Cumming: Phần tiếp theo xứng đáng của “Romy & Michele”

Rate this post

Hình ảnh tiêu chuẩn

Nam diễn viên được yêu mến của “Người vợ tốt” và người dẫn chương trình “Những kẻ phản bội” ​​Alan Cumming đã chỉ trích Hollywood vì thiếu phần tiếp theo của bộ phim hài năm 1997 “Cuộc hội ngộ trường trung học của Romy và Michele”.

Bộ phim gốc năm 1997, với sự tham gia của Mira Sorvino và Lisa Kudrow, là một thành công phòng vé khiêm tốn nhưng sau đó đã trở thành một tác phẩm kinh điển đình đám. Mặc dù đã có cuộc nói chuyện về việc theo dõi trong nhiều năm, nhưng vẫn chưa có gì xảy ra.

Sorvino đã đưa ra một bản cập nhật vào tháng 6 trên chương trình “Today”, nói rằng: “Chúng ta đang tiến gần hơn. Một cái gì đó có thể được trong các công trình. Không có gì chính thức để báo cáo, nhưng tôi có thể gợi ý một cách không chính thức rằng chúng ta đang ở gần hơn bao giờ hết để khiến điều gì đó xảy ra.” Tám tháng sau và dường như không có gì tiến triển.

Cumming xuất hiện trong màn cuối cùng của bản gốc với vai Sandy Frink, một học sinh đam mê học đường hiện là một doanh nhân giàu có, thành đạt và vẫn có tình cảm với Michele của Kudrow. Anh ấy nói với Câu lạc bộ AV tại sao anh ấy nghĩ rằng không có phần tiếp theo:

“Tôi rất thích làm phần tiếp theo. Tôi phải nói rằng, tôi nghĩ việc không có là một ví dụ thực sự lớn về sự lầm lạc của Hollywood. Bạn biết đấy, tôi nghĩ rằng những điều tôi đã nghe về lý do tại sao, đại loại như, ‘Ồ, bạn biết đấy, phụ nữ lớn tuổi hơn họ hơi quá, blah blah blah.’ Kinh khủng. Đó là một bộ phim nổi tiếng. Nếu đó là hai người đàn ông trong đó, bạn biết đấy, hai người đàn ông thành công trong bộ phim, thì bây giờ chúng ta đã có sáu người.

Cumming sau đó được hỏi về gợi ý của Sorvino rằng phần tiếp theo đang được thực hiện mà anh ấy nói rằng anh ấy chưa nghe thấy gì về phần tiếp theo nhưng nói rằng anh ấy sẽ sẵn sàng biến nó thành hiện thực:

“Tôi rất sẵn lòng. Bạn biết đấy, tôi có những kỷ niệm rất đẹp về bộ phim đó. Và rõ ràng, đó là một thứ mang tính biểu tượng văn hóa, và đối với mọi người thuộc một thế hệ nhất định, đó thực sự là một điều đặc biệt đối với họ.”

Bộ phim đã có một cuộc sống vượt ra ngoài bộ phim gốc, bao gồm cả một bộ phim truyền hình tiền truyện cho ABC Family vào năm 2005 với sự tham gia của Katherine Heigl đóng vai Romy và Alexandra Breckenridge trong vai Michele. Trong khi đó, một vở nhạc kịch chuyển thể từ bộ phim đã ra mắt tại Seattle vào năm 2017.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *