Cuộc gọi Chương trình Hỗ trợ Hệ sinh thái cho các ứng dụng

Rate this post

Giới thiệu Chương trình Hỗ trợ Hệ sinh thái

Ban đầu, hầu hết các nghiên cứu và phát triển liên quan đến Ethereum đều diễn ra trong Ethereum Foundation. Ngày nay, hệ sinh thái Ethereum đã phát triển từ một khu vườn nhỏ thành một khu rừng nhiệt đới rộng lớn, sôi động. Trong quá trình này, vai trò của Ethereum Foundation trong hệ sinh thái đã thay đổi gần như nhiều. Tuy nhiên, hỗ trợ Ethereum trong khả năng của chúng tôi vẫn không đổi là mục tiêu số một của chúng tôi.

Từ Tài trợ DEVđến tài trợ tập trung vào khả năng mở rộng), đến hỗ trợ mục đích chungcác khoản trợ cấp từ lâu đã là một phần lớn trong cách chúng tôi hỗ trợ Ethereum. Tăng đòn bẩy của chương trình tài trợ của chúng tôi có lợi ích kép. Theo đó, đó là một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Năm nay, nhóm tài trợ của Ethereum Foundation đã xây dựng khả năng của mình và khắc phục những điểm yếu của nó để trở thành một Chương trình hỗ trợ hệ sinh thái thực sự. Trên đường đi, chúng tôi có:

 • mở rộng các cách thức mà người nộp đơn có thể nhận được hỗ trợ
 • kết hợp cơ sở chuyên gia rộng hơn nhiều như một phần của quá trình đánh giá
 • cải thiện trải nghiệm của ứng viên
 • chủ động xác định và thiết lập sự hợp tác với mọi người, dự án và toàn bộ các miền mà Ethereum Foundation có thể trợ giúp
 • … Và hơn thế nữa (chẳng hạn như của chúng tôi Các chương trình tài trợ địa phương)!

Chẳng bao lâu nữa, chúng tôi sẽ ra mắt một phiên bản mở rộng Trang web của Chương trình Hỗ trợ Hệ sinh thái. Nó sẽ cung cấp thêm thông tin chi tiết về tất cả các cách mà chúng tôi có thể cung cấp hỗ trợ và giúp bạn dễ dàng tìm thấy những chi tiết đó trong tương lai (xét cho cùng, đối với mỗi người trong hệ sinh thái Ethereum, hàng chục thứ khác đang được triển khai 😎 ). Sử dụng các bài đăng trên blog trong tương lai và trang web của Chương trình Hỗ trợ Hệ sinh thái, chúng tôi sẽ cung cấp đánh giá năm 2019 về các dự án và những người mà chúng tôi đã hỗ trợ, số tiền chúng tôi đã phân bổ, cách chúng tôi thực hiện đánh giá, v.v.

Gọi cho ứng dụng

Trong nhóm Chương trình Hỗ trợ Hệ sinh thái là một nhóm chuyên hỗ trợ người nộp đơn bằng cách giúp họ tinh chỉnh đơn đăng ký, hướng dẫn họ đến các cố vấn hoặc cộng tác viên tiềm năng, trong số các hỗ trợ khác được cung cấp. Hôm nay, chúng tôi đang đẩy mọi thứ lên một tầm cao mới với ứng dụng Gọi điện này. Chúng tôi rất vui được trợ giúp nhiều dự án hơn, đồng thời kiểm tra và tinh chỉnh các khả năng hỗ trợ của chúng tôi.

Sau đây là danh sách các loại ứng dụng mà chúng tôi đặc biệt quan tâm.

 • Ứng dụng khách nhẹ cho eth2

  • Bao gồm cả nếu bạn quan tâm đến việc thành lập hoặc tham gia một nhóm chuyên xây dựng các khách hàng ánh sáng eth2 cấp công nghiệp.

 • Cầu nối giữa Ethereum và các blockchain khác
 • Nếu bạn là một nhà toán học quan tâm đến việc tìm hiểu về các vấn đề liên quan đến Ethereum hoặc không gian kinh tế tiền điện tử rộng hơn là đòn bẩy cho bộ kỹ năng của bạn, chúng tôi rất muốn nghe ý kiến ​​của bạn.
 • Khám phá không gian cân bằng khả năng sử dụng bảo mật cho các loại tiền điện tử.

  • Ví dụ: cơ chế khôi phục trên mạng xã hội cho ví hoặc các quy tắc khác nhau tùy thuộc vào loại tài sản / giá trị / các thuộc tính khác.

 • Bất kỳ điều gì có trường hợp đáng tin cậy để cải thiện trải nghiệm của nhà phát triển Ethereum (ở bất kỳ cấp độ nào của ngăn xếp).

  • Chúng tôi tìm kiếm các ứng dụng trình bày rõ ràng (các) vấn đề mà bạn đang cố gắng giải quyết, cũng như thể hiện khả năng nắm bắt được số lượng người bị ảnh hưởng và giải thích rõ họ có những lựa chọn nào hiện nay.

 • Người dịch

  • Điểm thưởng khi chia sẻ các bản dịch trước đây và / hoặc chia sẻ danh sách các mục tiêu dịch thuật hàng đầu của bạn, cùng với giải thích về cách bạn ưu tiên lựa chọn của mình.

Danh sách trên nhằm mục đích truyền đạt phạm vi của Chương trình hỗ trợ hệ sinh thái, nhưng đây không phải là danh sách đầy đủ về những gì quan trọng đối với Ethereum. Chúng tôi tiếp tục quan tâm đến các ứng dụng liên quan đến các lĩnh vực khác, chẳng hạn như các danh mục trước đây của chúng tôi về khả năng mở rộng, khả năng sử dụng, giáo dục, bảo mật và hơn thế nữa. Như mọi khi, chúng tôi hướng tới cộng đồng và những người đóng góp tích cực của cộng đồng để giúp chúng tôi mở rộng hiểu biết về các nhu cầu đang phát triển của hệ sinh thái.

Vì vậy, xin đừng ngại nếu dự án hoặc ý tưởng của bạn không thuộc một trong các loại ứng dụng trên. Cho dù đó là một dự án lớn, một ý tưởng nhỏ và chính xác, một nhóm biết chính xác những gì họ muốn làm, một cá nhân với bộ kỹ năng hiếm có đang tìm cách áp dụng nó theo cách tốt nhất, hay điều gì đó mà chúng tôi thậm chí còn chưa nghĩ ra, chúng tôi muốn nghe từ bạn.

Đi qua https://esp.ethereum.foundation để gửi một cuộc điều tra.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *