Cổng thông tin Nifty để phát hành công cụ thực thi tiền bản quyền nguồn mở – crypto.news

Rate this post

Nifty Gateway đang chia sẻ một đề xuất với mã nguồn mở để cho phép người tạo NFT ngăn chặn việc bán hàng trên các thị trường không thực thi tiền bản quyền. Một hội đồng cộng đồng cũng sẽ giám sát danh sách khối trên chuỗi của các thị trường như vậy.

Cửa ngõ tiện lợi để thanh bán NFT miễn phí bản quyền

Thị trường NFT nổi tiếng có trụ sở tại Hoa Kỳ Nifty Gateway đã thông báo về việc phát hành sắp tới của một công cụ trên chuỗi để cho phép những người sáng tạo NFT ngăn chặn việc bán tác phẩm nghệ thuật của họ trên các thị trường loại bỏ tiền bản quyền của người sáng tạo. Trong một Chủ đề Twitter được phát hành vào ngày hôm qua 7 tháng 11, Nifty Gateway cũng đã công bố một liên minh để quản lý các thị trường NFT.

Hôm qua, Nifty Gateway đã tiết lộ kế hoạch tham gia vào cuộc chiến tiền bản quyền của người sáng tạo bằng cách hứa hẹn phát hành mã nguồn mở sẽ giúp người sáng tạo hạn chế các thị trường giao dịch NFT của họ. Trong một loạt các tweet được gắn thẻ, The Creator Royal Standard & Coalition, Nifty Gateway đã viết:

“Trong vài ngày tới, chúng tôi sẽ chia sẻ một đề xuất với một mã nguồn mở cho phép người sáng tạo ngăn tác phẩm của họ bị bán trên các chợ cố gắng loại bỏ tiền bản quyền.

Trong bài đăng công bố của mình, Nifty Gateway cũng thông báo rằng họ đang thành lập Liên minh tiền bản quyền người sáng tạo, một cộng đồng phi tập trung bao gồm các chủ sở hữu NFT và những người ủng hộ giám sát các thị trường NFT được chọn để đảm bảo tuân thủ. Nifty Gateway, trong một tuyên bố, cho biết:

Ngoài tiêu chuẩn này, chúng tôi đang thành lập Liên minh tiền bản quyền sáng tạo – một hội đồng cộng đồng phi tập trung độc lập sẽ quản lý và duy trì danh sách các thị trường sẽ được tham chiếu trong tiêu chuẩn. ”

Tiêu chuẩn tiền bản quyền của người sáng tạo

Trong vài tuần qua, một số công ty và dự án tiền điện tử đã thực hiện các động thái nhằm thực thi NFT Creator Royalties, gần đây nhất là của Nifty Gateway. Là một trong những nền tảng đấu giá NFT ảo hàng đầu, Nifty Gateway đã tiết lộ lập trường và kế hoạch của mình về tiền bản quyền của người sáng tạo. Nền tảng đã nêu:

Chúng tôi tin rằng tiền bản quyền của NFT là một trong những đổi mới ủng hộ người sáng tạo vĩ đại nhất trong thế kỷ này và chúng tôi tự hào thực thi tiền bản quyền trên thị trường của mình. ”

Với Tiêu chuẩn tiền bản quyền mới của Nifty Gateway, những người sáng tạo NFT có thể ngăn các thị trường không thực thi tiền bản quyền bán tác phẩm của họ. Theo công ty công nghệ, điều này được thực hiện tốt nhất trên chuỗi vì “Công nghệ chuỗi khối cung cấp cho chúng tôi một cơ chế độc đáo và mạnh mẽ để giúp đảm bảo người sáng tạo được thanh toán tiền bản quyền mà họ nợ.” Mặc dù vẫn chưa thể đảm bảo các thị trường thực thi tiền bản quyền, nhưng Nifty Gateway tìm cách ngăn chặn các giao dịch trên các thị trường vi phạm tiền bản quyền của người sáng tạo, một động thái mà họ tin rằng rất có thể.

Phát biểu về tương lai của sáng kiến ​​mới của mình, Nifty Gateway cho biết nhóm của họ có kế hoạch đưa công cụ tạo bản quyền tiêu chuẩn là một “tùy chọn tích hợp” trong công cụ dành cho Nhà xuất bản của mình. Điều này sẽ cho phép người sáng tạo kiểm soát địa điểm và cách thức bán tác phẩm của họ.

Nifty gateway tham gia cuộc chiến giành tiền bản quyền bắt buộc dành cho người sáng tạo

Để đáp ứng thị phần ngày càng tăng của các thị trường cho phép người dùng tránh tiền bản quyền của người sáng tạo từ việc bán hàng, OpenSea, thị trường NFT lớn nhất thế giới, đã phát hành một công cụ vào ngày 5 tháng 11 cho phép các bộ sưu tập NFT mới thực thi phí người sáng tạo trên chuỗi. Immutable và một số nền tảng giao dịch NFT khác cũng đã có những động thái tương tự.

Nifty Gateway hiện đang tham gia cuộc chiến tiền bản quyền của những người sáng tạo, cho biết họ “luôn luôn có và sẽ luôn tôn trọng tiền bản quyền cho tất cả các dự án”. Sự phát triển mới này không chỉ giúp đảm bảo rằng những người sáng tạo NFT nhận được đúng hạn của họ mà còn thiết lập một cộng đồng để duy trì chương trình này.

Tính đến thời điểm báo chí, bốn người đam mê NFT đã tham gia nhóm liên minh, bao gồm Giám đốc điều hành NFT NOW Matt Medved, nghệ sĩ Bryan Brinkman, trưởng nhóm sáng tạo Nifty Gateway @niftytime và nghệ sĩ kỹ thuật số Ekaitza. Nifty Gate cũng đã yêu cầu những người quan tâm đến việc tham gia liên minh điền vào một biểu mẫu được cung cấp trong các tweet của nó.

Theo dõi chúng tôi trên Google Tin tức

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *