Cựu Giám đốc điều hành Meta và Pinterest tham gia Mạng xã hội phi tập trung do Sequoia hậu thuẫn với tư cách COO

Rate this post

[PRESS RELEASE – Los Angeles, United States, 8th November 2022]

Giám đốc điều hành công nghệ dày dạn kinh nghiệm mang đến kiến ​​thức chuyên môn sâu về phát triển kinh doanh, hệ sinh thái đối tác và tiếp cận thị trường cho DeSo, công ty hàng đầu về công nghệ blockchain cho nội dung của người sáng tạo.

Bài học rút ra chính

  • Salil Shah, cựu giám đốc điều hành Meta và Pinterest, đã tham gia DeSo, một nền tảng blockchain mới đã huy động được 200 triệu đô la từ Sequoia, Andreessen Horowitz, CAA và Coinbase.
  • Thông báo được đưa ra sau hai tháng liên tiếp đạt mức tăng trưởng hơn 120% hàng tháng cho nền tảng.
  • Động lực tham gia của Shah bắt nguồn từ niềm tin rằng DeSo có tiềm năng chuyển đổi nền kinh tế sáng tạo.

Sau nhiều năm dành để phát triển công nghệ xác định danh mục cung cấp năng lượng cho cơ sở hạ tầng của mình, DeSo được Sequoia hậu thuẫn đang thuê Salil Shah, một giám đốc điều hành dày dạn kinh nghiệm tại Meta và Pinterest, để mở rộng quy mô kinh doanh.

Là blockchain lớp 1 duy nhất có khả năng cung cấp năng lượng cho các ứng dụng xã hội giàu nội dung và với hơn 200 triệu đô la tài trợ từ Sequoia, Andreesen Horowitz, Coinbase, CAA và những người khác, DeSo đã có vị trí tốt để thành công.

Giờ đây, với một giám đốc điều hành cấp cao giàu kinh nghiệm như Shah, DeSo có thể đẩy nhanh sứ mệnh của mình là hình dung lại nền kinh tế người sáng tạo và mở rộng phạm vi của web3 từ các ứng dụng tài chính đơn thuần sang các ứng dụng xã hội tập trung vào người sáng tạo và hơn thế nữa.

Shah nói: “Trao quyền và hỗ trợ người sáng tạo là sứ mệnh mà tôi vô cùng tâm huyết. Shah đề cập rằng DeSo đã xây dựng nền tảng blockchain đầu tiên cho phép nội dung xã hội được lưu trữ trực tiếp trên chuỗi, mang lại cho người sáng tạo nhiều quyền sở hữu hơn, khả năng tương tác với người hâm mộ trên các nền tảng và cơ hội xây dựng mối quan hệ tài chính trực tiếp với người hâm mộ.

“Tôi rất vui được tham gia vào đội ngũ đáng kinh ngạc này và hợp tác với Nader để xây dựng doanh nghiệp khi ngành tiến tới giai đoạn tiếp theo của Internet dành cho người sáng tạo, được cung cấp bởi web3,” anh tiếp tục.

Shah gia nhập Nader Al-Naji, người sáng lập DeSo, và sẽ bổ sung kiến ​​thức chuyên môn sâu về kỹ thuật của Nader với kinh nghiệm kinh doanh dày dặn của mình với tư cách là nhà điều hành cấp cao và lãnh đạo doanh nghiệp.

Dẫn đầu một danh mục mới nổi

Shah tham gia khi danh mục mới nổi của “xã hội phi tập trung” đang bắt đầu có dấu hiệu tăng trưởng sớm, với DeSo gần đây đã đạt mức tăng trưởng 120% so với tháng trước (sau mức tăng trưởng 160% của tháng trước).

Al-Naji cho biết: “Sự tăng trưởng này đang được thúc đẩy bởi hệ sinh thái của hàng trăm ứng dụng bên thứ ba của DeSo, hiện đang bắt đầu tìm được tỷ lệ giữ chân”. Ví dụ: Diamond và Desofy đã kiếm được cho những người sáng tạo hơn 20 triệu đô la trong những ngày đầu tiên của họ nhờ các nguyên tắc kiếm tiền mới lạ như tiền boa xã hội, NFT xã hội và mã thông báo xã hội.

Trong khi đó, các công cụ như OpenProsper, một trình khám phá khối xã hội, cung cấp cái nhìn sâu sắc chưa từng có về hệ sinh thái. Và các ứng dụng mới lạ khác như Pearl, Instagram web3, NFTz, thị trường NFT phi tập trung và DAODAO, một công cụ gây quỹ xã hội giống Kickstarter, đang ra mắt và trưởng thành.

Al-Naji nói: “Chúng tôi đang thấy một bánh đà bắt đầu hình thành. “Giờ đây, chúng tôi đã có được nguồn nội dung và người dùng, các nhà phát triển đang xây dựng các ứng dụng hơn bao giờ hết, giúp tăng mức sử dụng và nội dung nhiều hơn theo một chu kỳ hiệu quả.”

DeSo gần đây đã được niêm yết trên Coinbase và sứ mệnh tưởng tượng lại nền kinh tế sáng tạo của nó chưa bao giờ phù hợp hơn khi người sáng lập Twitter Jack Dorsey gần đây tuyên bố rằng Twitter nên là “một giao thức mã nguồn mở” và việc Elon Musk mua Twitter gần đây.

Về DeSo

DeSo là một blockchain lớp 1 mới được xây dựng từ đầu để phân cấp phương tiện truyền thông xã hội và mở rộng quy mô các ứng dụng lưu trữ nặng cho hàng tỷ người dùng. Nhiệm vụ của DeSo là phân cấp phương tiện truyền thông xã hội giống như cách tài chính phi tập trung Bitcoin và Ethereum.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về DeSo và xác nhận tên người dùng của mình trên deso.com.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT (Được tài trợ)

Binance miễn phí $ 100 (Độc quyền): Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhận $ 100 miễn phí và giảm 10% phí trên Binance Futures tháng đầu tiên (điều kiện).

Ưu đãi Đặc biệt của PrimeXBT: Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhập mã POTATO50 để nhận lên đến $ 7.000 khi nạp tiền.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *