Công bố các Đề xuất Cải tiến Devcon (DIP)

Rate this post

Hôm nay, chúng tôi (nhóm tổ chức Devcon) rất vui mừng công khai một cách mới để tham gia vào sự kiện năm tới và một cách sẽ khiến Devcon trở thành một trải nghiệm đại diện tốt hơn cho Ethereum nói chung.

Đề xuất cải tiến Devcon (DIP) là một công cụ mới để thu hút đầu vào cộng tác của cộng đồng từ khắp hệ sinh thái. Chúng nhằm mục đích cải thiện trải nghiệm Devcon bằng cách chính thức hóa một quy trình để ý tưởng của bạn được lắng nghe và tích hợp vào sự kiện.

Tại sao bây giờ?

Trong các bài viết trước, chúng tôi đã đề cập đến việc làm nhiều hơn nữa để đại diện cho toàn bộ hệ sinh thái Ethereum tại Devcon. Tuy nhiên, làm như vậy ở bất kỳ sự kiện nào ngày càng trở nên khó khăn hơn trong những năm qua. Theo nhiều cách, đây là một vấn đề đáng hoan nghênh vì thách thức này là nhờ vào sự phát triển cả về quy mô và sự đa dạng giữa những người xây dựng, người trình bày, người tham dự, tổ chức và tất cả những người khác tham gia.

Mặc dù đã có lúc tất cả mọi người tham gia có thể dễ dàng phù hợp với một lớp học, nhưng từ lâu chúng ta đã vượt qua thời điểm mà nhu cầu vượt quá cung theo nhiều cách (ví dụ: số lượng vé, thời điểm trò chuyện hoặc ứng dụng dogfooded).

Vì vậy, trong khi chúng tôi đã thực hiện những bước đầu tiên để giải quyết các lĩnh vực khó khăn cụ thể trong quá khứ trong bài đăng ra mắt của chúng tôi vào đầu năm naychúng tôi cũng đã cố gắng chủ động khi nghĩ cách tính đến những thứ mà không một nhóm nào có thể nghĩ là sẽ tự đưa vào. Và điều đó đã dẫn chúng tôi đến đây.

DIPs hoạt động như thế nào?

Hãy cùng tìm hiểu. Cách tốt nhất để bắt đầu với DIP là truy cập repo github DIP và bởi tham gia cuộc trò chuyện với cái mới Diễn đàn Devcon.

Bước đầu tiên, chúng tôi khuyên bạn nên đăng ý tưởng của mình trong Diễn đàn Devcon để nhận phản hồi từ một cộng đồng rộng lớn hơn. Khi mọi thứ cảm thấy rõ ràng hơn một chút, bạn có thể gửi một đề xuất chính thức. Từ thời điểm gửi, bạn sẽ có thể nhận được phản hồi từ nhóm của chúng tôi và những người khác để giúp tinh chỉnh các ý tưởng, thảo luận về cách chúng có thể phù hợp với chương trình và hơn thế nữa.

Quá trình này được lấy cảm hứng từ các quá trình PEP, BIP và EIP, và trong khi thử nghiệm mới này tập trung hơn một chút (trong đó việc phê duyệt các đề xuất cuối cùng thuộc về nhóm Devcon), chúng tôi rất vui khi có một cách mới để phân nhánh và hy vọng sẽ tìm thấy sự đồng thuận về một loạt các ý tưởng mới được đề xuất. Mục tiêu của DIP là để mọi người cảm thấy được lắng nghe, thảo luận cởi mở hơn và (quan trọng nhất) để cải thiện sự kiện bằng cách lắng nghe và học hỏi từ những người đổi mới xung quanh chúng ta.

DIP có thể trông như thế nào?

Nếu quá trình này nghe có vẻ khá trừu tượng đối với bạn cho đến nay và bạn đang tự hỏi các DIP có thể thực sự trông như thế nào, thì bạn thật may mắn! Các DIP chỉ mới được công bố ngày hôm nay, nhưng nhóm Devcon đã làm việc với một số nhóm để chạy thử các đề xuất đầu tiên trong những tuần gần đây.

Một số đề xuất đầu tiên của chúng tôi bao gồm cố gắng làm cho Devcon carbon trung tínhcho phép đặt phòng khách sạn và chuyến bay thông qua thị trường du lịch phi tập trung FOSSchuẩn bị một truy tìm kho báu không được phépvà cung cấp cho người tham dự một thẻ ví thông minh trong hội nghị.

Kết thúc

Chúng tôi biết rằng hệ sinh thái Ethereum đơn giản là đã phát triển quá lớn để chỉ một mình nhóm của chúng tôi có thể nhận thức được mọi ý tưởng tuyệt vời ngoài kia. Với sự hỗ trợ của DIP, kết hợp với sự tham gia liên tục tuyệt vời của bạn, chúng tôi có thể biến Devcon trở thành đại diện cho cộng đồng của chúng tôi hơn bao giờ hết.

Để biết thêm thông tin, mọi người vui lòng kiểm tra DIP-0để xem các DIP đã được gửi và tham gia diễn đàn để tham gia vào các cuộc thảo luận mới và đang diễn ra. Chúng tôi rất nóng lòng được nghe ý kiến ​​của bạn!

🦄

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *