Creed 3 Nhằm mục đích cho tất cả các cảm giác

Rate this post

Sau khi thống trị làng quyền anh thế giới, Adonis Creed (Michael B. Jordan) ngày càng thăng hoa trong sự nghiệp lẫn cuộc sống gia đình. Khi một người bạn thời thơ ấu và cựu thần đồng quyền anh, Damian (Jonathan Majors), tái xuất sau khi thụ án tù dài hạn, anh ta háo hức chứng minh rằng mình xứng đáng được bắn vào võ đài. Cuộc đối đầu giữa những người bạn cũ không chỉ là một cuộc chiến. Để dàn xếp tỷ số, Adonis phải đặt tương lai của mình lên hàng đầu để chiến đấu với Damian – một võ sĩ không còn gì để mất.

Creed III là phần thứ ba trong loạt phim thành công và là tác phẩm đầu tay của đạo diễn Michael B. Jordan.

TỐT

Các bộ phim về quyền anh luôn được đánh giá bằng cách chúng trình bày các trận đánh và độ tin cậy của chúng. Creed 3 bổ sung thêm một số động lực thực sự và kịch tính cho môn quyền anh bằng cách làm nổi bật cảm xúc. Michael B Jordan đang thể hiện khía cạnh sáng tạo của mình bằng cách sử dụng một kỹ thuật mới trong mỗi trận đấu. Liệu Adonis có đang thuật lại trong đầu khi phân tích đối thủ để vận chuyển đấu ngư đến một môi trường đẹp như mơ để bộc lộ cảm xúc của họ với đối thủ hay không. Tôi thích rằng có những gợi ý cảm hứng từ anime cho đến cú đấm kép trong trận chiến cuối cùng.

Jonathan Majors là một vấn đề kỳ dị. Người đàn ông này chỉ bước vào trường quay, nói lời thoại của mình và sở hữu cảnh quay bỏ đi. Có rất nhiều khoảnh khắc mà anh ấy sẽ chỉ im lặng và sở hữu. Jonathan Majors là bậc thầy trong việc thể hiện một cảnh chỉ bằng nét mặt và phong thái của mình. Damian thường sẽ đưa ra một cái nhìn và đó là cái nhìn đáng sợ nhất mà bạn không thể không cố gắng tìm hiểu xem người đàn ông này đang nghĩ cái quái gì. Anh ấy có ớn lạnh không? Có phải anh ấy sẽ bật ra? Tôi không bao giờ biết và tôi yêu nó. Ý tôi là không phải tôi ủng hộ nhân vật phản diện, nhưng, vâng, tôi đang phát cuồng vì nhân vật phản diện.

Có rất nhiều sự đầu tư về mặt cảm xúc trong bộ phim này. Nhân vật của Majors được thể hiện như một nhân vật phản diện nhưng bạn không thể không đồng cảm với anh chàng này. Anh ta đã vào tù vì đã cứu cái mông nhỏ của Creed khi anh ta đột ngột lao vào ai đó. Damian đã không nhận được một lời cảm ơn, một cuộc điện thoại hay thậm chí là một lá thư khi ở trong tù. Tôi ủng hộ những đội yếu hơn và câu chuyện trở lại và Damian của Jonathan Majors là cả hai điều đó. Ngoài ra, tôi sẽ không nói tại sao nhưng bộ phim này đã khiến tôi khóc. Những bộ phim khiến tôi khóc tự động nhận được thêm điểm trong bài đánh giá vì tôi không biết mình đã đắm chìm và đầu tư như thế nào cho đến khi nó xảy ra. Làm tốt lắm Creed 3, nhiệm vụ hoàn thành.

Tessa Thompson, Michael B Jordan, v.v., tất cả đều mang đến một số màn trình diễn thực sự tốt và có thể nhắc nhở chúng ta lý do tại sao chúng ta yêu thích nhân vật này. Đừng hiểu lầm tôi, Jonathan majors đã đánh cắp toàn bộ bộ phim kinh dị nhưng mọi người đều mang đến trò chơi hạng A của họ và đang thành công. Mỗi khi Phylicia Rashad chúc phúc cho màn hình, khung cảnh lại được nâng lên một tầm cao mới. Mama Creed buộc những người khác phải đào sâu để theo kịp cô ấy. Rashad có một sự duyên dáng buộc mọi người khác phải xếp hàng khi cô ấy nói. Con gái của Creed cũng rất tuyệt và tôi rất nóng lòng chờ đợi phần ngoại truyện của cô ấy.

NHỮNG NGƯỜI XẤU

Creed 3 có một số vấn đề về nhịp độ. Đúng vậy, bộ phim đang hỗ trợ nhịp độ của nó bằng cách không tập trung vào các khoảnh khắc và giữ đà phát triển nhưng có những điều mà chúng ta được cho biết sẽ xảy ra mà chúng ta không được xem trên màn ảnh. Tôi ước bộ phim này dài hơn một chút và sẽ mở rộng ra những khoảnh khắc đó. Creed 3 có một vài lần bỏ qua thời gian nhưng tôi thực sự cảm thấy đó là một cơ hội bị bỏ lỡ để họ xây dựng phần cuối nhiều hơn bằng cách chiếu một số khoảnh khắc này. Ví dụ: Chúng tôi được kể về việc một số Damian nói xấu về Creed để tăng cường cuộc chiến của họ nhưng chúng tôi chỉ thấy và nghe về điều đó khi lướt qua. Tôi muốn thấy cuộc nói chuyện chết tiệt này đi xuống.

Diễn xuất của Michael B. Jordan là một nhỏ bé không thống nhất. Có những khoảnh khắc tôi cảm thấy anh ấy nhập tâm hoàn toàn vào nhân vật và sau đó có những cảnh tôi cảm thấy anh ấy đang gọi điện cho nó. Tôi không thể đoán được đó là lời thoại hay gì nhưng chúng hơi mất tập trung khi chúng diễn ra. Có một cảnh cho thấy Creed đang luyện tập để chiến đấu với Damian rất nổi bật. Khi bạn nhìn thấy những cảnh đó, có vẻ như những người ở phía sau thậm chí không tin vào màn trình diễn của anh ấy và… nó là như vậy.

TỔNG THỂ

Tôi yêu bộ phim này và đây dễ dàng là bộ phim hay nhất trong bộ ba phim. Tôi rất hào hứng với Creed 3 và tôi rất muốn thấy thương hiệu này tiếp tục. Tôi cũng không muốn họ thực hiện các phần ngoại truyện với con gái của Creed và tất nhiên là Damian của Jonathan Majors.

Creed 3 đấm bạn trong cảm giác

  • Diễn xuất – 8/10
  • Quay phim/Hiệu ứng hình ảnh – 7/10
  • Cốt truyện/Kịch bản – 7/10
  • Cài đặt/Chủ đề – 9/10
  • Khả năng xem – 9/10
  • Khả năng xem lại – 8/10

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *