Crust – Alan Ruck đóng vai chính trong bộ phim kinh dị về quái vật sock mới của Sean Whalen

Rate this post

Sean Whalen và Alan Ruck trong Twister năm 1996

Alan Ruck (“Succession”, “Spin City”) sẽ tham gia dàn diễn viên của vỏ trái đấtdiễn viên trở thành đạo diễn của Sean Whalen tính năng sinh vật, bắt đầu bấm máy vào cuối tháng 4 tại Los Angeles. Ruck và Whalen là bạn diễn trong “Twister”.

Whalen cũng đóng vai chính và sản xuất bộ phim hài kinh dị do anh viết kịch bản và Jim Wald.

Đó là câu chuyện về một ông chủ tiệm giặt là cô đơn, Vegas Winters (Whalen), người giữ lại những chiếc tất còn thừa của khách hàng và dùng chúng để giặt giũ. Khi anh ta bị lạm dụng và khóc trong đống tất, anh ta biến thành một sinh vật tìm cách trả thù kẻ thù của Vegas. Ruck đóng vai Randy Roberts, một cựu ngôi sao nhí tự phụ đang dẫn đầu việc khởi động lại các chương trình thời thơ ấu của mình.

Các diễn viên khác bao gồm Daniel Roebuck (The Munsters, Nhận được ân sủng), Rebekah Kennedy (2 SVU PHÙ THỦY, LUẬT & LỆNH), và Shawntay Dallon (Người Detroit) với hoa hồng (Trại ngủ quên, Kẻ khủng bố 2), Ricky Dean Logan (Quay lại Tương lai), và Daniel John Kearney (Dark Circles) sản xuất và diễn xuất.

Ruck được đại diện bởi Jeff Witjas tại Artist for the Performing Arts (APA) và Mark Teitelbaum tại Teitelbaum Artists Group. Whalen là Christina Price tại Nhóm nghệ sĩ toàn cầu Gary Ousdahl và Marc Stephens tại Advanced Management.

Bài trướcBài sau

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *