Công ty viễn thông lớn nhất Nhật Bản NTT đầu tư 4 tỷ đô la vào Web3

Rate this post

Nhà điều hành điện thoại di động hàng đầu của Nhật Bản – NTT Docomo – đã hợp tác với Accenture để đầu tư từ 500 đến 600 tỷ Yên (lên đến 4 tỷ USD) vào sự lặp lại tiếp theo của công nghệ Internet – Web3.

Các đối tác cũng sẽ cung cấp các khóa đào tạo cho những người quan tâm đến lĩnh vực này, bao gồm các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và kỹ sư.

Vào không gian Web3

Theo thông cáo báo chí gần đây, NTT Docomo và Accenture sẽ tập trung vào ba điểm chính: giải quyết các vấn đề về ESG, thiết lập nền tảng công nghệ cho Web3 và phát triển nhân tài.

Mục tiêu cuối cùng của họ là thúc đẩy việc áp dụng Web3 trên toàn cầu, giới thiệu những lợi ích của nó cho người tiêu dùng và biến Nhật Bản thành một trung tâm của công nghệ như vậy. NTT Docomo dự định phân bổ tới 4 tỷ đô la cho lĩnh vực này để tăng tốc quá trình.

Motoyuki Ii – Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của viễn thông – đã mô tả Web3 là “sự phát triển công nghệ có tác động mạnh mẽ nhất kể từ khi có Internet”. Ông nói thêm, sự hợp tác với Accenture sẽ cách mạng hóa cơ sở hạ tầng xã hội bằng cách triển khai blockchain và xây dựng một môi trường an toàn cho người dùng.

Nhận xét về sự hợp tác này còn có Atsushi Egawa – Giám đốc điều hành cấp cao tại Accenture:

“Sự hợp tác của chúng tôi với NTT DOCOMO được thiết kế để tạo ra một nền tảng công nghiệp tận dụng blockchain và các công nghệ kỹ thuật số khác… Chúng tôi sẽ giúp đẩy nhanh việc áp dụng Web3 bằng cách tận dụng kiến ​​thức chuyên môn mà chúng tôi đã đạt được trong quá trình phát triển khu vực thông qua sự hợp tác của chúng tôi với các bên liên quan từ ngành công nghiệp, chính phủ và học viện . ”

Web3 đã tiến vào nền kinh tế Nhật Bản. Các công ty địa phương và thậm chí cả chính phủ sử dụng công nghệ để giải quyết các vấn đề khí hậu.

Viễn thông khổng lồ và tiền điện tử

NTT Docomo không phải là ví dụ đầu tiên về một công ty viễn thông đào sâu vào ngành công nghiệp tiền điện tử.

Gã khổng lồ Vodafone của Anh đã hợp tác với công ty khởi nghiệp blockchain Energy Web (EW) vào năm 2020 để kết nối và cải thiện việc tích hợp các tài sản năng lượng tái tạo, chẳng hạn như tuabin gió, máy bơm nhiệt, pin và tấm pin mặt trời.

Mạng DISH của Mỹ đã hợp tác với Cardano vào năm ngoái để giới thiệu công nghệ blockchain cho gần 14 triệu người đăng ký truyền hình của mình. Viễn thông cũng được biết đến là một trong những công ty đầu tiên trong lĩnh vực chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử.

Viễn thông Tây Ban Nha Telefonica cũng góp mặt trong danh sách. Nó đã hợp tác với Bit2Me vào tháng 9 để cho phép khách hàng thanh toán cho các dịch vụ bằng tài sản kỹ thuật số. Một số đồng tiền được hỗ trợ bao gồm Bitcoin (BTC), Ether (ETH), Litecoin (LTC), USDC và các loại khác.

Ảnh nổi bật Được phép của Nhật Bản

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT (Được tài trợ)

Binance miễn phí $ 100 (Độc quyền): Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhận $ 100 miễn phí và giảm 10% phí trên Binance Futures tháng đầu tiên (điều kiện).

Ưu đãi Đặc biệt của PrimeXBT: Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhập mã POTATO50 để nhận lên đến $ 7.000 khi nạp tiền.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *