Cộng đồng tiền điện tử yêu cầu điều tra về mối quan hệ tiềm tàng giữa Chủ tịch SEC Hoa Kỳ và FTX

Rate this postCộng đồng tiền điện tử đang kiến ​​nghị Quốc hội Hoa Kỳ điều tra các mối liên hệ tiềm ẩn giữa chủ tịch SEC Gary Gensler và FTX.

Gensler đã gặp FTX, có mối liên hệ nào không?

Người dùng tiền điện tử đang kêu gọi một cuộc điều tra của quốc hội về mối quan hệ của Chủ tịch SEC Gary Gensler với FTX và các nhà khai thác của nó. Trang web tin tức pháp lý Crypto-Law.com tiết lộ trên Twitter hôm nay rằng họ đã gửi hơn 9.000 lá thư tới Quốc hội yêu cầu điều tra về mối quan hệ tiềm ẩn này.

Mẫu đơn thỉnh cầu nhấn mạnh rằng “bằng chứng xuất hiện” rằng Gensler đã gặp cựu Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried trước khi vụ tai nạn xảy ra vào tuần trước.

Các tài liệu của SEC xác nhận rằng Gensler đã gặp Sam Bankman-Fried và hai nhân viên khác của FTX vào tháng Ba. Theo những hồ sơ đó, nhóm đã thảo luận về “những rủi ro duy nhất liên quan đến việc lưu ký chứng khoán tài sản kỹ thuật số”. Bốn thành viên của IEX Exchange, những người sau này sẽ nhận được hỗ trợ tài chính từ FTX, cũng tham dự cuộc họp.

Điều quan trọng là bản ghi nhớ cuộc họp phải đề cập đến “sự cứu trợ không hành động có điều kiện.” Theo tuyên bố năm 2020 của SEC, cứu trợ không hành động có điều kiện là “một cơ chế cho phép người đăng ký nhận được một số đảm bảo nhất định khi hành vi của họ có thể chạm đến vùng xám quy định hoặc thậm chí có thể bị cấm về mặt kỹ thuật, nhưng không làm tăng mối lo ngại về chính sách đối với một vấn đề cụ thể. qui định”. Tuy nhiên, không có bằng chứng nào cho thấy FTX đã được phê duyệt.

Theo tường thuật từ phóng viên Charles Gasparino của Fox Business, cuộc họp tương đương với một “bài giảng 45 phút của Gensler” và chủ tịch không đưa ra lời hứa nào cũng như yêu cầu cả hai bên phải tiết lộ thông tin. nhiều hơn.

Tham gia Telegram của Bitcoin Magazine: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi kênh Tiktok của Bitcoin Magazine tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Xoài

Theo Cryptobriefing

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *