CZ về lý do tại sao giao dịch FTX giảm

Rate this post

FTX đã mất một số người cứu hộ tiềm năng sau khi các chi tiết mờ ám về hoạt động nội bộ tiếp tục lộ ra. Trở ngại lớn nhất là Binance rút khỏi thỏa thuận.

Nhưng theo Giám đốc điều hành của gã khổng lồ tiền điện tử, thỏa thuận với FTX không có ý nghĩa.

  • Trong khi phát biểu tại Hội nghị thượng đỉnh Fintech Indonesia, Changpeng “CZ” Zhao đã cân nhắc về việc tiếp quản chưa bao giờ thành hiện thực và lý do đằng sau nó.

“Ở góc độ tài chính, có một lỗ hổng lớn. Từ những người dùng mới, chúng tôi có sự trùng lặp rất cao. Chúng tôi bao phủ tất cả các khu vực mà họ bao phủ và họ có ít người dùng hơn chúng tôi. Ở góc độ công nghệ hay sản phẩm, tôi nghĩ chúng ta đang có một sản phẩm ưu việt. Họ không có bất cứ thứ gì mà chúng tôi không có ”.

  • Theo CZ, mục đích ban đầu là “bảo vệ” người dùng. Tuy nhiên, các báo cáo về việc biển thủ tiền của người dùng cũng như các cuộc thăm dò từ các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ đã khiến Binance phải ngừng việc tiếp quản.
  • Giám đốc điều hành cũng nói rằng sẽ có sự thay đổi trong quan điểm quản lý.
  • Trước đó, các cơ quan giám sát đã quan tâm nhiều hơn đến việc tuân thủ KYC / AML. Nhưng khi FTX đi xuống, trọng tâm sẽ là hoạt động trao đổi, mô hình kinh doanh và dự trữ bằng chứng.
  • Bankman-Fried được cho là đã tiếp cận nhà phát hành stablecoin Tether, sàn giao dịch tiền điện tử và Kraken OKX cũng như công ty đầu tư mạo hiểm Sequoia Capital với giá 1 tỷ đô la trở lên từ mỗi nền tảng.
  • CTO của Tether, Paolo Ardoino, xác nhận rằng không có kế hoạch đầu tư hoặc cho vay tiền vào FTX hoặc công ty thương mại chị em của nó, Alameda, vốn là trung tâm của sự thất bại.
ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT (Được tài trợ)

Binance miễn phí $ 100 (Độc quyền): Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhận $ 100 miễn phí và giảm 10% phí trên Binance Futures tháng đầu tiên (điều kiện).

Ưu đãi Đặc biệt của PrimeXBT: Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhập mã POTATO50 để nhận lên đến $ 7.000 khi nạp tiền.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *