattinson (Nhưng anh ấy vẫn bám lấy)

Farrell sẽ trở lại với vai trùm tội phạm Oswald Cobblepot cho loạt phim HBO Max, trong khi Cristin Milioti (suối cọ) sẽ vào vai Sophia Falcone, con gái của của John Turturro Carmine Falcone. Vẫn chưa được xác nhận liệu Turturro có xuất hiện trong sê-ri hay không (có thể thông qua hồi tưởng), cùng với của Zoe Kravitz Selena Kyle xem xét việc tiết lộ Falcone là cha của cô ấy trong Người Dơi khiến Sophia trở thành em gái cùng cha khác mẹ của cô ấy.

Việc xác nhận số tập của phần diễn ra vài ngày sau khi DC công bố ngày phát hành cho Matt Reeves ‘ Người Dơi Phần IIdự kiến ​​ra rạp vào ngày 3 tháng 10 năm 2025. Cùng với đồng giám đốc điều hành của DC Studios của James Gunn phương tiện cho chương ‘Thần và Quái vật’ sắp tới của DCU. Trong đó bao gồm một phim Người Dơi dũng cảm và Người Dơi Bold bên ngoài các phim của Reeves tập trung vào cảnh Bruce Wayne gặp con trai Damien Wayne, và Superman: Legacy do Gunn viết kịch bản dự kiến ​​ra mắt vào ngày 11 tháng 7 năm 2025.

Trong khi không có ngày phát hành chính thức cho Chim cánh cụtdự kiến ​​​​sẽ xuất hiện trên HBO Max vào khoảng năm 2024. Matt Reeves được thiết lập để điều hành sản xuất và Mare của Eastown Craig Zobel sẽ chỉ đạo loạt phim. Vượt ra Chim cánh cụtNgười Dơi Phần IIReeves cũng đang phát triển một sê-ri Arkham.

Hãy xem cuộc phỏng vấn đầy đủ của Farrell với Collider bên dưới.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *