CUỐI CÙNG CỦA CHÚNG TÔI Người dẫn chương trình giải thích Câu chuyện về Bill và Frank mới là “Chìa khóa bộ xương để mở khóa tất cả chương trình này” – GeekTyrant

Rate this post

Tập gần đây nhất của Người cuối cùng của chúng ta đang nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ, nhiều người nói rằng đây là tập phim hay nhất cho đến nay. Người hâm mộ thậm chí đang kêu gọi đề cử giải thưởng cho Nick Offermanngười đã có một màn trình diễn đáng kinh ngạc trong vai nhân vật Bill.

Tập này, có tựa đề “Long Long Time” sau bài hát năm 1970 của Linda Ronstadt mở rộng câu chuyện về Bill và Frank trong trò chơi theo một cách lớn. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với EW, Offerman nói: “Đó là một câu chuyện tình yêu đẹp, hoàn toàn bất ngờ.”

Tập phim kể về câu chuyện của Bill từ khi đợt bùng phát đầu tiên bắt đầu và sự sống sót của anh ấy trong vài năm ở Lincoln. Trong thời gian đó, anh gặp một du khách mệt mỏi tên là Frank (Murray Bartlett), người thấy mình mắc kẹt trong một trong những cái bẫy của Bill. Cả hai bắt đầu mối quan hệ với nhau và vòng kết nối xã hội của họ bao gồm Joel (Peter Pascal) và Tess (Anna Torv).

Craig Mazin nói: “Tôi có một bản năng rằng chúng ta có thể cần phải hít một hơi với tư cách là khán giả sau hai tập đầu tiên. Tôi muốn có một cách để thể hiện một số khoảng thời gian giữa Ngày bùng phát và ngày hiện tại của chương trình mà không cần làm gì thêm của cùng một thế giới sụp đổ.”

Khi nói về nhân vật Bill, Mazin tiếp tục nói: “Nhân vật Bill rất hấp dẫn. Tôi thích ý tưởng về một anh chàng đang tích cực chuẩn bị cho ngày tận thế, và khi điều đó xảy ra, anh ấy đã nói, ‘Tốt!’ Bill trong trò chơi là một dự đoán đen tối về nơi Joel có thể kết thúc nếu anh ấy không mở rộng trái tim mình một lần nữa: một mình trong pháo đài do chính anh ấy tạo ra, hoang tưởng và cáu kỉnh. Tôi cảm thấy như, chúng ta có thể đi và thực sự làm một điều khác biệt, đó là nói rằng có một điềm báo về hy vọng. Bạn thực sự, trên thế giới này, vẫn có thể tìm thấy ai đó mà bạn có thể chia sẻ cuộc sống của mình. Không ai sống mãi mãi, nhưng mục tiêu mà tất cả chúng ta nên có là có một cuộc sống tốt đẹp .Và khi kết thúc, chúng tôi hài lòng.”

“Sau 16 năm bên nhau, Frank mắc một căn bệnh nan y và Frank muốn kết liễu cuộc đời mình, nhưng trước khi làm vậy, anh ấy muốn dành ngày cuối cùng để chọn những bộ vest, kết hôn và chia sẻ bữa tối cuối cùng với Bill. Chính tại bữa tối này, Bill đã pha nhiều loại thuốc của Frank vào một ly rượu để anh có thể ra đi thanh thản trong vòng tay của chồng mình. Nhưng, Bill không muốn sống thiếu Frank và anh ấy cũng uống thứ thuốc pha chế gây chết người. Anh ấy nói: “Tôi già rồi, tôi hài lòng và bạn là mục đích của tôi.”

Cuối cùng, Bill và Frank chết cùng nhau. Họ có một kết thúc có hậu hơn trong sê-ri bởi vì trong trò chơi, Frank đã tự sát để tránh bị nhiễm trùng Cordyceps, để lại một ghi chú: “Tôi muốn bạn biết rằng tôi ghét ruột gan của bạn … Tôi đoán bạn đã đúng . Cố gắng rời khỏi thị trấn này sẽ giết chết tôi. Vẫn tốt hơn là dành thêm một ngày với bạn.”

Vào cuối tập phim, Joel và Ellie (Bella Ramsey) đến Lincoln, nơi họ tìm thấy Bill và Frank đã chết. Ellie đọc bức thư mà Bill để lại cho Joel, bảo anh ấy hãy tự chuẩn bị nguồn cung cấp và kho vũ khí để “giữ an toàn cho Tess.”

Khi nói về điều này trong một cuộc phỏng vấn với LA Times, Mazin giải thích lý do tại sao câu chuyện này trong sê-ri là chìa khóa mở ra phần còn lại của chương trình: “Đối với những người đã chơi trò chơi và yêu thích trò chơi, điều này gần như hoàn toàn mới. .Câu chuyện của Bill và Frank và bức thư mà Bill để lại [in the show] đó là một phần quan trọng tại sao Joel quyết định anh ấy sẽ tiếp tục [on this journey] với Ellie … Mối quan hệ của họ cuối cùng trở thành một loại chìa khóa quan trọng để mở khóa tất cả chương trình này, theo như tôi được biết.”

Mazin mở rộng nhận xét đó, nói với EW: “Ý tưởng là cho thấy hai người này hoạt động trong một mối quan hệ, hai người rất khác nhau có quan niệm khác nhau về cách yêu, và trong mối quan hệ của họ và hai cách yêu khác nhau của họ, cả hai đều hướng ngoại. và hướng nội, chúng tôi tạo ra một loại codex theo chủ đề cho toàn bộ chương trình. Mọi mối quan hệ mà chúng tôi thấy từ thời điểm đó trở đi, bạn có thể cảm thấy giống như kiểu Bill và Frank ẩn nấp bên trong mọi người.”

Anh ấy cũng nói rằng câu chuyện tình yêu của Bill và Frank là một cách để bày tỏ với Joel và khán giả rằng “có một cách để mọi người đạt được một loại hòa bình, hạnh phúc và tình yêu trong thế giới này.” Mazin tiếp tục nói: “Tôi nghĩ trong một bộ phim như thế này, nơi mà thế giới xung quanh các nhân vật của chúng ta liên tục gây áp lực cho họ… có xu hướng kết thúc bi thảm, bạo lực và đột ngột và quá sớm, và tôi nghĩ đó là Điều quan trọng là cho thấy một mối quan hệ có thể tồn tại như thế nào và sau đó kết thúc một cách tự nhiên. Bởi vì cái chết là một điều hoàn toàn tự nhiên phải làm.”

Bạn nghĩ gì về tập thứ ba của Người cuối cùng của chúng ta?

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *