Công ty trò chơi Web3 Kryptomon hợp tác với các miền không thể ngăn cản

Rate this post

[PR – Leeuwarden, Netherlands, 11th November, 2022, Chainwire]

Công ty trò chơi web3 Kryptomon, công ty phát triển trò chơi metaverse được hỗ trợ bởi NFT sống kết hợp cơ chế chơi trò chơi Play-and-Earn, đã công bố mối quan hệ hợp tác với Unstoppable Domains, nhà cung cấp miền Web3 hàng đầu.

Mối quan hệ đối tác có sự cộng tác độc quyền giữa hai thương hiệu sẽ cấp cho chủ sở hữu Kryptomon NFT một huy hiệu xác minh duy nhất để hiển thị trên hồ sơ Tên miền không thể ngăn cản của họ. Mỗi chủ sở hữu Kryptomon NFT cũng sẽ nhận được $ 50 đối với Miền không thể ngăn cản, vì vậy họ có thể bảo mật danh tính Web3 của mình.

Sandy Carter, SVP và Giám đốc kênh, Unstoppable Domains, cho biết: “Miền Web3 mở ra khả năng chơi game thú vị, mang đến cho người chơi một danh tính duy nhất mà họ có thể sử dụng để giới thiệu thành tích của mình, nhận phần thưởng và hơn thế nữa. “Chúng tôi rất vui được hợp tác với Kryptomom để cung cấp cho người chơi nhiều cách hơn để tái hiện thành tích của họ trên Web3.”

Umberto Canessa Cerchi, Giám đốc điều hành của Công ty Kryptomon, cho biết về quan hệ đối tác mới: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Unstoppable Domains, nhà cung cấp tên miền Web3 hàng đầu trên thế giới, để cung cấp cho người dùng các tính năng độc quyền để họ dễ dàng sử dụng các trò chơi của chúng tôi và nâng cao trải nghiệm chơi game của họ và chúng tôi mong muốn có được mối quan hệ hợp tác hiệu quả cho cả hai bên vì lợi ích của cả người dùng của chúng tôi. ”

Các công ty cũng đang hợp tác để đưa hệ thống đăng nhập Tên miền không thể ngăn cản (SSO) độc đáo vào trò chơi Kryptomon để dễ dàng quá trình đăng nhập và giới thiệu người chơi mới. Ngoài ra, Unstoppable Domains và The Kryptomon Company đang khám phá để trong tương lai người dùng của họ có thể mua các miền NFT duy nhất có hậu tố “.kryptomon” và “.kmon”.

Về chương trình khuyến mãi

Phiếu quà tặng $ 50 của Unstoppable Domains sẽ được chủ sở hữu Kryptomon NFT quy đổi theo trang web của công ty và sẽ được gửi đến chủ sở hữu qua email. Mỗi mã chỉ được sử dụng một lần. Nếu người dùng không có tài khoản Unstoppable Domains, họ sẽ được yêu cầu tạo một tài khoản. Nếu người dùng đã có tài khoản, họ có thể sử dụng tín dụng cửa hàng để mua miền ngay lập tức.

Trong những ngày tới, chủ sở hữu Kryptomon NFT sẽ có thể bắt đầu yêu cầu phiếu quà tặng $ 50 cho Tên miền Không thể ngăn cản của họ trên trang web chính thức của Kryptomon.

Về Kryptomon

Kryptomon là một công ty trò chơi web3. Lấy bối cảnh Kryptomon Metaverse, các thành viên trong cộng đồng đóng vai “Người huấn luyện”, chăm sóc những con vật cưng NFT của riêng họ, có mã di truyền độc nhất và có thể biến đổi gồm 38 thông số ngẫu nhiên xác định các đặc điểm thể chất và hành vi của chúng. Chúng có khả năng học hỏi, bị ốm, bị đói và bảo vệ người huấn luyện khi đi phiêu lưu trong thế giới vật chất. Đổi lại, các huấn luyện viên phải chăm sóc, cho ăn và huấn luyện các đối tác Kryptomon của họ để phát triển và chuẩn bị cho các trận chiến phía trước. Kryptomon nhằm mục đích tạo ra bước tiếp theo trong sự phát triển của trò chơi tiền điện tử và Metaverse bằng cách sử dụng blockchain, di truyền kỹ thuật số và công nghệ dựa trên vị trí.

Giới thiệu về miền không thể ngăn cản

Được thành lập vào năm 2018, Unstoppable Domains là nhà cung cấp tên miền Web3 và nền tảng nhận dạng kỹ thuật số. Các miền không thể ngăn cản cung cấp các miền Web3 được đúc trên chuỗi khối cung cấp cho mọi người toàn quyền sở hữu và kiểm soát danh tính kỹ thuật số của họ mà không có phí gia hạn. Với Tên miền không thể ngăn cản, mọi người có thể thay thế các địa chỉ ví tiền điện tử dài bằng chữ và số bằng một tên mà con người có thể đọc được và đăng nhập và giao dịch với hơn 200 ứng dụng, ví, sàn giao dịch và thị trường. Forbes đã vinh danh công ty là một trong những Nhà tuyển dụng Khởi nghiệp Tốt nhất của Mỹ vào năm 2022.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT (Được tài trợ)

Binance miễn phí $ 100 (Độc quyền): Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhận $ 100 miễn phí và giảm 10% phí trên Binance Futures tháng đầu tiên (điều kiện).

Ưu đãi Đặc biệt của PrimeXBT: Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhập mã POTATO50 để nhận lên đến $ 7.000 khi nạp tiền.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *