Cú đập siêu nhiên mới của Netflix hút máu trên Top 10 ở 85 quốc gia

Rate this post

viking-sói

qua Netflix

Danh sách các chương trình giả tưởng của Netflix có thể có nguy cơ bị hủy bất cứ lúc nào, nhưng dịch vụ phát trực tuyến vẫn tiếp tục phát huy hết tác dụng khi nói đến nội dung gốc dựa nhiều vào thần thoại để lấy cảm hứng. Sau đó, hãy chọn một người chiến thắng khác cho thể loại phụ bị đánh giá thấp nhất của điện ảnh, bởi vì Sói Viking là một cú đập có thể chứng nhận được.

Theo FlixPatrol, bộ phim về người sói của đạo diễn Stig Svendsen đã lọt vào Top 10 phim ăn khách ở 85 quốc gia khổng lồ kể từ khi được công chiếu vào thứ Sáu tuần trước, và nó đã giành được vị trí số một trong 22 quốc gia trong số đó để củng cố uy tín của mình như một thành công tức thì. Tận dụng tối đa ngân sách hạn chế, bộ phim kinh dị đầy ám ảnh dựa vào những trò lố bịch và cạm bẫy của người sói, nhưng cố gắng giữ được cái đầu của nó trên những vùng nước sáo rỗng.

viking-sói
qua Netflix

Có cảnh chuyển đổi nào gợi nhớ lại không Người sói Mỹ ở London? Một cộng đồng thị trấn nhỏ không tin tưởng từ chối chấp nhận rằng họ có một con quái vật trong truyền thuyết cho đến khi quá muộn? Sinh vật này có thể sống sót sau những viên đạn thông thường nhưng bị hạ gục bởi một con sên bạc không? Và, quan trọng nhất, có một ông già lập dị nào bám vào truyền thuyết cảnh báo mọi người điều gì sắp xảy ra không?

Câu trả lời cho tất cả những điều trên và hơn thế nữa là có, điều này làm cho Sói Viking (Nhân tiện, tiêu đề tuyệt vời) trải nghiệm xem lý tưởng cho bất kỳ ai có xu hướng thích một vòng quay giải trí nếu không có gì sáng tạo trên một tác phẩm kinh điển. bên cạnh Chơi khămphim giả tưởng của Na Uy đã trở lại một cách mạnh mẽ, vì vậy hãy hy vọng Netflix tiếp tục khai thác những ý tưởng cao đầy tham vọng nhất của quốc gia trong tương lai gần, bởi vì rõ ràng là nó đang thu được những khoản cổ tức khổng lồ.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *