Cơn sốt “không phải chìa khóa của bạn, không phải tiền của bạn” đang thúc đẩy mã thông báo này tăng hơn 125%

Rate this post


Mã thông báo gốc của nhà cung cấp ví không ký quỹ SafePal (SFP) đã tăng vọt 125,96% trong tuần qua. Tại thời điểm viết bài, SFP đang giao dịch ở mức 0,7 đô la.

Theo dữ liệu của Coingecko, vốn hóa thị trường của mã thông báo đã tăng hơn gấp đôi từ khoảng 35,6 triệu đô la lên 81 triệu đô la trong tuần qua.

Biểu đồ SFP. Nguồn: TradingView

Được thành lập vào năm 2018 và được hỗ trợ bởi Binance, SafePal cung cấp ví phần cứng và phần mềm không giam giữ, cùng với các dịch vụ liên quan khác. Mã thông báo tiện ích SFP của nền tảng cho phép người dùng nhận tiền thưởng trong chương trình kiếm tiền và cho vay của SafePal, giảm giá cho các sản phẩm SafePal và bỏ phiếu cho các đề xuất quản trị.

Cơn sốt “không phải chìa khóa của bạn, không phải tiền của bạn” đang thúc đẩy tăng trưởng

Sự sụp đổ của sàn giao dịch tiền điện tử FTX đã cho thấy tầm quan trọng của việc tự giam giữ. Điều này đã dẫn đến một cuộc di cư kỷ lục của tiền điện tử khỏi các sàn giao dịch tập trung với tốc độ 106 Bitcoin mỗi tháng, dữ liệu của Glassnode cho thấy. Dữ liệu của Coinglass cho thấy khoảng 50.000 BTC, trị giá khoảng 838 triệu USD theo giá hiện tại, đã rời khỏi các sàn giao dịch tập trung trong tuần qua.

SafePal là một trong những người hưởng lợi từ cuộc di cư tiền điện tử này khi các nhà đầu tư đang ngày càng tìm cách giành quyền kiểm soát tài sản của chính họ. Tuy nhiên, nó không phải là mã thông báo không ký quỹ duy nhất đã tăng giá.

Mã thông báo tiện ích Trust Wallet TWT thuộc sở hữu của Binance cũng đã chứng kiến ​​​​sự tăng trưởng đáng kể trong tuần qua. Giá đã đăng ký tốc độ tăng trưởng 92,39% trong tuần qua để giao dịch ở mức khoảng 2,26 đô la tại thời điểm viết bài.

Biểu đồ TWT. Nguồn: TradingView

Cần lưu ý rằng tốc độ tăng giá của Trust Wallet đã được đẩy nhanh khi Giám đốc điều hành Binance Changepeng Zhao xác nhận điều đó trên Twitter vào ngày 11 tháng 11.

Mặc dù cả hai ví không ký quỹ đều được liên kết với Binance, nhưng bản thân sàn giao dịch này đang bất chấp xu hướng tiền điện tử rời khỏi sàn giao dịch. Trong 24 giờ qua, hơn 94.400 BTC, trị giá khoảng 1,5 tỷ USD theo giá hiện tại, đã chảy vào Binance.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng Binance không phải là sàn giao dịch tập trung duy nhất nhận được dòng BTC tích cực trong ngày qua. Tuy nhiên, nó đã ghi nhận dòng BTC vào lớn nhất trong khi Coinbase, Kraken, Bithumb và một số sàn giao dịch khác có dòng vào ít hơn.

Tham gia Telegram của Bitcoin Magazine: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi kênh Tiktok của Bitcoin Magazine tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

annie

Theo Ccryptoslate

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.