CUỘC CHIẾN NHÂN BẢN Cho đến khi anh ấy thấy họ đang “Tạo ra rạp chiếu phim” – GeekTyrant

Rate this post

Khi nhóm hoạt hình Lucasfilm bắt đầu thực hiện Chiến tranh giữa các vì sao: Cuộc chiến bản sao loạt, George Luca đã không có kế hoạch tham gia với nó. Anh ấy sẽ rất thoải mái và chỉ gặp Dave Filoni và nhóm một hoặc hai lần một năm, nhưng tất cả đã thay đổi khi anh ấy thấy rằng họ đang “tạo ra điện ảnh” và tại thời điểm đó, anh ấy muốn được nhiều hơn thế. có liên quan!

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với /Film, nhà văn Henry Gilroy chia sẻ rằng ban đầu Lucas nói với họ: “Tôi đã nghỉ hưu. Tôi có thể gặp các bạn mỗi năm một lần, có thể hai lần một năm. Các bạn đang làm điều này. Tôi sẽ không ở đây.”

Lucas đã không thực sự tham gia với tất cả Genndy Tartakovsky‘S Cuộc chiến nhân bản phim hoạt hình, và Gilroy nói rằng anh ấy cảm thấy rằng “Lucas ban đầu đã xem Cuộc chiến nhân bản như một phim hoạt hình đầu tiên và Chiến tranh giữa các vì sao thứ hai.” Vậy chính xác thì điều gì đã thay đổi suy nghĩ của Lucas với loạt phim CGI mà Filoni đang phát triển?

Theo Gilroy, đó là tất cả về tỷ lệ khung hình. Người ta giải thích rằng Lucas đã thấy rằng loạt phim đang được phát triển với tỷ lệ màn hình rộng 2:35:1 và nhận ra, “Ồ, các bạn đang tạo ra rạp chiếu phim.” Tại thời điểm này, nhà làm phim đã gợi ý rằng bốn tập đầu tiên nên được chuyển thể thành phim.

Lucas thích những gì anh ấy nhìn thấy đến mức anh ấy không thể không muốn tham gia và cuối cùng anh ấy đã gặp gỡ với Cuộc chiến nhân bản nhóm sáng tạo mỗi tuần một lần. Filoni, Lucas và đội đó chắc chắn đã tạo ra một buổi biểu diễn đáng kinh ngạc!

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *