Con trai của T’Challa sẽ xuất hiện ở đâu tiếp theo trong MCU? 3 khả năng

Rate this post

Black Panther: Wakanda Forever đã giới thiệu một nhân vật trẻ mới cho MCU và có thể gợi ý về một tương lai tươi sáng cho con trai của T’Challa, Toussaint.

Con trai của T’Challa, Toussaint, được giới thiệu trong Black Panther: Wakanda mãi mãi, thiết lập một tương lai tươi sáng cho hoàng tử trẻ của MCU. Sau cái chết của Chadwick Boseman vào năm 2020, Black Panther: Wakanda mãi mãi đã trở thành một cuộc khám phá đầy cảm xúc về nỗi đau và di sản, tập trung vào người dân Wakanda khi họ bắt đầu cuộc chiến chống lại Namor và đội quân dưới nước của hắn. Wakanda mãi mãi đặt nền móng cho một số dự án thú vị trong tương lai trong MCU, đặc biệt là nhờ việc Shuri được thăng chức trở thành Black Panther mới, sự phát triển của Valentina nham hiểm và vị trí của cô ta trong CIA, và sự ra đời của Hoàng tử T’Challa, con trai bí mật của Black Panther trước đây của MCU.


Hoàng tử T’Challa ra mắt trong Black Panther: Wakanda Mãi MãiCảnh post-credit gây sốc cho khán giả khi tiết lộ rằng T’Challa và Nakia đã có một cậu con trai trước cuộc tấn công của Thanos vào Trái đất trong Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực, chọn nuôi dạy anh ta ở Haiti để tránh xa áp lực của ngai vàng Wakandan. Hoàng tử T’Challa, tên Haiti là Toussaint theo tên của một vị tướng Cách mạng Haiti, được miêu tả bởi Divine Love Konadu-Sun trong lần đầu diễn xuất, nhưng đây chắc chắn sẽ không phải là lần cuối cùng anh xuất hiện trong MCU. Phần giới thiệu của Toussaint thiết lập một số dự án trong tương lai cho Marvel Studios và bày tỏ sự kính trọng tuyệt vời đối với Chadwick Boseman, đồng thời tiếp tục di sản của anh ấy trong MCU.

Liên quan: Tại sao Nữ hoàng Ramonda bị giết trong Black Panther: Wakanda Forever

MÀN HÌNH VIDEO TRONG NGÀY

3 báo đen 3

shuri là con báo đen mới của mcu

Sau thành công vang dội của cả hai Con báo đenBlack Panther: Wakanda mãi mãiphần thứ ba gần như không thể tránh khỏi, với một số tin đồn thậm chí còn cho rằng kế hoạch đã bắt đầu từ báo đen 3. Đây có lẽ sẽ là nơi có nhiều khả năng nhất để Hoàng tử T’Challa xuất hiện trong MCU tiếp theo vì anh ấy có thể tiếp bước cha mình và có khả năng trở thành Vua tương lai của Wakanda và Black Panther. Wakanda mãi mãi đã thấy Shuri tạo ra một phiên bản tổng hợp của loại thảo mộc hình trái tim, trồng những chồi mới trong lòng đất, mở ra cơ hội cho nhiều Black Panther mới sau khi thời gian làm anh hùng của cô ấy kết thúc.

Black Panther: Wakanda mãi mãi chỉ mang đến cho khán giả một cái nhìn thoáng qua về Hoàng tử T’Challa, vì vậy một tiềm năng báo đen 3 có thể thấy một số sự phát triển thực sự cho nhân vật. Tầm nhìn ban đầu của Ryan Coogler cho Wakanda mãi mãi sẽ điều tra T’Challa của Boseman sau hậu quả của các sự kiện trong Avengers: Trò chơi kết thúcvà sự đau buồn của anh ấy khi mất thời gian với đứa con trai mới (một cốt truyện hiện đã được chuyển cho Scott Lang trong Ant-Man and the Wasp: Quantumania), Vì thế báo đen 3 có thể giải quyết các chủ đề tương tự dưới góc nhìn của Hoàng tử T’Challa. báo đen 3 thậm chí có thể thấy Hoàng tử T’Challa mặc bộ đồ Black Panther của riêng mình, hoàn toàn tôn vinh cha mình.

2 Avengers trẻ

kamala khan tăng sức mạnh khi ms ngạc nhiên trong mcu

Marvel Studios đã hé lộ về sự giao nhau trong tương lai của Young Avengers trong MCU kể từ khi giới thiệu Billy và Tommy Maximoff trong WandaTầm nhìn. Giai đoạn 4 ra mắt nhiều anh hùng trẻ tuổi hơn bao giờ hết, trừ việc xác nhận sự hình thành của đội siêu anh hùng trẻ nhất Marvel trong một MCU tiềm năng Avengers trẻ dự án. Nếu Hoàng tử T’Challa được thiết lập để đảm nhận biệt danh Black Panther trong MCU, thì điều này Avengers trẻ dự án sẽ là nơi hoàn hảo để anh ấy xuất hiện, vì anh ấy sẽ là một thành viên có giá trị của đội, và đây sẽ là cách tốt nhất để đưa anh hùng kế thừa thực sự của Black Panther ra khỏi nơi ẩn náu.

Nếu tham gia Young Avengers của MCU, Hoàng tử T’Challa rất có thể sẽ chiến đấu bên cạnh một số siêu anh hùng trẻ đáng chú ý đã được giới thiệu vào MCU trong những năm gần đây. Điều này bao gồm những thứ như Kate Bishop từ Mắt diều hâuKamala Khan từ Cô Marvelvà Cassie Lang từ Người kiến nhượng quyền thương mại, trong số nhiều người khác. Young Avengers có thể rất quan trọng trong trận chiến sắp tới chống lại Kang the Conqueror trong MCU, đặc biệt là khi một trong những biến thể của anh ta, Iron Lad, là nhân vật chủ chốt trong đội, vì vậy có khả năng họ sẽ thành lập trước đó. Avengers: Vương triều Kangvà Hoàng tử T’Challa sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho đội.

Liên quan: Black Panther: Wakanda Mãi mãi Chứng minh Cần phải Kết thúc Giai đoạn 4

1 Sê-ri Wakanda Disney+

Danai mua như okoye trong mcu

Marvel Studios tiết lộ vào tháng 2 năm 2021 rằng Ryan Coogler đã bắt đầu phát triển một loạt phim Disney+ tập trung vào quốc gia Wakanda đã được phát triển ở Con báo đen phim. Có suy đoán rằng bộ truyện này sẽ lấy hình thức là một câu chuyện gốc về Okoye, cựu tướng quân của Wakanda Dora Milaje, được miêu tả bởi Xác sống phèn chua Danai Gurira. Black Panther: Wakanda mãi mãi đã thấy Okoye thay thế vị trí của cô ấy với tư cách là một trong những Thiên thần lúc nửa đêm của MCU, sau khi trước đó đã làm việc với Avengers trong Blip in kéo dài 5 năm Avengers: Trò chơi kết thúcvì vậy cô ấy đã có nhiều phát triển hơn hầu hết.

Một loạt phim Disney + tập trung vào Wakanda và Okoye có thể là nơi hoàn hảo để Hoàng tử T’Challa xuất hiện trong MCU tiếp theo của anh ấy, đặc biệt là vì thật tuyệt khi thấy Okoye che chở cho Hoàng tử trẻ T’Challa và xây dựng tình bạn với anh ấy giống như cô đã có với cha mình. Loạt phim này có lẽ là cơ hội hoàn hảo để cho thấy sự trưởng thành của Hoàng tử T’Challa trở thành một anh hùng, với Okoye có thể đảm nhận vai trò cố vấn cho anh hùng trẻ tuổi. Bằng cách này, cốt truyện dữ dội của Okoye trong Black Panther: Wakanda mãi mãi sẽ nhận được một phần thưởng rất thỏa mãn và loạt phim Wakanda sẽ tăng thêm sức nặng.

Xem thêm: Black Panther: Wakanda mãi mãi mang đến cho T’Challa một di sản phức tạp

Ngày phát hành chính

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *