Đa dạng sản phẩm bảo hiểm: Giải pháp bảo vệ sức khỏe toàn diện

Rate this post

(TBTCO) – Mong muốn chia sẻ áp lực tài chính với khách hàng, đồng thời góp phần thu hẹp nhu cầu bảo vệ sức khỏe chưa được đáp ứng, thời gian qua, nhiều DNBH đã giới thiệu các sản phẩm bảo hiểm nhằm bảo vệ sức khỏe cho khách hàng. sức khỏe mới, đột phá. Các sản phẩm này có thời hạn hợp đồng ngắn hơn, tiết kiệm hơn, chú trọng đến sức khỏe, mua hàng trực tuyến đơn giản, dễ dàng,… đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Thị trường chào đón nhiều sản phẩm mới

Đại diện BIDV MetLife cho biết, công ty vừa ra mắt gói sản phẩm mới mang tên “Quà tặng sức khỏe”, với nhiều ưu điểm vượt trội. Đây là giải pháp hỗ trợ tài chính liên quan đến nằm viện, phẫu thuật, ung thư và tiểu đường do BIDV MetLife thiết kế với mục tiêu chăm sóc sức khỏe cho khách hàng và người thân, đồng thời bảo toàn nguồn tài chính. cho gia đình.

Được biết, “Quà tặng sức khỏe” cũng là một trong những gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mà BIDV MetLife cho phép khách hàng ký hợp đồng trực tuyến đơn giản và dễ dàng. Đồng thời, các chuyên viên tư vấn vẫn đảm bảo giải thích cặn kẽ về hợp đồng và các quyền lợi liên quan. Mọi tiến độ của hợp đồng đều được cập nhật trên ứng dụng để khách hàng dễ dàng tra cứu…

Đại diện Bảo Việt Nhân thọ cho biết, công ty vừa giới thiệu ra thị trường sản phẩm “Vui sống khỏe” – sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện, với mức bảo vệ lên đến 1 tỷ đồng / năm. “Sống vui, sống khỏe” là sản phẩm bảo hiểm toàn diện, đáp ứng nhu cầu bảo vệ người dân từ những điều nhỏ nhất như khám chữa bệnh, chi phí nha khoa đến các bệnh có tiềm năng tài chính cao như ung thư, cấy ghép. phủ tạng. “Sống vui, sống khỏe” được phát hành dưới dạng thẻ cứng, thuận tiện cất giữ, dễ mang theo, giúp người tham gia thanh toán viện phí trực tiếp trong hạn mức bảo hiểm, không giao dịch tiền mặt.

Mua bảo hiểm sức khỏe dễ dàng với “một lần chạm”.  Ảnh: Hồng Chi
Mua bảo hiểm sức khỏe dễ dàng với “một lần chạm”. Ảnh: Hồng Chi

Manulife Việt Nam trước đó cũng đã ra mắt hai sản phẩm bảo hiểm bổ trợ thế hệ mới – “Bệnh hiểm nghèo gia tăng” và “Trợ cấp y tế gia tăng”, với mục tiêu hỗ trợ khách hàng chống lại các rủi ro về sức khỏe. mạnh. Hai sản phẩm bảo hiểm bổ trợ mới với nhiều ưu điểm như: kéo dài độ tuổi tham gia và độ tuổi bảo vệ; đồng thời gia tăng quyền lợi mới, với việc chi trả quyền lợi dựa trên tiêu chí điều trị bệnh hoặc phẫu thuật, không bị giới hạn bởi định nghĩa bệnh; tăng trợ cấp hàng ngày trong trường hợp nằm viện dài ngày hoặc ở khoa chăm sóc đặc biệt…

Một tên tuổi mới trên thị trường bảo hiểm là Shinhan Life cũng cho biết, công ty vừa chính thức tung ra thị trường hai sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mới “Shinhan – Tương lai” và “Shinhan – Thành công”. Hai sản phẩm bảo hiểm hỗn hợp này là giải pháp bảo vệ toàn diện cho cả gia đình, không chỉ bảo vệ cả cha mẹ và con cái trước những rủi ro đáng tiếc trong cuộc sống mà còn là quỹ dự phòng tài chính khi cần thiết. cho gia đình.

Trước đó, Shinhan Life cũng đã giới thiệu sản phẩm bảo hiểm đầu tiên mang tên “Shinhan – Bình yên”. Đây là sản phẩm phòng chống ung thư máu dành cho trẻ em. Nhiều hợp đồng bảo hiểm đã được trao tặng miễn phí cho các khách hàng may mắn trên cả nước.

Đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng

Ông Gaurav Sharma – Tổng Giám đốc BIDV MetLife, cho biết: “Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ bảo vệ sức khỏe khách hàng ngày càng có những bước phát triển đột phá chú trọng đến sức khỏe và quyền lợi linh hoạt cho khách hàng. BIDV MetLife luôn lắng nghe để có thể thích ứng với những nhu cầu và phong cách sống luôn thay đổi của khách hàng. Từ đó, mang đến giải pháp giúp bảo vệ sức khỏe toàn diện, chống lại các căn bệnh thế hệ mới đang ngày càng phổ biến như tiểu đường, ung thư … Quà tặng sức khỏe của BIDV MetLife giúp khách hàng tự chủ. tin tưởng vào việc duy trì một nền nếp sống, một nếp sống, kể cả trong trường hợp không may rủi ro về bệnh tật ”.

Quá trình già hóa dân số đang gia tăng nhanh chóng tại Việt Nam, theo đó, các công ty bảo hiểm đã cải tiến các sản phẩm dành cho người cao tuổi, giúp họ giảm bớt gánh nặng chi tiêu cho sức khỏe do chi phí chăm sóc sức khỏe người cao tuổi. Người cao tuổi thường cao hơn người trẻ.

Đại diện Manulife Việt Nam nhấn mạnh, hai sản phẩm bảo hiểm bổ sung mới này được Manulife Việt Nam gia hạn đến 69 tuổi và bảo vệ toàn diện đến 85 tuổi, một sự cải thiện đáng kể so với nhóm tuổi. tham gia 65 tuổi và độ tuổi bảo hộ đến 70 tuổi như các sản phẩm khác trên thị trường. Việc mở rộng quyền lợi này thể hiện mong muốn và hành động tiên phong của Manulife Việt Nam trong việc giải quyết các nhu cầu thiết thực của khách hàng, đặc biệt là người cao tuổi – đối tượng dễ gặp rủi ro về sức khỏe. và dễ dàng đối mặt với áp lực của gánh nặng y tế nhất.

Theo đại diện Bảo Việt Nhân thọ, “Vui sống khỏe” là một trong số ít sản phẩm bảo hiểm trên thị trường có quyền lợi giảm phí, hỗ trợ tài chính nhằm khuyến khích khách hàng chủ động bảo vệ sức khỏe của chính mình. gia đình, bảo vệ tài chính gia đình trước những rủi ro bệnh tật không mong muốn. Khi người tham gia không có yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm, tại thời điểm gia hạn hợp đồng cho năm tiếp theo, phí bảo hiểm sẽ được giảm đến 15% …

“Trong thời gian tới, Bảo Việt Nhân thọ sẽ tiếp tục nghiên cứu để đưa ra các sản phẩm bảo hiểm mới ưu việt, đồng thời đẩy mạnh công nghệ, dịch vụ nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng” – đại diện Bảo Việt Nhân thọ chia sẻ. Đời sống Việt nhấn mạnh.

Theo các chuyên gia trong ngành bảo hiểm, nhu cầu chăm sóc sức khỏe – y tế của người dân Việt Nam ngày một tăng cao, khi các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ không ngừng đưa ra thị trường những sản phẩm bảo vệ và đặc biệt. toàn diện hơn, mở rộng quyền lợi đến nhiều nhóm tuổi khác nhau …, đã đáp ứng tốt nhu cầu đa dạng của khách hàng, trở thành điểm tựa tài chính vững chắc cho khách hàng.

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe – y tế của người dân Việt Nam ngày càng tăng cao, các công ty bảo hiểm nhân thọ không ngừng đưa ra thị trường những sản phẩm đặc thù với tính năng bảo vệ toàn diện hơn, mở rộng quyền lợi cho khách hàng. nhiều lứa tuổi khác nhau…, đã đáp ứng tốt nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.