Công bố Vòng tài trợ cho Nghiên cứu Học thuật

Rate this post

Chúng tôi rất vui mừng thông báo về một làn sóng tài trợ mới tài trợ cho nghiên cứu chính thức nhằm mục đích tạo thêm kiến ​​thức về Ethereum, công nghệ blockchain và các lĩnh vực liên quan. Chúng tôi khuyến khích các học giả, trung tâm nghiên cứu, Nghiên cứu sinh và tất cả những người quan tâm đến việc nghiên cứu Ethereum gửi đề xuất dự án của họ. Vòng tài trợ này có tổng số tiền tài trợ hiện có lên đến $ 750,000.

Kiến thức như một bánh đà cho Ethereum

Ethereum liên tục phát triển với tốc độ khủng khiếp, thay đổi cách mọi người nhìn nhận về Kinh tế và Tài chính, thách thức an ninh mạng trong bối cảnh mới, tác động đến nghệ thuật và văn hóa, thay đổi danh tính và cuối cùng là sắp xếp lại hiện trạng trong các lĩnh vực khác nhau của xã hội.

Cộng đồng học thuật có thể và cần phải có vai trò gia tăng trong quá trình này để giúp giải quyết các vấn đề lớn và thúc đẩy hệ sinh thái Ethereum.

Ngày càng có nhiều nhà nghiên cứu xuất sắc khám phá các lĩnh vực khác nhau liên quan đến Ethereum và tác động tích cực đến kiến ​​thức được chia sẻ của chúng tôi về quyền riêng tư, thiết kế cơ chế, kinh tế, minh bạch, bao gồm tài chính và hơn thế nữa. Nhưng, chúng tôi muốn bồi dưỡng thêm!

Kiến thức phi tập trung và một cộng đồng toàn cầu thực sự

Vòng tài trợ này nhằm mục đích hỗ trợ nghiên cứu chính thức về Ethereum và các lĩnh vực liên quan đồng thời đưa nhiều tác nhân hơn vào hệ sinh thái. Càng nhiều kiến ​​thức và nghiên cứu được chia sẻ trong cộng đồng toàn cầu, Ethereum càng có thể phát triển để tạo ra tác động tích cực và lớn hơn.

Vì vậy, những gì chúng ta đang tìm kiếm?

Chúng tôi đang tìm cách tài trợ cho các nghiên cứu chính thức, khoa học và có hệ thống, đồng thời tài trợ cho nội dung nguồn mở và có sẵn miễn phí nhắm mục tiêu đến Ethereum và các lĩnh vực liên quan. Để giúp bạn bắt đầu, vui lòng kiểm tra danh sách mong ước. Danh sách các ý tưởng và lĩnh vực dự án này không có nghĩa là đầy đủ, vì vậy đừng hạn chế khả năng sáng tạo của bạn. Chúng tôi sẽ chấp nhận đơn đăng ký cho bất kỳ chủ đề nghiên cứu nào có thể tạo ra tác động đến hệ sinh thái Ethereum.

Hạn chót cho vòng tài trợ này là Ngày 22 tháng 4 năm 2022. Kiểm tra tất cả các thông tin trên của chúng tôi trang mạng và nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại [email protected].

Chúng tôi mong muốn được hợp tác với các học giả trên toàn cầu. Nếu bạn biết ai đó có thể quan tâm, vui lòng thông báo!

Chúng tôi tin rằng làm việc để nâng cao kiến ​​thức trong cộng đồng của chúng tôi là một khoản đầu tư vào tương lai của Ethereum.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *