Cuộc tắm máu bitcoin đưa tiền điện tử lên thị trường gấu mới

Rate this post

Trong tập video phân tích kỹ thuật hàng ngày này của NewsBTC, chúng tôi xem xét cuộc tắm máu trên tiền điện tử ngày hôm nay và mức thấp kỷ lục mới cho thị trường gấu Bitcoin này.

Hãy xem video dưới đây:

VIDEO: Phân tích giá Bitcoin (BTCUSD): Ngày 8 tháng 11 năm 2022

Đó là một ngày có nhiều biến động trong thị trường tiền điện tử, dẫn đầu bởi cuộc chiến giữa FTX và Binance mà cuối cùng có thể kết thúc với việc Binance sở hữu FTX.com. Cuộc tranh cãi công khai của hai giám đốc điều hành của công ty đã khiến thị trường tiền điện tử vốn đã đáng sợ lại sụp đổ thêm nữa. Kết quả là, giá Bitcoin đã khiến thị trường gấu mới giảm xuống mức thấp nhất, đồng thời lập mức thấp kỷ lục mới cho cả năm 2022.

Bulls mất tinh thần, bị ràng buộc để bỏ qua tín hiệu kiệt sức

Thật khó để tưởng tượng nhiều hy vọng cho những chú bò đực vào thời điểm này. Sau nhiều tháng củng cố và nỗ lực đột phá thất bại, những con gấu dường như đã giành lại quyền kiểm soát. Trong số một số tín hiệu tăng đáng chú ý – nếu có vẫn còn – tuần tự TD trên khung thời gian hàng ngày đã kích hoạt thiết lập đếm ngược TD 13 hoàn hảo, có thể chỉ ra rằng vụ thảm sát hôm nay là mua và xu hướng giảm đã cạn kiệt.

Sự tăng lên của khối lượng giao dịch ngày hôm nay dường như xác nhận thêm sự giảm giá – hay thay vào đó là khối lượng lớn là sự đầu cơ mà chúng ta đã chờ đợi?

BTCUSD_2022-11-08_16-04-52

Will bulls ignore these exhaustion signs? | Source: BTCUSD on TradingView.com

Bài đọc liên quan: MATIC về việc di chuyển sau khi đa giác được khai thác bởi META | MATICUSD ngày 3 tháng 11 năm 2022

Hợp đồng tương lai Bitcoin quay ngược thời gian để bắt đầu thị trường gấu 2018

Trên BTC CME Futures, giá Bitcoin đã chạm mức hỗ trợ hàng tuần duy nhất tồn tại trên đường đi xuống. Vì hợp đồng tương lai CME ra mắt sau đỉnh cao nhất năm 2017 của tiền điện tử hàng đầu, nên biểu đồ giá bắt đầu với thị trường gấu Bitcoin.

Trên khung thời gian hàng năm, chúng ta có thể thấy rằng cây nến giá đã chạm chính xác vào đỉnh của ngọn bấc, đại diện cho mức cao hàng năm của năm 2018.

BTC1! _2022-11-08_16-03-20

Tại sao Đường cong khúc gỗ là hy vọng cuối cùng cho những con bò tiền điện tử

Đối với những con bò đực đang tìm kiếm thứ gì đó – bất cứ thứ gì – để tìm kiếm niềm an ủi sau cuộc tắm máu ngày nay trong tiền điện tử, có khả năng đây là mức đáy dựa trên không gì khác ngoài đường cong tăng trưởng nhật ký.

Được kéo từ bấc này sang bấc khác, không còn chỗ cho BTCUSD giảm thêm nữa. Chỉ có một vài lần trong lịch sử được chạm vào điểm mấu chốt chính xác và mỗi lần đều trở thành những đợt tăng giá vĩ đại nhất được ghi nhận.

Không còn chỗ trống ở cuối đường cong tăng trưởng gỗ, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

BTCUSD_2022-11-08_16-02-04

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *