CZ kêu gọi nhân viên không giao dịch FTT – Crypto.news

Rate this post

Giám đốc điều hành Binance cảnh báo nhân viên về việc giao dịch FTT khi FTX trải qua tình trạng suy thoái thanh khoản và có khả năng phá sản.

Binance bỏ phiếu cho nỗ lực mua lại FTX của mình

Đầu ngày hôm qua, thứ Tư, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao đã đăng một lưu ý được gửi đến các Thành viên Nhóm Binance trên trang Twitter của mình với mục đích được gọi là nỗ lực thúc đẩy tính minh bạch.

“Với tinh thần minh bạch, tôi có thể chia sẻ ghi chú thực tế được gửi đến tất cả nhóm Binance trên toàn cầu vài giờ trước.”

Changpeng Zhao nói trong tweet.

Sau đó vào tối thứ Tư, trong một sự kiện dường như thay đổi, CZ thông báo rằng công ty của anh ta sẽ không tiếp tục với việc mua lại được đề xuất, khiến FTX rơi vào tình trạng phá sản tàn nhẫn. Thông báo được đưa ra thông qua một chuỗi Twitter trên Trang Binance. Ông tuyên bố rằng quyết định này là kết quả của sự thẩm định của công ty. Tiếp theo động thái này của Binance, trang web FTX tạm thời ngừng hoạt động và công ty đã cảnh báo người dùng không gửi bất kỳ khoản tiền gửi nào vào sàn giao dịch. Với việc Binance từ chối thương vụ mua lại FTZ, tương lai của công ty đang được đặt ra, nhưng câu hỏi lớn vẫn còn; CZ có biết tất cả rằng Binance sẽ không tiếp tục với việc mua lại không?

Zhao và SBF; cuộc hỗn chiến làm rung chuyển thế giới tiền điện tử

Với những sự kiện diễn ra trong vài ngày qua. Tôi muốn nhắc lại một vài điểm, CZ cho biết trong ảnh chụp màn hình của một ghi chú được gửi cho tất cả nhân viên Binance trên Twitter Sáng thứ Tư sau khi một bản sao được chia sẻ với The Financial Times. Vào thứ Ba, Zhao và Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried đã thông báo rằng Binance đã gửi một bức thư ý định mua lại FTX. Nhưng thỏa thuận bây giờ phụ thuộc vào kết quả của sự thẩm định của Binance.

“Nếu bạn không liên quan trực tiếp, đừng hỏi. Chúng tôi có một đội xử lý tốt. Mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp ”.

Zhao viết.

Giám đốc điều hành Binance và Bankman-Fried đã ở trong tình trạng khó khăn kể từ khi sau đó công bố động thái thanh lý các khoản nắm giữ FTT còn lại của mình. Xung đột giữa Zhao và Bankman-Fried đã leo thang vào thứ Hai, với việc trước đây nói rằng Binance sẽ bán cổ phần của mã thông báo tiền điện tử gốc FTX, FTT. Sau đó một ngày, trong một sự kiện thay đổi gây sốc, Zhao thông báo công ty của anh sẽ mua FTX của SBF với số lượng không được tiết lộ vì FTX đang đối mặt với tình trạng suy giảm thanh khoản.

CZ đã giải tỏa không khí về việc đề xuất mua FTX và các tình huống phổ biến xung quanh thỏa thuận được đề xuất trong bài đăng trên Twitter.

“Thứ nhất, chúng tôi không lập kế hoạch tổng thể cho việc này hoặc bất cứ điều gì liên quan đến nó. Cách đây chưa đầy 24 giờ SBF đã gọi cho tôi. Và trước đó, tôi có rất ít kiến ​​thức về tình trạng bên trong của mọi thứ ở FTX. Tôi có thể thực hiện một số phép tính nhẩm với doanh thu của chúng tôi để đoán của chúng, nhưng nó sẽ không bao giờ chính xác lắm. Tôi rất ngạc nhiên khi anh ấy muốn nói chuyện. Phản ứng đầu tiên của tôi là, anh ấy muốn thực hiện một giao dịch OTC… Nhưng chúng tôi đang ở đây. ”

Anh ta nói.

Sau đó, ông kêu gọi nhân viên không giao dịch mã thông báo FTT trong khi quá trình thẩm định đang diễn ra trong thỏa thuận của Binance để mua lại đối thủ cạnh tranh FTX:

“Thứ hai, vì quá trình thẩm định đối với thỏa thuận đang diễn ra, tôi muốn nhắc nhở mọi người: Không giao dịch mã thông báo FTT. Nếu bạn có một cái túi, bạn có một cái túi. KHÔNG mua hoặc bán. Ngay sau khi tôi kết thúc cuộc gọi với SBF ngày hôm qua, tôi đã yêu cầu nhóm của chúng tôi ngừng bán với tư cách là một tổ chức. Có, chúng tôi có một cái túi. Nhưng không sao đâu. Quan trọng hơn, chúng tôi cần phải giữ mình ở một tiêu chuẩn cao hơn so với ngay cả trong các ngân hàng ”.

FTX trong tình trạng lấp lửng khi Binance từ chối động thái mua lại

Trong những gì có vẻ như một sự thay đổi đột ngột, Binance đã công khai thông báo với thế giới tiền điện tử rằng họ sẽ không tiếp tục với việc mua lại được đề xuất của mình Đây là một cú đánh lớn đối với FTX vì nó hiện đang có nguy cơ phá sản.

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, đã thông báo thay đổi kế hoạch khi sàn giao dịch rút khỏi thỏa thuận mua lại với đối thủ cạnh tranh FTX có trụ sở tại Bahamas. Thỏa thuận này sẽ khiến nó trở thành nhà lãnh đạo không thể tranh cãi trong không gian tiền điện tử.

Thông báo được đưa ra thông qua trang Twitter chính thức của công ty vào thứ Tư.

“Kết quả của sự thẩm định của công ty, cũng như các báo cáo tin tức mới nhất liên quan đến việc xử lý sai quỹ của khách hàng và các cuộc điều tra cáo buộc của cơ quan Hoa Kỳ, chúng tôi đã quyết định rằng chúng tôi sẽ không theo đuổi việc mua lại FTX.com tiềm năng.”

Binance đã báo cáo.

Họ đi xa hơn để nói:

“Ban đầu, chúng tôi hy vọng có thể hỗ trợ khách hàng của FTX để cung cấp thanh khoản, nhưng vấn đề nằm ngoài tầm kiểm soát hoặc khả năng giúp đỡ của chúng tôi”.

Binance sẽ không tiếp tục với thỏa thuận. Việc giải thể thỏa thuận để lại tương lai của một trong những nền tảng giao dịch tiền điện tử lớn nhất và đặt ra câu hỏi về tài chính của khách hàng.

Cuộc trao đổi đi trước để nói:

“Mỗi khi một công ty lớn trong ngành thất bại, người tiêu dùng bán lẻ sẽ bị thiệt hại. Trong vài năm qua, chúng tôi đã nhận thấy rằng hệ sinh thái tiền điện tử đang trở nên linh hoạt hơn và chúng tôi tin rằng những trường hợp ngoại lệ lạm dụng tiền của người dùng sẽ bị thị trường tự do loại bỏ. ”

Theo dõi chúng tôi trên Google Tin tức

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *