Công bố Làn sóng tài trợ dành riêng cho Đài Loan

Rate this post

Buổi gặp mặt Ethereum ở Đài Bắc được tổ chức gần đây Crosslink Đài Loan 2019. Đó là một sự kiện tuyệt vời và là cơ hội hoàn hảo cho Quỹ Ethereum Chương trình hỗ trợ hệ sinh thái (ESP) để cung cấp một Làn sóng cụ thể ở Đài Loan trong số các khoản tài trợ! Người nhận như sau.

🍍 Nhóm 1: Các dự án kỹ thuật dựa trên Ethereum: 5.000 USD được trao cho mỗi dự án

  • Eauth (Giấy phép: MIT): Một dịch vụ tương thích với OAuth dựa trên thông tin đăng nhập Ethereum để xác thực người dùng trên trang web.
  • SDK ví Ethereum (Giấy phép: LGPL-3.0): SDK cho phép các Dapp kết nối với các ví khác nhau.
  • MỤC TIÊU (Giấy phép: Apache-2.0): Một trình biên dịch mới để tạo mã Ewasm từ mã Solidity.

Buổi lễ tại Crosslink Đài Loan. Quả dứa là một cách chơi chữ của sự may mắn trong tiếng Đài Loan. Cảm ơn Vitalik đã cho đi những quả dứa. 🍍

🍍 Nhóm 2: Các Chương trình Giáo dục hoặc Nhóm Nghiên cứu liên quan đến Ethereum: ETH trị giá 2.000 USD được trao cho mỗi dự án

  • Ironman-Blockchain: Mới Web3.jsSự vững chắc hướng dẫn trong 30 ngày liên tục!
  • Mở tài liệu giảng dạy: Mở nguồn cung cấp tài liệu cho khóa học Phát triển Ethereum DApp tại Đại học Quốc gia Chengchi (NCCU).

🍍 Giải thưởng vé Devcon miễn phí

Giải thưởng này được thiết kế để ghi nhận những đóng góp lâu dài của các thành viên cộng đồng địa phương. Jun ChiuKimi Wu đã thông dịch và dịch nhiều ý tưởng nghiên cứu khó từ tiếng Anh sang tiếng Quan Thoại, giúp giảm thiểu rào cản ngôn ngữ và đẩy nhanh sự phổ biến kiến ​​thức Ethereum. Chúng tôi rất vui mừng được tổ chức Juin và Kimi tại Devcon ở Osaka và hẹn gặp lại cả hai ở Đài Bắc ngay sau đó.

Cái gì tiếp theo?

Một trong những sức mạnh siêu việt của Ethereum là sự phát triển độc lập diễn ra trong toàn bộ hệ sinh thái rộng lớn và sôi động của nó. Vô số cộng đồng Ethereum địa phương trên khắp thế giới là một phần lớn lý do tại sao Ethereum đồng thời mang lại cảm giác toàn cầu và cá nhân cho rất nhiều người.

Theo đó, EF liên tục thử nghiệm các cách thức để hỗ trợ các cộng đồng trên khắp thế giới. Chúng tôi rất vui khi áp dụng những gì chúng tôi đã học được với các chương trình tài trợ tập trung gần đây của Hàn Quốc, Nhật Bản và Đài Loan để mở rộng khái niệm này hơn nữa.

Cảm ơn tất cả những người đóng góp trong cộng đồng, những người đã giúp làm cho kiến ​​thức blockchain dễ tiếp cận hơn, từ đó tạo điều kiện cho sự đổi mới, áp dụng Ethereum và chia sẻ tinh thần của Ethereum trên toàn thế giới!

tập đoàn

Cảm ơn nhóm Dự án đặc biệt của Ethereum Foundation vì biểu trưng của khu vực! (Từ hàng sau, bên trái) Albert (EF), Chang-Wu Chen (Tài liệu giảng dạy mở), Vitalik Buterin (EF), Hung-Ying Tai (SOLL), và Ping Chen (Eauth). (Từ hàng trước, bên trái) Juin Chiu, Anderson Chen (Ethereum Wallet SDK) và Ailin Liou (Ironman-Blockchain).

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.