Cuộc biểu tình BTC đã tạm dừng ở mức 21 nghìn đô la, điều gì tiếp theo?

Rate this postBitcoin đang vật lộn để tiếp tục đà tăng gần đây của nó, vì giá đã giảm trong vài ngày qua. Tuy nhiên, khi nhìn vào các mức hỗ trợ mạnh, tương lai ngắn hạn vẫn sáng sủa đối với phe bò.

Phân tích kỹ thuật

Biểu đồ hàng ngày

Nhìn vào khung thời gian hàng ngày, đợt tăng của tuần trước đã dừng lại, vì giá vẫn chưa vượt qua mức 21 nghìn đô la. Đường trung bình động 100 ngày hiện đang hoạt động như một trở ngại, liên tục từ chối giá trong vài ngày qua. Do đó, một đợt điều chỉnh ngắn hạn dường như đã bắt đầu và giá có thể kiểm tra lại đường trung bình động 50 ngày, nằm quanh mức 19.500 đô la, được coi là hỗ trợ động mạnh mẽ cho phe bò.

Trong trường hợp giá giảm trở lại đường trung bình động 50 ngày và cuối cùng bứt phá lên phía trên trên đường trung bình động 100 ngày, thì có khả năng sẽ xảy ra mức kháng cự quan trọng tại 24 nghìn đô la và mức trung bình động 200 ngày. mục tiêu tiếp theo của sự phục hồi.

btc-tang

BTC / USDT Biểu đồ hàng ngày | Nguồn: TradingView

Biểu đồ 4 giờ

Trên biểu đồ 4 giờ, giá đã bứt phá trên $ 20K và đã kiểm tra lại nó dưới dạng hỗ trợ trong vài ngày qua. Nếu vùng hỗ trợ đã đề cập được giữ vững và đẩy giá lên thành công, thì khả năng sẽ tăng lên 22.500 USD.

Tuy nhiên, xem xét thực tế là RSI đã cho thấy sự phân kỳ giảm giá giữa hai mức cao gần đây nhất, mức giảm sâu dưới $ 20k vẫn có thể xảy ra. Điều này làm cho cuộc biểu tình gần đây trở thành một cái bẫy tăng giá và có khả năng dẫn đến giá giảm xuống dưới mức $ 18K. Vì vậy, việc đưa ra quyết định thận trọng sẽ là điều cần thiết do sự mâu thuẫn giữa chỉ báo và hành động giá.

btc-tang

Biểu đồ 4 giờ BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Phân tích Onchain

Biểu đồ sau bao gồm Phạm vi giá trị UTXO (Ví chứa hơn 1 nghìn Bitcoin) và giá Bitcoin. Sự phân bố của từng UTXO được hiển thị bằng cách sử dụng Phạm vi giá trị UTXO. Chỉ số này làm nổi bật hành vi của cá voi hoặc các nhà bán lẻ, được chia nhỏ theo số lượng coin mà họ nắm giữ và biến động giá.

Dải giá trị UTXO (Wallet nắm giữ hơn 1k BTC), đại diện cho cá voi, đã tăng đáng kể trong giai đoạn đầu của đợt tăng giá năm 2021 cho thấy sự tích lũy lớn. Tuy nhiên, chỉ số này đã giảm trước khi Bitcoin đạt đỉnh 65 nghìn đô la, thể hiện hành vi phân phối của nhóm cá voi này.

Chỉ số tiếp tục giảm sau khi Bitcoin phá vỡ dưới 30 nghìn đô la vào tháng 6 và đánh dấu mức thấp mới. Tuy nhiên, trong quá trình hợp nhất gần đây trên thị trường, giữa mức 18 nghìn đô la và 21 nghìn đô la, nó đã đảo ngược và đang tăng đều đặn. Đây là dấu hiệu của sự tích cá voi. Đáy thị trường gấu thường hình thành trong giai đoạn này.

btc-tang

Nguồn: CryptoQuant

Bạn có thể xem giá BTC tại đây.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Cryptopotato

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *