Đa giác tăng 13% trong 7 ngày qua khi những con bò đực nhắm đến mức cao hơn

Rate this post

Polygon (MATIC) đã có xu hướng tăng kể từ khi nó thoát ra khỏi mô hình nêm tăng vào tuần trước. Trên tất cả các khung thời gian được CoinGecko kiểm tra, MATIC đã tăng lên, với khung thời gian hàng tháng cho thấy mức tăng nhiều nhất (41,9%).

Tiền điện tử đã có thể tạo ra một đợt phục hồi tốt, tăng 13% trong bảy ngày qua. Nhưng, có rất nhiều nền đất cao hơn để che phủ.

Giá giao dịch hiện tại của mã thông báo là 1,05 đô la, thấp hơn giá mở cửa là 1,30 đô la, cho thấy rằng nó đã bị từ chối mạnh mẽ ở mức đó. Vì giá trị Stoch RSI của mã thông báo MATIC gần đây đang có xu hướng giảm từ phía quá mua, điều này gây ra rủi ro đáng kể cho những người đầu cơ giá lên.

Liệu MATIC có thể duy trì sự ổn định của mình hay cuối cùng sẽ thất bại?

Các hình thức hiệu chỉnh lớn cho đa giác

Sau khi bắt đầu tăng vào cuối tháng 10, mã thông báo hiện đang trong giai đoạn điều chỉnh sau khi bị từ chối kéo dài ở mức giá $ 1,3075. Trong khi giá trị Stoch RSI đang giảm, chỉ số CMF đang có xu hướng cao hơn, tạo điều kiện cho phe bò tăng.

Tuy nhiên, các cuộc biểu tình như MATIC đang tham gia rất dễ bị điều chỉnh, thường xảy ra sau khi tài sản bị từ chối. Tuy nhiên, khung thời gian thấp hơn cho thấy MATIC đang ổn định trên mức hỗ trợ $ 1,1241.

Chỉ báo sức mạnh tăng giá hiện đang đứng về phe gấu và đối lập trực tiếp với chỉ báo CMF. Nếu MATIC phá vỡ phạm vi hỗ trợ ở mức $ 1,1241, phe bò có thể ổn định giá quanh mức $ 0,9367, điều này vẫn hỗ trợ con đường của MATIC đến mức cao hơn nữa.

Khi Polygon ngày càng trở nên kết nối với các tổ chức tài chính truyền thống, các nhà đầu tư và thương nhân nên theo dõi các diễn biến kinh tế vĩ mô.

Hiệu suất MATIC trên Crosshair

Khi MATIC đạt đến tầm cao mới và sự tham gia của mình trong lĩnh vực tài chính truyền thống ngày càng rõ ràng, kết quả hoạt động của MATIC trong những ngày tới sẽ phản ánh sự phát triển này.

Khi các tổ chức coi Polygon như một cổng vào Web3 và DeFi, sự ổn định của mã thông báo trên đường thoái lui Fib 23,60 có thể là một yếu tố kích thích cho đợt tăng giá tiếp theo.

Đây có thể là sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới cho Polygon, vì sự quan tâm ngày càng tăng của các tổ chức đối với công nghệ Web3 và DeFi sẽ mang lại các nhà đầu tư và nhà giao dịch mới.

Nhưng trước mắt, các nhà đầu tư và nhà giao dịch MATIC nên chuẩn bị cho giai đoạn điều chỉnh tiếp tục và tránh trở nên tham lam, vì điều này có thể dẫn đến một đợt sụt giảm khác của thị trường.

Sự biến động giá này cũng làm gián đoạn mối liên kết của MATIC với Bitcoin, đây là một tin tuyệt vời khi BTC đang giao dịch thua lỗ. Chúng ta nên dự đoán nhiều mức cao và thấp hơn cho MATIC trong những ngày tới.

MATIC total market cap at $8.5 billion on the daily chart | Featured image from Blockchain News, Chart: TradingView.com

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.