Đa giác (MATIC) Có vẻ Tốt Trên $ 0,75 Bất chấp Sự hỗn loạn của Thị trường; Đây là lý do tại sao?

Rate this post

  • Giá của MATIC mất hỗ trợ 1 đô la khi giá giao dịch đến vùng 0,8 đô la.
  • Giá của MATIC tiếp tục có xu hướng giảm với trạng thái hiện tại của thị trường, vì mọi thứ có vẻ không chắc chắn đối với hầu hết các nhà giao dịch và nhà đầu tư.
  • Giá của MATIC vẫn yếu trong tất cả các khung thời gian vì giá giao dịch thấp hơn một chút so với Đường trung bình động theo cấp số nhân (EMA) 50 và 200.

Trong hai ngày qua, thị trường tiền điện tử diễn biến thất thường với giá của nhiều altcoin, bao gồm Polygon (MATIC), đang chiến đấu để tồn tại. Các tuần trước đã chứng kiến ​​giá của Polygon (MATIC) tốt hơn Bitcoin (BTC). Hầu hết các altcoin đều có xu hướng cao hơn khi nhiều altcoin đã tạo ra mức tăng trên 200%, bao gồm Polygon (MATIC) tập hợp từ vùng 1,3 đô la, với nhiều người hy vọng giá của MATIC sẽ kéo hành động giá tốt xuống vùng 1,5 đô la. Tuy nhiên, những kỳ vọng này đã bị cắt ngắn do sự không chắc chắn xung quanh thị trường tiền điện tử. (Dữ liệu từ Binance)

Phân tích giá đa giác (MATIC) trên biểu đồ hàng tuần

Tuần trước đã chứng kiến ​​nhiều altcoin đã tạo ra mức tăng hơn 200% trong 7 ngày qua khi thoát ra khỏi phong trào giới hạn phạm vi của chúng, vì nhiều người tin rằng nhiều hy vọng sẽ quay trở lại không gian tiền điện tử.

Tuần mới vẫn chưa giống như tuần trước vì tuần này có vẻ nghẹt thở với FUD (Sợ hãi về sự không chắc chắn và nghi ngờ), dẫn đến nhiều altcoin bị ảnh hưởng tiêu cực về giá khi các đồng tiền lớn đang phải vật lộn để tồn tại từ những gì trông giống như một loại tiền điện tử thanh trừng.

Tuy nhiên, giá MATIC đã tiếp tục trông mạnh mẽ sau khi phá vỡ dưới mức cao hàng tuần là $ 1, đóng vai trò hỗ trợ sau khi giảm giá, hoạt động như một vùng cung cấp ban đầu. Hỗ trợ được hình thành ở mức 0,75 đô la đã được chứng minh là chìa khóa để giữ giá khỏi các đợt bán tháo. Giá MATIC phá vỡ dưới mức hỗ trợ $ 0,75 là không tốt cho thị trường vì điều này sẽ làm suy yếu khu vực này để những con gấu đẩy giá xuống thấp hơn.

Mức kháng cự hàng tuần đối với giá MATIC – $ 1.

Hỗ trợ hàng tuần cho giá MATIC – $ 0,75.

Phân tích giá của MATIC trên biểu đồ hàng ngày (1D)

Biểu đồ giá MATIC hàng ngày | Nguồn: MATICUSDT Trên Tradingview.com

Giá của MATIC vẫn mạnh mẽ đáng kể trong khung thời gian hàng ngày khi giá giao dịch trên mức hỗ trợ $ 0,75, giữ cho giá không có xu hướng thấp hơn sau khi kiểm tra lại khu vực này vào những lần trước, bật lên để bắt đầu một đợt tăng lên vùng 1 đô la.

Giá MATIC đóng cửa trên 0,8 đô la hàng ngày, cho thấy có nhiều cơ hội MATIC có xu hướng tăng lên vùng 1 đô la khi thị trường tiếp tục phục hồi trong những ngày tới.

Nếu giá của MATIC giữ trên mức hỗ trợ $ 0,75 trong khung thời gian hàng ngày, chúng ta có thể thấy giá phục hồi ngay lập tức, nhưng nếu giá đóng cửa dưới vùng này, sẽ rất khó để tăng cao hơn.

Mức kháng cự hàng ngày đối với giá MATIC – $ 1.

Hỗ trợ hàng ngày cho giá MATIC – $ 0,75- $ 0,66.

Featured Image From zipmex, Charts From Tradingview 

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *