Cụ bà 70 tuổi trông trẻ hơn hẳn nhờ 3 quy tắc chăm sóc da này

Rate this post

Người có ảnh hưởng về sắc đẹp Brittany Allyn đã thu hút hơn 370.000 lượt xem trên TikTok sau khi tiết lộ bí quyết chăm sóc da đơn giản của dì cô giúp người đàn bà 70 tuổi trẻ ra nhiều tuổi.

“Đơn giản nhưng nó có hiệu quả không ?!”, Allyn chú thích trên TikTok.

“Trước hết, tôi không bao giờ kéo giãn. Hãy nghĩ đến những đôi giày da cũ – cách chúng kéo căng. Da của bạn cũng vậy, nó giống như da”, cô nói với 254.000 người theo dõi của Allyn trong video. .

Phụ nữ 70 tuổi trông trẻ hơn rất nhiều nhờ 3 quy tắc chăm sóc da này - Ảnh 1.

Brittany Allyn đã chia sẻ bí quyết của dì cô để có vẻ ngoài trẻ trung.

“Luôn luôn sử dụng khăn sạch, không phải khăn lau trang điểm, để lau lớp trang điểm của bạn,” cô tiếp tục.

“Thứ hai, tôi chỉ rửa mặt vào buổi tối. Tôi dùng các đầu ngón tay nhẹ nhàng vẩy nước lên và sau đó thấm bằng khăn”, cô nói. Trong đoạn clip, Allyn giải thích rằng “việc rửa mặt quá nhiều sẽ làm mất đi lớp dầu tự nhiên trên da của bạn, đây là chìa khóa để ngăn ngừa nếp nhăn.”

Phụ nữ 70 tuổi trông trẻ hơn rất nhiều nhờ 3 quy tắc chăm sóc da này - Ảnh 2.

Người dùng TikTok không thể tin được trông cô của Brittany Allyn trẻ trung như thế nào.

Mẹo cuối cùng của cô ấy là sử dụng một sản phẩm retinol. “Tôi đặt nó lên mắt, tôi đặt nó lên trán, má, cổ và ngực”, cô ấy nói trong khi chạm vào khuôn mặt của mình. “Tôi sẽ làm điều đó lần thứ hai và nếu tôi nghĩ mình cần, lần thứ ba. Trên miệng và mắt của tôi.”

Những người theo dõi Allyn gọi người phụ nữ là “tuyệt đẹp”. “Rất nhiều mẹo hay!” một người xem cho biết.

“Đừng làm căng da !! Ngoài ra, đừng chạm vào vùng da dưới mắt vì nó rất mỏng!” một người khác đã đồng ý.

Nhưng một số người không thể tin được những lời khuyên đơn giản này. Một số người cáo buộc cụ bà 70 tuổi của cô đã tăng cường Botox. “Nâng cấp chất làm đầy Botox. Không có gì sai với điều đó nhưng nó không phải là retinol”, một người đánh giá cho biết.

Allyn sau đó đã bình luận bên dưới video của mình để làm rõ những tin đồn. “Này các bạn! Đây được cho là một video vui nhộn giới thiệu những mẹo không phẫu thuật hàng đầu của cô ấy”, Allyn viết.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.