Cốt truyện bá đạo nhất của Crossroads | Den of Geek

Rate this post

Người chồng đầu tiên của Meg cũng không giúp được gì nhiều: anh ta sơn phòng khách của họ bằng sơn nhũ độc nhằm cố gắng thực hiện một vụ giết người chậm chạp và xảo quyệt nhất từ ​​trước đến nay, với ý định lấy tiền bảo hiểm của vợ mình. Rất may, anh ta đã không thành công, và khi bị đối mặt, anh ta chỉ đơn giản là bước ra khỏi nhà nghỉ mãi mãi. Có ai gọi cảnh sát không? Rõ ràng là không, nhưng trong tập sau, chúng ta nghe tin anh ấy chết trong một vụ tai nạn ô tô ở Nam Phi. Tuy nhiên, liều lượng nghiệp chướng này chỉ tồn tại trong thời gian ngắn, và ngay khi Meg chuẩn bị tìm lại tình yêu, cô phát hiện ra Malcolm vẫn còn sống, khiến cô (bằng cách nào đó?!) bị mất trí nhớ. Rất may, lần này anh ấy đã bị bắt và đập ngay, và Meg lấy lại trí nhớ vì… chỉ vì, được chứ?

Mang thai một năm

Cô con gái lớn của Meg, Jill (Jane Rossington) cũng có khoảng thời gian vui vẻ. Điều này bao gồm bốn cuộc hôn nhân (hai cuộc hôn nhân với cùng một người đàn ông) và nhiều cuộc tình, bao gồm cả với một người thợ sửa TV và – hãy chuẩn bị tinh thần – anh trai kế của cô ấy. ‘Những thay đổi lớn’ cuối cùng trong cốt truyện đã dẫn đến đứa con thứ hai của cô ấy, và nếu điều đó chưa đủ kỳ lạ, thì quá trình mang thai của cô ấy đã kéo dài một năm một cách thần kỳ.

Thực sự có một câu chuyện buồn đằng sau điều này: Jane Rossington đã mang thai ngoài đời, vì vậy các nhà sản xuất cũng để nhân vật của cô ấy mang thai. Khi Jane bị sảy thai, cô ấy đồng ý tiếp tục mạch truyện, rồi may mắn thay lại mang thai ngay sau đó, do đó thời gian thai sản của nhân vật Jill khá dài.

Amy Rùa Là Gián Điệp Của Nga?!

Nếu bạn chưa quen với Amy Turtle (Ann George), hãy để chúng tôi giúp bạn:

Người dọn dẹp nhà nghỉ già nua, hài hước, có phần công bằng trong cốt truyện của cô ấy (không phải tất cả đều là kịch tính cao, một khi cô ấy vừa hoàn thành công việc trộm một chiếc máy bay đồ chơi £1), nhưng không gì chuối bằng lần cô bị buộc tội làm gián điệp cho Nga. Một vị khách có vẻ ngoài nham hiểm đến từ Đông Âu đã đăng ký vào nhà nghỉ vào năm 1973 và nói rằng anh ta nhận ra Amy là cựu đặc vụ KGB, tên thật là Amelia Turlovska (vâng, thực sự). Kỳ lạ thay, thay vì báo cho chính quyền, anh ta chỉ đơn giản là kết thúc thời gian lưu trú tại nhà nghỉ, để lại Amy trông hơi khó chịu – mặc dù, nghĩ về điều đó, cô ấy không thực sự phủ nhận điều đó…

Tam giác Benny

Một trong những bí ẩn lớn của chương trình là các nhân vật được gọi là Benny liên tục biến mất mà không có lý do. Benny đầu tiên, Benny Willmott, điều hành quán cà phê Crossroads Cafe trong khuôn viên nhà trọ vào những ngày đầu của loạt phim. Năm 1966, Meg nhờ anh ta mua cho cô một túi đường, và anh ta đơn giản là không còn tồn tại, không bao giờ quay trở lại. Năm năm trôi qua nhanh chóng, và trong phần đặc biệt ‘Tập thứ 1500’ của chương trình, Benny đã đi dạo để xuất hiện trở lại trong một thời gian ngắn… với một túi đường.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *