Cuộc tranh luận giữa Edward và Jacob trong Twilight đã tác động đến trải nghiệm của Taylor Lautner như thế nào

Rate this post

Taylor Lautner thừa nhận rằng việc quay The Twilight Saga không hề dễ dàng, và cuộc tranh luận giữa Edward và Jacob đã khiến mối quan hệ của anh với bạn diễn trở nên căng thẳng.


Taylor Lautner đã mở ra về cách Hoàng hônCuộc tranh luận giữa Đội Edward và Đội Jacob đã ảnh hưởng đến trải nghiệm của anh ấy khi quay phim. Dựa trên cuốn sách cùng tên của Stephenie Meyer, loạt phim bắt đầu với Hoàng hôn vào năm 2008, và kết thúc với Các Twilight Saga: Breaking Dawn – Phần 2 vào năm 2012. Các bộ phim theo chân nhân vật chính Bella Swan (Kristen Stewart), khi cô thấy mình thường xuyên vướng vào mối tình tay ba giữa ma cà rồng Edward Cullen (Robert Pattinson) và người sói Jacob Black (Taylor Lautner). Mối tình tay ba này đã gây ra những cuộc tranh luận sôi nổi từ những người hâm mộ, những người tuyên bố họ là Đội Edward hoặc Đội Jacob, dựa trên mối quan hệ tình yêu mà họ muốn thấy Bella cuối cùng sẽ kết thúc.

MÀN HÌNH VIDEO TRONG NGÀY

Trong một cuộc phỏng vấn với Bánh mì nướng podcast (thông qua Đa dạng), Lautner thừa nhận rằng tâm lý của người hâm mộ Edward vs. Jacob đã ảnh hưởng đến trải nghiệm quay phim của anh ấy Câu chuyện Chạng vạng. Lautner nói rằng, vì bản thân anh ấy còn là một thiếu niên khi quay phim, thật kỳ lạ khi người hâm mộ trên toàn thế giới lại so tài với bạn diễn của anh ấy. Lautner nói rằng không bao giờ có bất kỳ sự cạnh tranh thực sự nào giữa Pattinson và anh ấy, nhưng việc người hâm mộ liên tục nhắc nhở họ rơi vào phe này hay phe kia đã khiến mối quan hệ của anh ấy với Pattinson trở nên căng thẳng. Đọc bình luận đầy đủ của Lautner bên dưới:

Tôi còn rất trẻ. Tôi 16 tuổi khi ‘Chạng vạng’ ra mắt, 17 tuổi cho ‘Trăng non’ và ‘Nhật thực’. Tôi đã hoàn thành nhượng quyền thương mại khi tôi 19 tuổi. Tôi còn quá trẻ và vâng, tôi cảm thấy thật kỳ lạ khi đi du lịch khắp thế giới và ở các thành phố khác nhau và có hàng nghìn người hâm mộ đang la hét đứng về phía bạn hoặc phe của người khác. Giống như, chúng ta là một đội. Cả hai chúng tôi chỉ đang cố gắng tạo ra những bộ phim hay nhất… điều đó hơi kỳ lạ, tính cạnh tranh. Không có sự cạnh tranh giữa tôi và Rob, nhưng có sự nhắc nhở liên tục đó, nó chắc chắn có tác động.

Liên quan: Chạng vạng: Tại sao Robert Pattinson ban đầu ghét các bộ phim


Di sản lâu dài của nhượng quyền thương mại Twilight

Lautner đã lên tiếng về những mặt tiêu cực của việc làm việc trên Hoàng hôn phim, mặc dù nhượng quyền thương mại đã là một phần quan trọng trong sự nghiệp của Lautner. Lautner đã nhớ lại quy tắc nghiêm ngặt “cơn ác mộng” chế độ ăn kiêng mà anh ấy buộc phải tuân theo để duy trì cơ bắp của Jacob, nói rằng ở tuổi 16, anh ấy đã phải tăng 35 pound cơ bắp để giữ vai diễn của mình trong loạt phim. Anh ấy cũng đã nói rằng sự nổi tiếng bất ngờ đến với việc làm việc trên Hoàng hôn những bộ phim khiến anh ấy ngại xuất hiện trước công chúng, vì những người hâm mộ quá khích sẽ theo anh ấy mọi nơi anh ấy đến.

Mặc dù cả Lautner và Pattinson đều đã chuyển sang các dự án khác, nhưng Pattinson gần đây nhất đã đóng vai chính trong bộ phim chuyển thể mới nhất của DC. Người Dơicác Hoàng hôn những bộ phim đã theo chân cả hai diễn viên từ thời niên thiếu. Mười lăm năm sau khi bộ phim đầu tiên ra mắt, cả hai diễn viên vẫn thường được hỏi về Câu chuyện Chạng vạngvới Lautner gần đây thậm chí còn thừa nhận rằng anh ấy thậm chí sẽ sẵn sàng trở lại với tư cách là Jacob trong tương lai Hoàng hôn hồi sinh. Trong khi đó, Pattinson nổi tiếng là người cởi mở và trung thực không thích phim ảnh, chỉ trích mọi thứ từ nhân vật Edward cho đến cuộc tranh luận giữa Edward và Jacob.

Cũng như nhiều diễn viên tuổi teen khác đóng vai chính trong các loạt phim lớn, bao gồm cả dàn diễn viên của Harry PotterTrò chơi đói, không có gì ngạc nhiên khi biết trải nghiệm đó khó khăn như thế nào đối với Lautner. Mặc dù Câu chuyện Chạng vạng giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim của người xem trên toàn thế giới, dàn diễn viên đã cởi mở hơn về việc quay loạt phim đã tác động tiêu cực đến họ như thế nào và điều quan trọng là phải ghi nhớ những trải nghiệm của họ. Trong khi mối quan hệ của Lautner và Pattison vẫn tồn tại sau cuộc chiến giữa Đội Edward và Đội Jacob, Hoàng hôn Người hâm mộ vẫn đang tranh luận về mối tình tay ba hơn một thập kỷ sau đó.

Tiếp theo: Những cuốn sách mới sắp ra mắt của Chạng vạng có thể khắc phục kết thúc tồi tệ của phimNguồn: The Toast (qua Variety)

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *