Con đường dài (er) đến Devcon

Rate this post

Bạn bè,

Trong khoảng thời gian kể từ lần công bố Devcon cuối cùng, trạng thái của hệ sinh thái Ethereum đã được điện hóa. Chúng tôi đã nhận ra các cột mốc quan trọng trên lộ trình Eth2, cũng như vô số bước đột phá và tiến bộ lớn của các nhóm trên toàn hệ sinh thái. Chúng tôi vô cùng vui mừng được chúc mừng những thành tựu này với tất cả các bạn tại Devcon ở Bogota sắp tới.

Điều đó nói rằng, chúng ta cần nói về thời gian, bởi vì chúng ta đã đưa ra quyết định khó khăn là trì hoãn việc tái hợp lâu hơn một chút thay vì đẩy nhanh mục tiêu tháng 8 của chúng ta (☔️✔). Mặc dù không có gì được đảm bảo vì đại dịch đang diễn ra, chúng tôi hy vọng rằng có thể sớm có thông báo ngày mới với sự sẵn có của vắc-xin COVID-19 đang ngày càng gia tăng và các xu hướng cập nhật liên quan đến đại dịch đang được cải thiện. Tuy nhiên, chúng tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi thực hiện điều này một cách có trách nhiệm và càng nhiều người càng tốt có thể thực hiện chuyến đi từ khắp nơi trên thế giới, điều này dường như khó xảy ra vào đầu tháng 8. Trong những tuần và tháng gần đây, chúng tôi tiếp tục theo dõi và lắng nghe những mối quan tâm của cộng đồng cũng như tâm lý chung vào khoảng tháng 8, và rõ ràng đó là cách tốt nhất để đảm bảo rằng chúng tôi có thể cung cấp cho tất cả mọi người là chỉ với một chút thời gian nữa.

Trong khi đó, có rất nhiều điều đang diễn ra! Con đường đến Devcon sẽ được mở rộng với nhiều sự kiện, ảo và trực tiếp – bao gồm cả EthCC, hiện được lên kế hoạch diễn ra vào tháng 7 năm 2021 (được tổ chức tại Paris bởi những người bạn của chúng tôi tại Ethereum France). Chúng tôi rất vui được hỗ trợ nỗ lực của tất cả các nhóm tuyệt vời và sáng tạo đang làm việc để giữ cho hệ sinh thái của chúng tôi phát triển mạnh mẽ. Và mặc dù chúng tôi đã gắn bó và kết nối từ xa trong năm qua, nhưng chúng tôi hy vọng sẽ đến với nhau một lần nữa khi tình hình được cải thiện.

Ngay sau khi chúng tôi có thể đưa ra các thông báo liên quan đến ngày, bạn sẽ tìm thấy ngay bên cạnh thông tin về đặt vé, ứng dụng loa và tất cả các chi tiết khác mà chúng tôi biết rằng bạn đang muốn tìm hiểu. Cho đến lúc đó, chúng tôi sẽ tiếp tục tích cực xem xét Đề xuất cải tiến Devconvì vậy nếu bạn có một ý tưởng mà bạn nghĩ sẽ làm cho Devcon tốt hơn, hãy gửi nó theo cách của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc để cùng nhau tổ chức một sự kiện tuyệt vời, sự kiện sẽ diễn ra ở đây trước khi chúng tôi biết về nó.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *