Đã đến lúc bắt đầu tin rằng ‘The Flash’ là một tác phẩm kinh điển đang chờ đợi ngay lập tức

Rate this post

liên minh công lý chớp nhoáng

thông qua Warner Bros.

Mặc dù đèn flash đã bị bủa vây bởi những rắc rối ở hai bên camera kể từ khi có thông báo chính thức vào tháng 10 năm 2014, luôn có một mức độ tự tin thầm lặng xung quanh bộ phim bom tấn DCU.

Sau khi vòng quay của đạo diễn đã ổn định và Andy Muschietti cuối cùng đã đưa được dự án về đích, chúng tôi không nghe được gì ngoài những điều tốt đẹp. Ngay cả những tranh cãi liên tục xoay quanh ngôi sao Ezra Miller cũng không thể che đậy sự thật rằng tất cả những người tuyên bố đã nhìn thấy đèn flash nói về nó chỉ là những điều khoản rực rỡ nhất.

Tia Chớp Ezra Miller
Ảnh chụp màn hình qua YouTube/ONE Media

Theo như chúng tôi được biết, các phản ứng sàng lọc thử nghiệm đã tăng chóng mặt, nội bộ cấp trên của DC đã coi đây là bộ phim chuyển thể từ truyện tranh hay nhất của công ty có khả năng kể từ thời Christopher Nolan, và giờ đây James Gunn đã tiến thêm một bước và chào mời Màn ra mắt solo đã được ấp ủ từ lâu của Barry Allen với tư cách là một nghệ sĩ tiềm năng mọi thời đại.

Đồng CEO mô tả đèn flash vừa là “tuyệt vời chết tiệt vừa là “một trong những bộ phim siêu anh hùng hay nhất mà tôi từng xem,” và hãy xem cách anh ấy không hề quá lời khi đề cập đến Nư ngươi dơi hoặc Henry Cavill, chúng tôi có xu hướng tin anh ta. Đoạn giới thiệu đầu tiên đã gần đến với chúng ta, và đó là lúc chuyến tàu cường điệu có thể chính thức rời ga.

Tuy nhiên, ngày càng có nhiều ý kiến ​​cho rằng siêu anh hùng bị tra tấn ngoạn mục có thể xứng đáng với danh hiệu là một tác phẩm kinh điển mặc đồ bó sát tức thời.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *