Cuộc trò chuyện bị rò rỉ của SBF tiết lộ FTX dự đoán sự tăng trưởng từ Justin Sun của Tron

Rate this post

Sự sụp đổ của đế chế FTX đã đẩy thị trường tiền điện tử vào một vòng xoáy chết chóc khác. Với việc Binance rút khỏi thỏa thuận, Justin Sun của Tron đã tham gia cuộc đua giải cứu. Trong bản cập nhật mới nhất, giám đốc điều hành cho biết ông và nhóm của mình đang “cùng nhau đưa ra một giải pháp” cùng với việc trao đổi tiền điện tử gặp khó khăn “để bắt đầu một lộ trình về phía trước”.

Giám đốc điều hành không nêu chi tiết bất cứ điều gì về sự tham gia của anh ta ngoại trừ việc nhóm của anh ta “đã làm việc suốt ngày đêm để tránh tình trạng xấu đi thêm”. Một động tác kinh điển của Justin Sun, không bao giờ bỏ lỡ một cơ hội cho báo chí.

Dòng tweet của Sun đã không cung cấp ngay lập tức về việc liệu giải pháp này có giải cứu được người bị coi là một thực thể hay anh ta chỉ có ý định hỗ trợ các mã thông báo liên quan đến Tron được giữ trên đó. Nhưng các tin nhắn bị rò rỉ đã làm sáng tỏ hơn những gì sắp xảy ra tiếp theo.

Justin Sun trở thành vị cứu tinh của FTX?

Theo một tin nhắn bị rò rỉ từ Sam Bankman-Fried trên FTX slack đó là nhận và được xác minh bởi nhân vật tiền điện tử nổi tiếng Cobie, Giám đốc điều hành thừa nhận đang đàm phán với Sun về mức tăng tiềm năng dự kiến ​​vào tuần tới. Ưu tiên sẽ là “khách hàng làm đúng”, sau đó là các nhà đầu tư, và sau đó là các nhân viên của công ty.

Đoạn trò chuyện được cho là bị rò rỉ của SBF đọc,

“Tôi không muốn tự tin vào những gì sẽ xảy ra, và không muốn ám chỉ bất cứ điều gì về khả năng thành công ở đây. Nhưng, trong tuần tới, đây sẽ là ưu tiên hàng đầu của tôi ”.

Dòng tweet của anh ấy đã khiến mã thông báo gốc của Tron – TRX – nhanh chóng tăng vọt 4.000%, từ 6 xu lên 2,5 đô la, trên FTX. Một số tài sản dựa trên Tron khác, chẳng hạn như – BTT, SUN và JST, cũng tăng mạnh.

Trong mùa cứu trợ vào tháng 7 năm nay, Sun cho biết anh ấy sẵn sàng chi 5 tỷ đô la để giúp đỡ các công ty tiền điện tử đang ốm yếu, một xu hướng đã được bắt đầu bởi chính SBF. Chỉ có thời gian mới biết liệu thỏa thuận có thực sự thành công hay không hay tweet của Sun có phải là một trong những mánh lới quảng cáo tiếp thị của anh ấy hay không.

Đầu dò quy định FTX

Các nhà quản lý liên bang và tiểu bang đã xem xét hoạt động của FTX, nhưng sự sụp đổ của nó trong tuần này sau khi đối mặt với các vấn đề thanh khoản đã thu hút các cuộc thăm dò mới. Sàn giao dịch hiện đang phải đối mặt với cuộc điều tra từ Bộ Tư pháp Hoa Kỳ (DOJ), theo báo cáo của The Wall Street Journal.

Cuộc thăm dò tập trung vào chi nhánh tại Hoa Kỳ của sàn giao dịch – FTX.US. Các quan chức tin rằng một số tài sản tiền điện tử được liệt kê trên nền tảng, cũng như sản phẩm cho vay của FTX, có khả năng cấu thành chứng khoán, trong trường hợp đó, việc FTX xử lý tài sản của khách hàng cũng có thể vượt qua luật điều chỉnh các sàn giao dịch của Hoa Kỳ.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT (Được tài trợ)

Binance miễn phí $ 100 (Độc quyền): Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhận $ 100 miễn phí và giảm 10% phí trên Binance Futures tháng đầu tiên (điều kiện).

Ưu đãi Đặc biệt của PrimeXBT: Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhập mã POTATO50 để nhận lên đến $ 7.000 khi nạp tiền.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *