Công nghệ thủy liệu pháp – một phương pháp chăm sóc sức khỏe bằng nước

Rate this post

Ngày 6/9/2022, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Ebbe đã giới thiệu công nghệ thủy trị liệu nhằm nâng cao sức khỏe người dân.

Công nghệ thủy liệu pháp để nâng cao sức khỏe cho mọi người.

Đây là công nghệ sử dụng nước có nhiệt độ, áp suất và các chất hòa tan tác động vào cơ thể theo nhiều hướng khác nhau để chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam.

Thủy liệu pháp (thalassotherapy, thủy liệu pháp) là phương pháp chăm sóc sức khỏe bằng sức mạnh của nước, có nguồn gốc từ người Ai Cập cổ đại. Đây là phương pháp massage cổ xưa chỉ dành cho tầng lớp quý tộc ở Ai Cập cổ đại, sau đó thủy liệu pháp đã được các nhà nghiên cứu biết đến và họ đã tiến hành các nghiên cứu để tìm ra tác dụng tuyệt vời của liệu pháp. đây.

Lễ ký kết hợp đồng phân phối độc quyền các sản phẩm công nghệ tiên tiến ứng dụng trong thủy trị liệu.

Tại sự kiện, Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Ebbe đã giới thiệu một số máy móc công nghệ tiên tiến ứng dụng trong xử lý nước nhằm nâng cao sức khỏe người dân.

Nhân dịp này, Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Ebbe đã ký kết hợp đồng phân phối độc quyền các sản phẩm công nghệ tiên tiến ứng dụng trong thủy trị liệu với các nhà phân phối, đại lý cấp cao trên toàn quốc.

Lê Kim Liên

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.