Cử nhân Clare Crawley & Ryan Dawkins kết hôn

Rate this post

Clare Crawley, cựu sinh viên Bachelorette kết hôn với Giám đốc điều hành của Mascot Sports, Ryan Dawkins. Cô ấy nói rằng đó là “ngày hạnh phúc nhất” trong cuộc đời cô ấy.


Trước Cử nhân ngôi sao Clare Crawley kết hôn với Ryan Dawkins, Giám đốc điều hành của Mascot Sports trong một buổi lễ thân mật ở Sacramento, California, vào ngày 1 tháng 2. Clare và Ryan đính hôn khi anh cầu hôn vào ngày 7 tháng 10 năm 2022, trong buổi thả đèn lồng tại Lễ hội RiSE gần Las Vegas. Dù hẹn hò từ năm 2021 nhưng cả hai chỉ công khai chuyện tình cảm khoảng một tháng trước khi cầu hôn. Clare đã nói rằng cô ấy muốn tổ chức hai đám cưới vì mẹ cô ấy không thể đi du lịch vì bà mắc chứng mất trí nhớ và bệnh Alzheimer. Cô ấy muốn có một khoảnh khắc đặc biệt với cô ấy trong một buổi lễ nhỏ, thân mật. Cha của Clare qua đời năm 2004 vì bệnh ung thư não. Đối với sự kiện thứ hai của họ, Clare và Ryan đang cân nhắc tổ chức đám cưới ngoài trời.

MÀN HÌNH VIDEO TRONG NGÀY

Trong một bài đăng trên Instagram, Clare đã chia sẻ ba bức ảnh của cô ấy và Ryan trong ngày cưới của họ và chú thích chúng, “Ông bà Dawkins!”

Nói chuyện với Mọi người, Cử nhân‘s Clare Crawley tuôn ra, “Nếu tôi phải làm ngày này lặp đi lặp lại mỗi ngày trong suốt quãng đời còn lại của mình… thì tôi sẽ không thay đổi điều gì! Ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời tôi xin từ biệt!” Clare mặc một chiếc váy trắng của Flares Bridal; nó thực sự là một sự thay thế cho chiếc váy ban đầu của cô ấy, chiếc váy đã bị đánh cắp khỏi xe hơi của cô ấy chỉ vài ngày trước đám cưới. Tuy nhiên, Clare chia sẻ rằng chiếc váy là diện mạo đám cưới trong mơ của cô.

Liên quan: Tại sao Bachelor Nation muốn chương trình tập trung vào những câu chuyện tình yêu, không phải kịch


Bachelor Nation chúc mừng Clare Crawley trong đám cưới của cô ấy

Clare Crawley trên The Bachelorette mùa 16 mỉm cười

của Clare Cử nhân Bạn bè quốc gia đã chúc mừng cô ấy và Ryan trong phần bình luận của bài đăng trên Instagram của cô ấy. Trước cử nhân ngôi sao Tayshia Adams, người thay thế Clare khi cô rời bỏ mình cử nhân mùa sớm, đã viết, “Trông bạn thật lộng lẫy Clare!! Thật hạnh phúc cho bạn mãi mãi về sau!” Ngoài ra, đồng nghiệp cử nhân dẫn đầu Rachel Recchia, Katie Thurston, Andi Dorfman, Hannah Brown, DeAnna Pappas và Trista Sutter chúc các cặp đôi mới cưới những điều tốt lành. Clare thật tuyệt Cử nhân Người bạn cùng quốc gia, Michelle Money, người đã đính hôn với vận động viên chơi gôn chuyên nghiệp Mike Weir vào tháng 1, đã viết, “CHẾT. OMG. CÔ GÁI!!!!!” mà Clare đã trả lời“Yêu em!!! Em là người tiếp theo!” Trước Cử nhân dẫn dắt Ben Higgins; Bryan Abasolo, người kết hôn với Rachel Lindsay sau mùa giải của cô ấy; và người từng cầu hôn Clare trong mùa giải của cô ấy, Zac Clark, cũng gửi lời chúc mừng.

Clare đã trải qua một thời gian dài và khó khăn Cử nhân Hành trình của quốc gia để cuối cùng tìm thấy tình yêu mãi mãi của cô với Ryan. Cô bắt đầu tìm kiếm tình yêu với nhượng quyền thương mại vào năm 2014 trong mùa phim của Juan Pablo Galavis. Cử nhân. Sau đó cô đã thử vận ​​may của mình trong Cử nhân ở thiên đường mùa 1 và 2 vô ích. TRÊN Trò chơi mùa đông cử nhân cuối cùng, Clare đính hôn với Benoit Beauséjour-Savard, nhưng họ chia tay hai tháng sau đó. Năm 2020, Clare trở thành người dẫn đầu của Cử nhân mùa 16 và yêu Dale Moss ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chỉ sau 12 ngày, Clare và Dale đính hôn, kết thúc sớm mùa giải của Clare. Họ chia tay vào tháng 1 năm 2021 nhưng sau đó đã làm hòa. Tuy nhiên, vào tháng 9 năm 2021, họ đã kết thúc mối quan hệ trong tốt đẹp.

Clare luôn được biết đến là người không muốn ổn định trong một mối quan hệ. Cô ấy là một người phụ nữ mạnh mẽ, được ngưỡng mộ vì nói ra suy nghĩ của mình và biết mình muốn gì trong một mối quan hệ. Hành trình của cô từ Cử nhân ĐẾN Cử nhân dẫn đến việc cô ấy tìm thấy tình yêu của đời mình bên ngoài nhượng quyền thương mại. Clare là một cô dâu xinh đẹp trong đám cưới của cô ấy với Ryan. Thật tuyệt vời khi thấy cô ấy hạnh phúc sau tất cả những gì cô ấy đã trải qua để tìm thấy tình yêu đích thực của mình. Ryan và Clare được chúc một đời hạnh phúc khi họ bắt đầu chương mới này với tư cách là vợ chồng.

Xem thêm: Những câu chuyện ấn tượng nhất từ ​​​​Bachelor Nation năm 2022

Nguồn: Clare Crawley/Instagram, Mọi người

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *