CryptoCom tình cờ gửi ETH trị giá 400 triệu đô la đến Gate, tiền được thu hồi sau đó

Rate this post

Sự sụp đổ của FTX đã khuấy động thị trường tiền điện tử theo cách mà không nhiều người mong đợi, nhưng có một số lớp bạc, tuy nhiên nó có vẻ rất nhỏ.

Lần đầu tiên, hầu hết các sàn giao dịch hàng đầu đã quyết định đi trước bằng chứng dự trữ của họ và công bố phần lớn địa chỉ của họ có chứa các khoản tiền được lưu trữ trên nền tảng của họ.

  • CryptoCom là một trong những sàn giao dịch đã công bố địa chỉ của họ, giới thiệu số lượng và loại tiền điện tử mà nó lưu trữ thay mặt cho khách hàng của mình.
  • Tuy nhiên, nhanh chóng sau khi thông tin được công khai, các thành viên của cộng đồng tiền điện tử đã phát hiện ra một giao dịch trị giá 320.000 ETH khổng lồ được gửi từ một trong những địa chỉ của sàn giao dịch.
  • Điều này đại diện cho khoảng 80% ETH được lưu trữ trên CryptoCom.
  • Giám đốc điều hành của công ty, Kris Marszalek, đã đưa ra lời giải thích về những gì đã xảy ra:

Nó được cho là một sự di chuyển đến một địa chỉ kho lạnh mới, nhưng đã được gửi đến một địa chỉ trao đổi bên ngoài nằm trong danh sách trắng. Chúng tôi đã làm việc với nhóm Gate và số tiền sau đó đã được trả lại kho lạnh của chúng tôi. Quy trình và tính năng mới đã được triển khai để ngăn điều này tái diễn.

  • Bất chấp lời giải thích, cộng đồng vẫn còn vị chua xót về việc làm thế nào có thể vô tình gửi một số ETH trị giá khổng lồ 400 triệu đô la đến một địa chỉ không phải là người nhận được chỉ định.
  • Đây không phải là lần đầu tiên CryptoCom mắc lỗi kiểu này.
  • Năm ngoái, sàn giao dịch đã vô tình gửi 10 triệu đô la cho một phụ nữ thay vì 100 đô la. Điều đáng báo động hơn là nó đã không phát hiện ra sai sót trong 7 tháng khổng lồ.
ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT (Được tài trợ)

Binance miễn phí $ 100 (Độc quyền): Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhận $ 100 miễn phí và giảm 10% phí trên Binance Futures tháng đầu tiên (điều kiện).

Ưu đãi Đặc biệt của PrimeXBT: Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhập mã POTATO50 để nhận lên đến $ 7.000 khi nạp tiền.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.