Cường Đô La trầy xước vì tai nạn ô tô, tiết lộ được vợ xinh đẹp chăm sóc nhưng giận anh

Rate this post

Mới đây, trên trang cá nhân của anh, Cường Đô la vừa chia sẻ dòng trạng thái cho biết mình vừa bị tai nạn giao thông. Anh đã viết: “Chiều hôm qua trong lúc đạp xe không may bị xe buýt cán ngã vào lề đường may chỉ bị xây xát nhẹ ngoài da, về đến nhà thì được người bạn mặc áo trắng đi cạnh vừa sát trùng. , bôi thuốc đủ kiểu rồi cũng tạm thời cấm, lại đạp xe ra đường, sáng nay bôi thuốc xong mặt sưng tấy nên tôi lại giận ”.

Doanh nhân phố núi đăng kèm bức ảnh gương mặt có những vết xước nhẹ. Bên cạnh là người vợ đang ngoảnh mặt đi, trông khá lạnh lùng, có vẻ như vì quá lo lắng cho sự an toàn của chồng và thương cảm cho vết thương của chồng nên Đàm Thu Trang có chút tức giận để ông chồng sợ nhưng cẩn thận. . đầy đủ hơn khi điều khiển xe máy. Được biết, Cường Đô La chỉ bị xây xát nhẹ, không bị thương nặng.

Nội dung của chú thích ảnh

Cường Đô La cho biết anh vừa bị tai nạn nên bị xây xát khắp người.

Nội dung của chú thích ảnh

Nội dung của chú thích ảnh

Bạn bè và người hâm mộ gửi lời động viên tới doanh nhân.

Trong phần bình luận, bạn bè, người hâm mộ và cư dân mạng đều khuyên anh chàng nên chú ý khi điều khiển hoặc đạp xe hai bánh trong thời gian tới. Một số khác lại trêu doanh nhân chỉ có số đi xế hộp, siêu xe chứ đi xe máy, xe đạp thì không an toàn.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *