Con đường gian nan đến đỉnh BNB

Rate this post


Tính đến ngày 23 tháng 10, vốn hóa thị trường của BNB đứng thứ 5 theo CoinMarketCap. Bất chấp sự tăng trưởng chậm chạp trong vài tháng qua, mọi thứ có thể chuyển sang tích cực cho BNB nhờ vào những cải tiến lớn đang được thực hiện trên thị trường dApp (ứng dụng phi tập trung).

Nguồn: BSCNews

Theo dữ liệu do DappRadar cung cấp, có thể thấy rằng các dApp hàng đầu trên BNB Chain hoạt động cực kỳ tốt. Các nền tảng như PancakeSwap, Gameta và Hooked đã ghi nhận hiệu suất đáng kể trong 7 ngày qua.

Hooked Protocol phát triển nhanh chóng với số lượng người dùng tích cực tăng “khổng lồ” 995%. Trong khi đó, chỉ số này trên PancakeSwap và Gameta lần lượt tăng 5,92% và 18,42%.

Sự gia tăng số lượng người dùng hoạt động trong dApps có thể tác động tích cực đến số lượng người dùng ngày càng tăng trên Mạng BNB. Tuy nhiên, không chỉ các dApp đang tận dụng lợi thế của mạng lưới, mà các nhà phân phối cũng đang thu về một số lợi nhuận.

Có thể thấy từ hình ảnh bên dưới, doanh thu của các nhà phân tích trên Mạng BNB trong 7 ngày qua đã tăng 7,07%. Nếu doanh thu từ việc đặt cược BNB tiếp tục tăng, nhiều người dùng sẽ được khuyến khích đặt cược vào đồng tiền của họ.

bnb

Nguồn: Phần thưởng đặt cọc

Tuy nhiên, bất chấp những phát triển tích cực này, khối lượng và vận tốc của BNB liên tục trượt về phía nam.

Đường lên đỉnh gian nan

Theo biểu đồ bên dưới, khối lượng BNB đã giảm 840 triệu xuống 514 triệu trong khoảng thời gian 7 ngày. Hơn nữa, vận tốc giảm trong cùng một khoảng thời gian. Điều này cho thấy số lần trung bình BNB thay đổi ví hàng ngày là ít hơn.

Tỷ lệ Giá trị thị trường trên Giá trị hợp lý (MVRV) dương trước đây cũng đang giảm. Do đó, có thể các nhà đầu tư tiềm năng sẽ xem đây là một chỉ báo giảm giá.

bnb

Nguồn: Santiment

Một yếu tố khác mà các nhà đầu tư phải xem xét trước khi đưa ra quyết định là số phí BNB được tạo ra đang giảm dần. Theo Token Terminal, phí do BNB tạo ra thấp hơn 8,2% trong 30 ngày qua.

Tuy nhiên, bất chấp các chỉ báo tiêu cực, hành động giá của BNB phần lớn là lạc quan. Tại thời điểm viết bài, BNB đang giao dịch ở mức $ 270,08 và tăng 0,08% trong 24 giờ qua. Ngược lại, khối lượng giảm 30% trong cùng thời kỳ.

Mọi người cũng có thể xem lại mã thông báo BAB mới ra mắt trong tiếng riu ríu của BNB Chain để có cái nhìn sâu sắc về các hoạt động của nhóm BNB và kế hoạch tương lai của họ là gì.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Nhà nhà

Theo AMBCrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *