Đa dạng hóa các kênh thanh toán, nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng sử dụng điện

Rate this post

Theo đó, thỏa thuận hợp tác giữa EVNSPC và ACB quy định những nguyên tắc chung về các lĩnh vực hợp tác phù hợp với nhu cầu, khả năng, mong muốn và lợi ích của hai bên theo từng mục tiêu cụ thể cho từng thời kỳ. góp phần vào sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

EVNSPC là đơn vị quản lý lưới điện phân phối cấp điện áp 110kV trở xuống và bán điện cho gần 9 triệu khách hàng tại 200 quận, huyện thuộc 21 tỉnh, thành phố phía Nam. Với quy mô lớn, địa bàn hoạt động rộng khắp miền Nam và lượng khách hàng lớn, việc hợp tác với các đơn vị tài chính, ngân hàng để tích hợp số hóa vào quy trình kinh doanh và bán điện sẽ mở ra nhiều cánh cửa. tiện ích cho khách hàng sử dụng điện.

Phát biểu tại Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa hai bên ngày 14/6/2022, Tổng Giám đốc EVNSPC Nguyễn Phước Đức cho biết: EVNSPC đang tích cực triển khai các chương trình chuyển đổi số trên tất cả các lĩnh vực hoạt động. năng động, đặc biệt là chuyển đổi số trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ khách hàng. Việc hợp tác giữa EVNSPC và ACB là hợp tác chiến lược, không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho người dân, đa dạng hóa kênh thanh toán, nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng của EVNSPC mà còn góp phần đơn giản hóa thủ tục. liên tục, tiết kiệm thời gian vận hành và dễ dàng quản lý thu chi.

Ngoài ra, EVNSPC và các đơn vị thành viên tại 21 tỉnh thành phía Nam còn được hưởng các dịch vụ tài chính với lãi suất ưu đãi từ ACB như: Dịch vụ quản lý tài khoản tiền gửi, quản lý vốn tập trung tự động; dịch vụ tín dụng: ưu tiên đáp ứng vốn cho các dự án điện do EVNSPC và các đơn vị thành viên EVNSPC làm chủ đầu tư với cơ chế lãi suất ưu đãi; dịch vụ bảo lãnh; Các sản phẩm ngoại hối và nhiều sản phẩm và dịch vụ khác…

Trong quá trình hợp tác, EVNSPC và ACB sẽ trao đổi kinh nghiệm hoạt động cũng như cung cấp các thông tin, tài liệu cần thiết nhằm đạt được mục tiêu một cách thuận lợi và mang lại hiệu quả tốt nhất trên cơ sở đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. hài hòa lợi ích của hai bên. Ông Đức cho biết thêm, các chương trình hợp tác được thống nhất trong thỏa thuận sẽ được thực hiện theo từng giai đoạn, phù hợp với mô hình hoạt động của mỗi bên.

Ông Nguyễn Hiếu Nhân, Giám đốc Khối Khách hàng Doanh nghiệp ACB cho biết: Trong quá trình đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp, ACB đã chọn EVNSPC là đối tác tin cậy và mong muốn đồng hành hơn nữa trên con đường liên kết, nâng tầm. Mối quan hệ hợp tác giữa hai bên mang tính chiến lược và lâu dài cùng phát triển. ACB hiện có mạng lưới chi nhánh và phòng giao dịch bao gồm 373 đơn vị tại 48 tỉnh, thành phố trên cả nước được kết nối bằng hệ thống công nghệ ngân hàng đảm bảo an toàn cho mọi giao dịch, phù hợp với chương trình chuyển đổi. số trong các lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ khách hàng hiện tại của EVNSPC. ACB cam kết cung cấp danh mục sản phẩm dịch vụ phong phú, chất lượng, đáp ứng nhu cầu khách hàng với trải nghiệm tốt nhất trong lĩnh vực tài chính ngân hàng.

Đối với khách hàng, thay vì thanh toán tiền điện hàng tháng bằng phương thức truyền thống, khách hàng có thể lựa chọn thanh toán tại quầy, đăng ký thu tiền tự động hoặc thanh toán tiền điện qua ứng dụng ngân hàng. kể cả ACB One. Hơn nữa, nhằm thúc đẩy xu hướng “không dùng tiền mặt”, ngân hàng cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mại thanh toán hóa đơn điện tử, gia tăng lợi ích cho khách hàng.

Trước đó, vào tháng 5/2021, EVNSPC và Tập đoàn FPT cũng đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược trong lĩnh vực chuyển đổi số trong hệ thống quản lý, kinh doanh và vận hành lưới điện. /.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.