Cường Đô La trầy xước vì tai nạn ô tô, tiết lộ được vợ xinh đẹp chăm sóc nhưng giận anh

Rate this post

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Cường Đô La vừa chia sẻ dòng trạng thái cho biết anh vừa bị tai nạn giao thông. Anh đã viết: “Chiều hôm qua trong lúc đạp xe không may bị xe buýt cán phải ngã vào lề đường và may mắn chỉ bị xây xát nhẹ ngoài da, về đến nhà thì người bạn mặc áo sơ mi trắng đi cạnh đã bị thương.” khử trùng, bôi thuốc các kiểu rồi tạm thời cấm, lại đạp xe ra đường, sáng nay bôi thuốc xong mặt sưng vù nên tôi lại tức ”.

Doanh nhân phố núi đăng kèm bức ảnh gương mặt có những vết xước nhẹ. Người vợ bên cạnh đang ngoảnh mặt đi trông khá lạnh lùng, có vẻ như vì quá lo lắng cho sự an toàn của chồng và buồn vì chồng bị thương nên Đàm Thu Trang có chút tức giận để chồng sợ và cẩn thận. đầy đủ hơn khi điều khiển xe máy. Được biết, Cường Đô La chỉ bị xây xát nhẹ, không bị thương nặng.

Doanh nhân Cường Đôla, nữ ca sĩ đình đám, sao Việt

Cường Đô La cho biết anh vừa bị tai nạn nên bị xây xát khắp người.

Doanh nhân Cường Đôla, nữ ca sĩ đình đám, sao Việt

Doanh nhân Cường Đôla, nữ ca sĩ đình đám, sao Việt

Bạn bè và người hâm mộ gửi lời động viên tới doanh nhân.

Trong phần bình luận, bạn bè, người hâm mộ và cư dân mạng đều khuyên anh chàng nên chú ý khi điều khiển hoặc đạp xe hai bánh trong thời gian tới. Một số khác lại trêu doanh nhân chỉ có số đi xế hộp, siêu xe chứ đi xe máy, xe đạp thì không an toàn.

xem thêm

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *