Cùng tham khảo những đôi giày tối màu cho chân ngắn vừa xấu hổ vừa khó mix đồ

Rate this post

Sở hữu chiều cao khiêm tốn và đôi chân ngắn, nhiều cô gái thường tìm đến sự trợ giúp của trang phục để khéo léo che đi khuyết điểm cơ thể. Đôi giày cũng đóng một phần không nhỏ quyết định vẻ ngoài của bạn. Ngay cả khi diện những trang phục có khả năng “hack” dáng nhất, cô nàng vẫn có thể lộ nhược điểm về chiều cao nếu chọn giày / dép không phù hợp.

Giày / dép đế bánh mì

Giày / dép đế bánh mì đang dần phổ biến trở lại. Trong đó, những đôi xăng đan, dép xỏ ngón với đế dày là món đồ được nhiều chị em yêu thích. Tuy nhiên, kiểu xăng đan này không phải là lựa chọn phù hợp cho những cô nàng chân ngắn. Đôi dép đế dày quả thực có thể tăng thêm vài cm cho chiều cao của cô nàng, nhưng nó cũng khiến khuyết điểm của đôi chân càng thêm nổi bật trong mắt người đối diện.

1

Giày / xăng đan đế xuồng

Giày / dép đế xuồng là món đồ tiếp theo mà cô nàng có chiều cao khiêm tốn nên hạn chế diện. Phần đế đồ sộ của kiểu giày / dép này sẽ vô tình khiến đôi chân của người mặc trông thô và ngắn hơn. Thiết kế có phần cũ kỹ của mẫu giày / guốc này sẽ phần nào khiến phong cách của người mặc trở nên già dặn và kém sang trọng.

2

Gót quá cao

Đi giày quá cao dễ khiến chân ngắn lộ rõ. Thay vì cố gắng đi những đôi giày cao gót, cô nàng “nấm” nên chọn những đôi giày / dép có phần gót vừa phải để giữ được sự cân đối, hài hòa cho tổng thể. Đảm bảo với cách chọn giày / dép này, trông nàng sẽ xinh và bắt mắt hơn rất nhiều. Những đôi dép có quai mảnh với phần gót khoảng 3-5 cm là một ví dụ điển hình cho cô nàng muốn “hack” chiều cao của mình.

3 '

Giày mũi vuông, mũi tròn

Những đôi giày có mũi vuông, tròn sẽ khiến chân nàng trông to, từ đó khiến dáng nàng càng lùn đi. Ngược lại, giày mũi nhọn có khả năng đánh lừa thị giác người nhìn, giúp kéo dài đôi chân của người mang một cách hiệu quả. Chính vì vậy cô nàng chân ngắn nên kết thân với những đôi giày / dép bệt mũi nhọn. Những đôi giày bệt mũi nhọn với thiết kế quai mảnh sau gót sẽ mang đến cho nàng sự thoải mái trong mùa hè.

4

Thiết kế giày bệt mũi nhọn giúp cô ăn gian được vài cm chiều cao và dễ mix đồ hơn rất nhiều. Các nàng đừng bao giờ quên sắm cho mình một vài đôi mũi tròn để nâng tầm phong cách của mình nhé.

Trên đây là một số gợi ý cho các nàng về việc chọn giày, mong rằng mùa hè này sẽ không còn phải đau đầu trong khoản này nữa.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.