Đa giác (MATIC) phục hồi 17% sau khi đột phá tăng giá, mục tiêu tiếp theo

Rate this post


Giá Polygon (MATIC) đã vượt lên trên cả cấu trúc giảm giá dài hạn và ngắn hạn. Do đó, một xu hướng đi lên đáng kể được kỳ vọng.

Triển vọng hàng tuần

Giá MATIC đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là 2,92 đô la vào tháng 12 năm 2021. Xu hướng giảm dẫn đến mức thấp nhất là 0,31 đô la vào ngày 13 tháng 6.

Sau đó, MATIC đã đảo ngược, vượt lên trên đường này vào tháng 7 và đạt mức cao nhất là $ 1,05.

Trong khi giá Polygon đang giảm, có một tín hiệu tăng giá mạnh mẽ được đưa ra bởi RSI hàng tuần. Chỉ báo đã thoát ra khỏi phân kỳ giảm giá (màu xanh lá cây) và hiện đang trong quá trình di chuyển trên mức 50.

Kết hợp với sự bứt phá khỏi đường kháng cự giảm dần trong dài hạn, chuyển động RSI này đã xác nhận sự đảo chiều tăng lên.

Vùng kháng cự tiếp theo là $ 1,32, được tạo bởi cả mức thoái lui Fib 0,382 và vùng kháng cự ngang. Nó có khả năng cung cấp sức đề kháng trong tương lai.

matic-tang

Biểu đồ MATIC / USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Đột phá có thể dẫn đến tăng đột biến

Phân tích kỹ thuật từ khung thời gian hàng ngày ủng hộ sự tiếp tục tăng giá.

Thứ nhất, nó cho thấy rằng giá MATIC đã vượt lên trên đường kháng cự giảm dần.

Thứ hai, nó cho thấy giá cũng đã thoát ra khỏi kênh song song tăng dần trong ngắn hạn.

Cuối cùng, chỉ báo RSI hàng ngày đã thoát ra khỏi sự phân kỳ giảm giá (màu đen) và thậm chí đã vượt lên trên mức 50. Cả ba điều này đều là những dấu hiệu tăng giá, cho thấy một xu hướng tăng dự kiến. sẽ tiếp tục.

matic-tang

MATIC / USDT Biểu đồ hàng ngày | Nguồn: TradingView

Dự đoán giá MATIC: sẵn sàng 1,30 đô la

Ngoài các chỉ báo tăng giá từ khung thời gian hàng tuần và hàng ngày, số lượng sóng cũng đang có xu hướng tăng lên. Đo lường từ mức thấp hàng năm, giá MATIC đã hoàn thành chu kỳ tăng năm sóng (màu đỏ). Đây có thể là sóng A trong cấu trúc điều chỉnh ABC (màu đen).

Đưa ra sóng A: C theo tỷ lệ 1 1 sẽ dẫn đến giá tối đa là 1,43 đô la. Vùng này rất gần với vùng kháng cự đã được vạch ra trước đó. Vì vậy, sự hợp lưu của hai mức này cho thấy giá sẽ đạt đỉnh ở đó.

Ngược lại, mức giảm xuống dưới mức thấp của sóng B (đường màu đỏ) ở mức $ 0,69 sẽ làm mất hiệu lực của giả thuyết tăng giá và cho thấy rằng giá Polygon vẫn đang điều chỉnh.

MATIC / USDT Biểu đồ hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá MATIC tại đây.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *