Công ty khai thác Bitcoin, Khoa học cốt lõi, có thể bán các thiết bị khai thác để trả nợ

Rate this post

Core Scientific, một trong những công ty khai thác Bitcoin được niêm yết công khai lớn nhất thế giới, cho biết họ có thể bán một số cơ sở khai thác đang được phát triển có thể trị giá tới một gigawatt điện sau khi nộp đơn đăng ký. Chương 11 bảo vệ phá sản vào thứ Tư.

Khối tin tức, trích lời giám đốc khai thác mỏ của công ty.

Công ty khai thác có trụ sở tại Hoa Kỳ cho biết họ sẽ chỉ xem xét việc bán các cơ sở đang trong quá trình phát triển và dự kiến ​​đưa vào vận hành năm 2023.

Họ không có kế hoạch bán các trang web khai thác hiện có trị giá lên tới 850 megawatttheo báo cáo của The Block.

Người phát ngôn của Core Science đã xác nhận điều này với các trang tin tức khác.

Cổ phiếu của các công ty khai thác niêm yết trên Nasdaq đóng cửa giảm 75,53% xuống còn 0,051 đô la vào thứ Tư, một mức giảm lớn so với 11,34 đô la Mỹ một năm trước.

Cuộc khủng hoảng thanh khoản của Core Scientific xảy ra khi Giá bitcoin thấp và chi phí điện cao tiếp tục gây thiệt hại cho lợi nhuận của những người khai thác Bitcoin.

công ty cho biết trong một tuyên bố vào thứ Tư họ sẽ “tiếp tục vận hành các hoạt động lưu trữ và tự khai thác hiện có, giúp duy trì dòng tiền dương.”

Vào tháng 10, Core Science cảnh báo rằng họ dự kiến ​​sẽ hết tiền mặt vào cuối năm nay.

Đầu tuần này, một công ty khai thác gặp khó khăn khác có trụ sở tại Hoa Kỳ, Greenidge Generation Holdings Inc. ký thỏa thuận cơ cấu lại nợ với NYDIG, nhà cung cấp dịch vụ tiền điện tử mà Greenidge mắc nợ 74 triệu đô la Mỹ.

Số dư trong ví của những người khai thác bitcoin tiếp tục giảm

Tháng trước, công ty khai thác Foundry Digital LLC nói họ dự định mua lại hai cơ sở khai thác từ công ty khai thác đang gặp khó khăn Compute North.

Công ty khai thác Bitcoin, Khoa học cốt lõi, có thể bán các thiết bị khai thác để trả nợ

4,7 trên 62 đánh giá

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *