Công ty con của gã khổng lồ ngân hàng Nhật Bản sẽ áp dụng Bitcoin vào năm 2023 – crypto.news

Rate this post

Vào quý đầu tiên của năm 2023, Laser Digital, bộ phận tập trung vào bitcoin và tiền điện tử của Nomura, được cho là sẽ giới thiệu một nền tảng giao dịch thể chế. Một nền tảng giao dịch bitcoin dành cho khách hàng tổ chức dự kiến ​​sẽ hoạt động vào năm 2023.

Theo một báo cáo từ Blockworks, Laser Digital, bộ phận tiền điện tử được thành lập gần đây của Nomura, ngân hàng tài chính và môi giới lớn nhất Nhật Bản, nhằm mục đích thuê thêm nhiều người để mở rộng phạm vi dịch vụ của mình.

Nomura được thiết lập để tăng nhân viên

Trong ba tháng tiếp theo, đơn vị có kế hoạch thuê 55 nhân viên. Để cung cấp nhiều loại dịch vụ Bitcoin và tiền điện tử khác nhau và đầu tư vào VC trong không gian sẽ đòi hỏi đội ngũ nhân viên của nó tăng 45%.

Mục tiêu của Laser Digital ban đầu là tăng số lượng việc làm tại trụ sở chính ở Thụy Sĩ, sau đó mở thêm các cơ sở ở Dubai và London. Sau khi mở rộng lực lượng lao động trên toàn thế giới, công ty sẽ thảo luận về việc mở một cửa hàng tại Nhật Bản.

Giám đốc điều hành Jez Mohideen bị cáo buộc tuyên bố rằng Laser Digital không vội vàng công bố lợi nhuận vì công ty đang chờ sự cho phép của cơ quan quản lý Dubai.

Laser Digital vẫn sẽ bị cắt bỏ công việc của mình. Sự mở rộng dự kiến ​​của nó diễn ra khi lĩnh vực này chuẩn bị cho sự phục hồi sau thất bại của Terra vào tháng 5 và sự phá sản sau đó của các công ty cho vay tiền điện tử nổi tiếng là C và Voyager.

Với mục tiêu dài hạn, Laser Digital là một trong số các công ty tiền điện tử đang chờ sự cho phép của cơ quan quản lý ở Dubai. Mohideen tuyên bố rằng công ty không thúc ép phải đạt được mức lợi nhuận cao trong một hoặc hai năm tới. Theo Mohideen, ban đầu ban quản lý của Nomura do dự trong việc thành lập một công ty tiền điện tử riêng biệt nhưng hiện tại chắc chắn đã ủng hộ.

Mối tương quan cao là do một số lý do kinh tế vĩ mô chung đặt ra thách thức cho những người chơi trong thị trường vốn truyền thống và hệ sinh thái tiền điện tử, bao gồm lạm phát gia tăng, xung đột giữa Ukraine và Nga, và các mối lo ngại liên quan đến năng lượng ở Đông Âu.

Các công ty tiền điện tử nổi tiếng đã cắt giảm nhân công vào đầu năm nay với dự đoán về sự sụt giảm kéo dài, bao gồm Coinbase, Blockchain.com và OpenSea. Dapper Labs, một công ty khởi nghiệp trong ngành sưu tầm kỹ thuật số và Galaxy, một công ty dịch vụ tài chính, gần đây cũng đã cắt giảm nhân lực.

Ban đầu, Nomura rất kiên quyết về tiền điện tử.

Theo Mohideen, ban đầu ban quản lý của Nomura do dự trong việc thành lập một công ty tiền điện tử riêng biệt nhưng hiện tại chắc chắn đã ủng hộ. Mohideen, cho biết trong một tuyên bố:

“Đối với chúng tôi, phải mất một khoảng thời gian và rất nhiều công việc, nhưng chúng tôi đã đến một giai đoạn mà công ty tin chắc. Dự án phải được hoàn thành ”.

Nomura là ngân hàng đầu tư và môi giới lớn nhất Nhật Bản, với tài sản được quản lý 442 tỷ USD tính đến tháng này. Ban đầu ngân hàng có kế hoạch cho phép các khách hàng tổ chức giao dịch các sản phẩm tiền điện tử công khai vào tháng 5, một vài tháng sau khi ngân hàng tài trợ cho công ty tài chính.

Thêm trên Mohideen

Mohideen bắt đầu làm việc tại Nomura vào tháng 2 năm 2018 với tư cách là giám đốc kỹ thuật số, giám sát triển vọng số hóa có động cơ thương mại trong lĩnh vực ngân hàng bán buôn.

Ông cũng là giám đốc của Komainu, nơi Nomura là cổ đông chính. Anh ấy đã hoàn toàn chuyển sự chú ý của mình sang Laser Digital kể từ ngày 30 tháng 9. Nhóm 38 thành viên hiện bao gồm 17 người được chuyển giao từ bộ phận kỹ thuật số của Nomura, trong khi các thành viên còn lại được thu hút từ nhiều tổ chức TradFi và tiền điện tử.

Theo dõi chúng tôi trên Google Tin tức

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *