CZ cho biết Binance có ý định ‘có được hoàn toàn FTX’, Sam Bankman-Fried xác nhận giao dịch – Tin tức Bitcoin

Rate this post

Sau tất cả những suy đoán xung quanh các sàn giao dịch tiền điện tử Binance và FTX, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao (CZ) đã tiết lộ rằng công ty của ông chuẩn bị mua lại FTX. CZ đã nêu chi tiết rằng FTX đã yêu cầu trợ giúp và lưu ý rằng có một “sự suy giảm thanh khoản đáng kể”. Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried đã xác nhận việc mua lại sẽ diễn ra.

Binance thiết lập để có được FTX sau khi rút ra khỏi sự nhầm lẫn

Vào ngày 8 tháng 11 năm 2022, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao (CZ) tiết lộ rằng công ty của anh ấy sẽ tiếp quản FTX. “Chiều nay, FTX đã nhờ chúng tôi giúp đỡ,” CZ viết. “Có một sự suy giảm thanh khoản đáng kể. Để bảo vệ người dùng, chúng tôi đã ký một LỢI NHUẬN không ràng buộc, với ý định có được đầy đủ [FTX] và giúp che đậy sự suy giảm thanh khoản. Chúng tôi sẽ tiến hành DD đầy đủ trong những ngày tới ”.

Tin tức mua lại sau khi CZ giải thích vào đầu tuần này, sàn giao dịch của anh ấy sẽ bán phá giá nắm giữ FTT của mình. Một lượng lớn suy đoán theo sau và cộng đồng tiền điện tử bắt đầu theo dõi các địa chỉ tiền điện tử liên quan đến FTX. Sau thông báo của CZ vào thứ Ba, Bankman-Fried xác nhận rằng Binance sẽ tiếp quản công ty. CEO FTX nói:

Mọi thứ đã trở nên tròn đầy, và [FTX’s] đầu tiên và cuối cùng, các nhà đầu tư đều giống nhau: chúng tôi đã đi đến thỏa thuận về một giao dịch chiến lược với Binance cho [FTX] (DD đang chờ xử lý, v.v.).

Bankman-Fried thêm mà các nhóm FTX và Binance đang làm việc để giải quyết việc rút tiền tồn đọng. “Điều này sẽ giải quyết vấn đề thanh khoản; tất cả nội dung sẽ được bao phủ 1: 1. Đây là một trong những lý do chính mà chúng tôi yêu cầu Binance tham gia. Có thể mất một chút thời gian để giải quyết, v.v. – chúng tôi xin lỗi vì điều đó, ”Bankman-Fried chi tiết.

Thẻ trong câu chuyện này

Mua lại, Binance, Binance mua FTX, Binance bán FTT, Binance thoát khỏi FTX, Binance bán tất cả FTX, Changpeng Zhao, Quy định tiền điện tử, CZ, mua lại FTX, mua FTX, mã thông báo FTX, thanh khoản khủng hoảng, Tiền sảnh, Sam Bankman-Fried

Bạn nghĩ gì về việc Binance mua lại FTX sau vài ngày đồn đoán vừa qua? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về chủ đề này trong phần bình luận bên dưới.

Jamie Redman

Jamie Redman là Trưởng nhóm Tin tức tại Bitcoin.com News và là một nhà báo công nghệ tài chính sống ở Florida. Redman là một thành viên tích cực của cộng đồng tiền điện tử từ năm 2011. Anh ấy có niềm đam mê với Bitcoin, mã nguồn mở và các ứng dụng phi tập trung. Kể từ tháng 9 năm 2015, Redman đã viết hơn 6.000 bài báo cho Bitcoin.com News về các giao thức phá vỡ đang nổi lên ngày nay.
Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Nó không phải là một lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào mua hoặc bán, hoặc một lời giới thiệu hoặc chứng thực cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *