cuộc đua gay cấn giữa Knock at the Cabin và 80 For Brady

Rate this post

Các con số đã bắt đầu xuất hiện vào cuối tuần đầu tiên của tháng Hai này và tôi đã thất vọng với những dự đoán của mình từ thứ Năm! M. Night Shyamalan’s Gõ tại cabin vẫn sẽ đứng ở vị trí đầu tiên, nhưng nó mở màn nhẹ nhàng hơn tôi dự đoán với ước tính 15 triệu đô la dựa trên 5,6 triệu đô la vào thứ Sáu. Tôi thực sự đã nhìn thấy chữ viết trên tường cho cái này khi tôi nhìn thấy nó vào tối thứ Năm (sau khi tôi đã viết những dự đoán của mình) trong một rạp hát Dolby khá vắng người. Phần mở đầu phù hợp với bộ phim cuối cùng của Night doanh thu mở màn là 16,8 triệu đô la vào tháng 7 năm 2021. Doanh thu mở màn đó là lý do lớn khiến tôi nghĩ bộ phim này sẽ đạt doanh thu cao hơn. Để anh đưa em ngược dòng trở về mùa hè năm 2021 khi các rạp chiếu phim vẫn đang loay hoay tìm chỗ đứng và nhiều người vẫn chưa muốn quay lại rạp. Kể từ đó, chúng ta đã được xem hai trong số những bộ phim có doanh thu cao nhất từng được phát hành (Người Nhện: Không Đường Về Nhà Avatar: Con đường của nước) nên có vẻ như các rạp chiếu phim đã phục hồi, có thể không hoàn toàn, nhưng đủ, sau đại dịch. Tôi nghĩ rằng chiến dịch tiếp thị cho Cú đánh đã được thực hiện tốt và những phản ứng ban đầu (trước khi bất kỳ bài đánh giá nào được đăng) đã ca ngợi đây là bộ phim hay nhất của Shyamalan trong 20 năm.

Biên kịch/đạo diễn M. Night Shyamalan đã xác nhận rằng bộ phim kinh dị mới Knock at the Cabin của ông hiện đang quay.  Dave Bautista đóng vai chính.

Chris Bumbray của riêng chúng tôi đã cho Gõ tại cabin điểm 8/10 vững chắc trong bài đánh giá của anh ấy. Tôi sẽ nói rằng tôi rất thích xem bộ phim, nhưng khi nó kết thúc, tôi có cảm giác không thỏa mãn với những gì mình vừa xem. Nó chắc chắn khiến bạn dán mắt vào màn hình trong suốt thời gian chạy của nó và Dave Bautista thực sự là một nhân vật nổi bật thực sự trong phim, nhưng khi phần tín dụng xuất hiện, tôi thấy mình đang nói “chờ đã, phải không?” Tất nhiên bộ phim là chủ quan và nếu các đoạn giới thiệu thu hút sự quan tâm của bạn, thì bạn chắc chắn nên xem nó ở rạp vì nó rất đáng xem (điều này nhiều hơn những gì tôi có thể nói đối với bộ phim độc lập được phát hành gần đây dấu da đó là một sự lãng phí hoàn toàn thời gian của tôi, tôi đã phải xin lỗi bạn bè của mình vì đã đưa họ đi xem cái đó).

80 cho Brady

Tuy nhiên, câu chuyện có thật vào cuối tuần này là sự thật rằng 80 Cho Brady có khả năng khó chịu Gõ tại cabin và cán đích ở vị trí đầu tiên vì có vẻ như nó sẽ hoàn thành khoảng 14 triệu đô la sau 5,1 triệu đô la vào thứ Sáu. Mọi con mắt sẽ đổ dồn vào các số thứ Bảy. Nói chung, thể loại phim như Gõ tại cabin có xu hướng được tải trước với lượng truy cập lớn hơn bình thường từ thứ Sáu đến thứ Bảy trong khi các phim lệch tuổi cũ hơn có xu hướng phát tốt hơn về lâu dài. Thêm vào đó là một thực tế rằng 80 Cho Brady có 90% số điểm khán giả so với tiếng gõ cửa 70% và bạn sẽ thấy những lời truyền miệng về bộ phim hài Super Bowl có bốn huyền thoại của màn ảnh.

avatar the way of water - phim có nhất thiết phải xem ở imax không?

Vị trí thứ ba sẽ là phá kỷ lục Avatar: Con đường của nước với số tiền dự kiến ​​​​chỉ hơn 10 triệu đô la sau 2,1 triệu đô la vào thứ Sáu. bộ phim đã qua Biệt Đội Báo Thù tuần này khi nó chính thức lọt vào top 10 phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại tại phòng vé nội địa. Có vẻ như mọi người xem lần cuối ở các định dạng cao cấp như Imax 3D cũng như hình đại diện sẽ mất những màn hình đó chỉ sau hai tuần khi Ant-man and the Wasp: Quantumania được phát hành.

Vị trí thứ tư là một bộ phim khác đã có khá nhiều sức mạnh tại phòng vé với bộ phim gia đình Chú mèo đi hia: Điều ước cuối cùng với 7,9 triệu đô la dự kiến ​​vào cuối tuần dựa trên 1,7 triệu đô la vào thứ Sáu. Với việc Eddie Murphy gần đây nói rằng anh ấy rất muốn lồng tiếng cho Donkey một lần nữa (trong cả hai Shrek 5 hoặc một bộ phim ngoại truyện về Donkey). Tôi nghĩ rằng thành công vang dội của phần tiếp theo này chắc chắn sẽ giúp các thế lực được xem một trong hai bộ phim đó sẽ là một mỏ vàng.

Vị trí thứ năm có vẻ là Người được chọn: Tập cuối mùa 3 với ước tính 7 triệu đô la (với 8,6 đô la được thực hiện kể từ khi khởi chiếu vào thứ Năm, nơi nó thực sự là bộ phim số 1 trong ngày). Khi hai tập đầu tiên của mùa này được công chiếu tại các rạp vào tháng 11, nó đã có thể kiếm được 8,2 triệu đô la cho vị trí thứ ba. Hãy coi đây là một chiến thắng khác cho các bản phát hành dựa trên niềm tin sau tuần trước bất ngờ lọt vào top 10 Bị bỏ lại phía sau: Sự trỗi dậy của Antichrist.

Người Được Chọn: Phần 3

Đứng ở vị trí thứ sáu ngay bây giờ, là bộ phim hòa nhạc phát hành giới hạn BTS: Vẫn chưa ra rạp đã có thể kiếm được 1,7 triệu đô la vào thứ Sáu và có thể kết thúc cuối tuần trong top 10 với ước tính 4,6 triệu đô la. bts không chính xác trong kho âm nhạc của tôi (hãy cho tôi biết khi nào Giữa Chôn và Tôi hoặc kim loại có phim hòa nhạc ra rạp) nhưng bạn không thể coi thường sức hấp dẫn của chúng!

Cuối tuần này bạn có ra rạp không? Nếu vậy, hãy cho chúng tôi biết bạn đã xem gì và mức độ bạn thích (hoặc không thích) bộ phim đó và đừng quên kiểm tra lại vào ngày mai khi chúng tôi có danh sách đầy đủ về doanh thu phòng vé cuối tuần này.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *