Cộng đồng Bitdao yêu cầu Alameda Research phản hồi các cáo buộc bán phá giá token – Tin tức Bitcoin nổi bật

Rate this post

Sau đợt lao dốc nhanh chóng của mã thông báo Bitdao vào ngày 7 tháng 11, các thành viên của cộng đồng Bitdao đã yêu cầu Alameda Research giải quyết những tin đồn rằng nền tảng giao dịch chính đã bán phá giá mã thông báo BIT của Bitdao. Việc bán phá giá, nếu được xác nhận, sẽ là sự vi phạm thỏa thuận hoán đổi giữa hai thực thể nghiêm cấm việc chuyển nhượng mã thông báo của nhau trước ngày 2 tháng 11 năm 2024.

Nghiên cứu của Alameda có 24 giờ để giải quyết các cáo buộc bán phá giá

Sau sự sụt giảm đột ngột của mã thông báo BIT – từ gần $ 0,38 xuống còn $ 0,31 trong khoảng thời gian từ 11:00 đến 11:05 tối theo giờ EST vào ngày 7 tháng 11 – cộng đồng Bitdao đã yêu cầu nhóm Nghiên cứu Alameda phản hồi các cáo buộc bán phá giá token. Trong bản cập nhật BIP-4 của mình, cộng đồng Bitdao cho biết nếu yêu cầu của họ “không được đáp ứng và nếu không cung cấp đủ bằng chứng hoặc phản hồi thay thế” trong vòng 24 giờ, thì một cuộc bỏ phiếu để xác định số phận của mã thông báo FTT được giữ trong kho bạc Bitdao sẽ được cầm.

FTX Binance thất bại: Cộng đồng Bitdao yêu cầu Alameda Research phản hồi các cáo buộc bán phá giá mã thông báo

Theo bản cập nhật, thỏa thuận hoán đổi vào ngày 30 tháng 10 của Bitdao với Alameda Research yêu cầu công ty này phải giữ 3.362.315 mã thông báo FTT trong kho bạc của mình. Tương tự như vậy, thỏa thuận cũng buộc Alameda Research phải nắm giữ 100 triệu mã thông báo BIT trong thời hạn ba năm. Theo thỏa thuận, cả hai bên đã cam kết không bán token của nhau trước ngày 2 tháng 11 năm 2024.

Sự thất bại vì SBF bị cáo buộc gây hậu quả cho các đối thủ trong ngành tồi tệ hơn

Trong một phản ứng với tweet của người đồng sáng lập Bybit, Ben Zhou, nhắc lại mối quan tâm của cộng đồng Bitdao về vai trò bị cáo buộc của Alameda Research trong đợt lao dốc của mã thông báo BIT, Giám đốc điều hành Caroline Ellison của công ty này khẳng định rằng công ty giao dịch chính không đứng sau vụ phá giá. Ellison giải thích:

Đang bận rộn nhưng đó không phải là chúng tôi, sẽ giúp bạn có bằng chứng về tiền khi mọi thứ lắng xuống.

Tuy nhiên, một số người dùng Twitter đã bác bỏ lời từ chối của Ellison và chỉ vào dữ liệu onchain cho thấy rằng Alameda Research đang vi phạm thỏa thuận với Bitdao.

Các báo cáo về cáo buộc bán phá giá token BIT của Alameda Research được đưa ra khi mối bất hòa giữa người sáng lập nền tảng giao dịch chính Sam Bankman-Fried (SBF) và cộng đồng tài chính phi tập trung (defi) Quy định của Alameda về Bitdao trở nên tồi tệ.

Theo báo cáo của Bitcoin.com News, những tin đồn và cáo buộc rằng SBF đã vận động hành lang chống lại các đối thủ đã khiến Binance phải bán bớt gần 23 triệu mã thông báo FTT vào ngày 5 tháng 11. Trước khi Binance bán các mã thông báo FTT, các báo cáo về việc FTX mất khả năng thanh toán đã chứng kiến ​​mã thông báo lao dốc từ chỉ hơn $ 25 vào ngày 5 tháng 11 đến chỉ dưới $ 17 tại thời điểm viết bài.

FTX Binance thất bại: Cộng đồng Bitdao yêu cầu Alameda Research phản hồi các cáo buộc bán phá giá mã thông báo

Bình luận về sự lao dốc của FTT, Joe Consorti, một nhà phân tích thị trường, tuyên bố trong một tweet rằng nhiều nhà giao dịch hiện đang bán khống mã thông báo và điều này đã dẫn đến việc bốc hơi hoàn toàn 500 triệu đô la chỉ trong hai giờ.

“Mọi người và mẹ của họ đang thiếu điều này. Mỗi đơn vị lưu hành của FTT có thể đã bị bán khống ngay bây giờ. FTX phải bán đô la để đối phó với áp lực bán giao ngay của Binance và nhà bán lẻ, cũng như các loài vượn phái sinh. Xin chúc mừng thật sự về CZ Binance này, ”Consorti đã tweet.

Bạn nghi gi vê câu chuyện nay? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Terence Zimwara

Terence Zimwara là một nhà báo, tác giả và nhà văn người Zimbabwe từng đoạt giải thưởng. Ông đã viết nhiều về những rắc rối kinh tế của một số quốc gia châu Phi cũng như cách các loại tiền kỹ thuật số có thể cung cấp cho người châu Phi một lối thoát.Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Nó không phải là một lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào mua hoặc bán, hoặc một lời giới thiệu hoặc chứng thực cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *