Corrupt Cops Doc ‘I Got a Monster’ Đoạn giới thiệu về cảnh sát Baltimore

Rate this post

Corrupt Cops Doc ‘I Got a Monster’ Đoạn giới thiệu về cảnh sát Baltimore

của Alex Billington
Ngày 22 tháng 2 năm 2023
Nguồn: YouTube

Đoạn giới thiệu phim I Got a Monster

“Thật sốc khi thấy anh ta trơ trẽn như thế nào.” Greenwich Entertainment đã tiết lộ một đoạn giới thiệu chính thức cho một bộ phim tài liệu tội phạm có thật rùng rợn có tựa đề Tôi có một con quái vật, xem cảnh sát tham nhũng và hệ thống cảnh sát có thể trở nên tồi tệ như thế nào khi họ tự lách luật. Vào tháng 3 năm 2017, thành phố nguy hiểm nhất nước Mỹ đã bị rung chuyển bởi một trong những vụ bê bối tham nhũng lớn nhất của Cảnh sát quốc gia. Anh hùng địa phương & siêu cảnh sát chiến đấu trong lồng Wayne Jenkins đã bị liên bang truy tố về tội gian lận, cùng với sáu thành viên khác của Lực lượng Đặc nhiệm Truy tìm Súng tinh nhuệ của Baltimore. Đây là về tham nhũng đó và những gì đang thực sự xảy ra – dựa trên cuốn sách I Got a Monster: Sự trỗi dậy và sụp đổ của đội cảnh sát tham nhũng nhất nước Mỹ. Đây là câu chuyện tương tự được đề cập trong sê-ri HBO Chúng tôi sở hữu thành phố này, với sự tham gia của Jon Bernthal trong vai Wayne Jenkins. Bộ phim tài liệu này đưa người xem đến từng bước ngoặt của trò chơi mèo vờn chuột ngoài đời thực này, trong đó cảnh sát cũng là những tên cướp và những người có ý định bảo vệ sự an toàn của chúng ta hóa ra lại là những kẻ gây nguy hiểm cho nó. Bộ phim trông đáng sợ và quan trọng.

Đây là trailer chính thức cho phim tài liệu của Kevin Abrams Tôi có một con quái vậttrực tiếp từ YouTube:

“Thật khó chịu vì bộ phim của chúng tôi dường như phù hợp hơn bao giờ hết, chúng tôi mong muốn được đưa những câu chuyện về những người bị Lực lượng Đặc nhiệm Truy tìm Súng lạm dụng và bịt miệng ra công chúng và hy vọng bộ phim này có thể góp phần tìm ra giải pháp cho các vấn đề về chính sách chúng ta hiện đang phải đối mặt với tư cách là một quốc gia.” –Đạo diễnKevin Abrams

Tôi có một bộ phim tài liệu về quái vật

Bộ phim kể về một trong những vụ bê bối tham nhũng lớn nhất của cảnh sát quốc gia. Vào năm 2017, Baltimore đã bị rung chuyển bởi bản cáo trạng liên bang đối với Wayne Jenkins, một siêu cảnh sát được trang trí lộng lẫy và là lãnh đạo của Lực lượng Đặc nhiệm Truy tìm Súng ưu tú của Sở Cảnh sát Baltimore cùng với sáu thành viên khác về tội gian lận. Trong một thành phố đầy căng thẳng chủng tộc và bạo lực, những thám tử mặc thường phục này đã được tôn vinh vì đã nắm giữ Đường màu xanh mỏng, nhưng thực tế là đang khủng bố cộng đồng Da đen ở Baltimore. Những cảnh sát bẩn thỉu này đã ăn cắp và bán lại hàng triệu đô la ma túy trong khi trơ trẽn đưa ra bằng chứng và làm sai lệch các báo cáo của cảnh sát. Tuy nhiên, họ đã không lên kế hoạch cho một luật sư bào chữa vận động tranh cử hoặc một hoạt động nghe lén bí mật của FBI để chấm dứt hành vi phạm tội của họ và vạch trần hàng thập kỷ tội phạm bên trong sở cảnh sát. Tôi có một con quái vật được chỉ đạo bởi biên tập viên / nhà làm phim Kevin Abrams, bộ phim điện ảnh đầu tiên của anh ấy sau khi thực hiện loạt phim “Fight of the Living Dead” trước đó. Do Abrams, Jamie Denenberg và Auriell P. Spiegel sản xuất. Greenwich Ent. sẽ ra mắt Tôi có một con quái vật tại các rạp chọn lọc của Hoa Kỳ + trên các dịch vụ kỹ thuật số bắt đầu Ngày 10 tháng 3 năm 2023. Có ai tò mò không?

Tìm thêm bài viết: Phim Tài Liệu, Xem, Trailer

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *