Cùng tìm hiểu loại trà giúp bạn “trẻ mãi không già” -Skin Care

Rate this post

Thứ Năm, ngày 09/06/2022 08:30 AM (GMT + 7)

Theo các chuyên gia sức khỏe, đây là loại trà làm đẹp hiệu quả nhất.

Bạn có muốn bắt đầu ngày mới với một chút caffein để tươi tỉnh mỗi sáng không? Tuy nhiên, nếu bạn thích cà phê có đường hoặc nước tăng lực, đồ uống buổi sáng của bạn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe làn da. May mắn thay, trà là một sự thay thế tuyệt vời không những không gây hại cho làn da của bạn mà còn có thể rất tốt cho vẻ ngoài tươi tắn, rạng rỡ hơn. Trên thực tế, có một loại đặc biệt mang lại rất nhiều lợi ích làm đẹp tuyệt vời.

Cùng tìm hiểu loại trà giúp bạn “trẻ mãi không già” - đầu tiên

Để tìm hiểu về loại trà tốt nhất bạn có thể uống hàng ngày để có làn da tươi sáng hơn, chuyên gia làm đẹp SheFind đã tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia dinh dưỡng Trista Best và bác sĩ da liễu đã được hội đồng chứng nhận. đã chấp nhận, Tiến sĩ Erum N. Ilyas. Cả hai đều cho rằng, trong số những thức uống phổ biến, trà xanh là lựa chọn tuyệt vời để làm đẹp.

Trà xanh có nhiều lợi ích cho sức khỏe nhờ lượng chất chống oxy hóa cao – và nó đặc biệt tuyệt vời cho làn da của bạn. Nhà dinh dưỡng học Trista Best cho biết: “Trà xanh chứa nhiều chất chống oxy hóa, có nhiều lợi ích cho sức khỏe, từ việc ngăn ngừa bệnh tật, giảm viêm nhiễm đến việc tăng cường sức khỏe làn da.

Chất chống oxy hóa cực kỳ mạnh mẽ khi giữ cho trái tim của chúng ta khỏe mạnh, bảo vệ chống lại tác hại của các gốc tự do, giảm nguy cơ bệnh tật, v.v. Best giải thích rằng “chúng ta hấp thụ các chất chống oxy hóa này thông qua các chất phytochemical, phytonutrients và axit amin trong thực phẩm chúng ta ăn và các loại trà thảo mộc chúng ta uống, như trà xanh.”

Tổn thương tế bào do độc tố và các gốc tự do là một trong những nguyên nhân chính gây ra các vấn đề về da. Lưu ý thêm rằng tác hại của các gốc tự do thường dẫn đến “nếp nhăn, các mảng khô, màu da không đồng đều và nổi mụn.” May mắn thay, uống trà thường xuyên là một cách tuyệt vời để bảo vệ khỏi tổn thương này và ngăn ngừa các biến chứng về da.

Ngoài ra, Ilyas chỉ ra rằng trà xanh chứa nhiều polyphenol được gọi là epigallocatechin gallate, hoặc EGCG. Polyphenol này cùng với những chất khác được tìm thấy trong đồ uống mang lại nhiều lợi ích khi nói đến sức khỏe làn da của bạn.

Cùng tìm hiểu loại trà giúp bạn

“Lợi ích của EGCG là một số nghiên cứu đã chứng minh khả năng ức chế tyrosinase, một loại enzym góp phần hình thành sắc tố da,” cô giải thích, đồng thời lưu ý rằng uống trà xanh để ức chế enzym này có thể là một cách tuyệt vời để giải quyết vấn đề tăng sắc tố.

Nếu bạn nghiêm túc về việc gặt hái những lợi ích của loại trà lành mạnh này, Ilyas khuyên bạn nên uống nó vào mỗi buổi sáng. Cô ấy chia sẻ lý do tại sao: “Thêm trà xanh vào thói quen buổi sáng của bạn là một cách tuyệt vời để bắt đầu ngày mới của làn da với chất chống oxy hóa có thể giúp giảm viêm và giúp quá trình phục hồi tự nhiên của da. làn da.”

Nguồn: http://danviet.vn/tim-ra-loai-tra-giup-ban-mai-mai-tuoi-20-5020229683123128.htm

11 cách để trẻ mãi không già

Nhờ thay đổi lối sống như tập thiền, ngủ đủ giấc, ăn uống giàu chất chống oxy hóa, cắt giảm lượng đường, cười nhiều hơn,… bạn sẽ trẻ đẹp mãi mãi.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.